http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Cách làm bảng hiệu mica dán decal đơn giản nhất

1. Lý do nên chọn bảng hiệu mica 2. Cách làm bảng hiệu mica giá rẻ

- Chuẩn bị vật liệu - Cách làm bảng hiệu mica dán decal

Cách làm bảng hiệu mica dán decal đơn giản nhất

 Mica là một trong những vật liệu được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu mica có thể kết hợp với nhiều vật liệu khác nhau như alu, inox, đèn led... Một hình thức kết hợp mà chúng ta có  thể dễ dàng thấy được chính là bảng hiệu mica dán decal.

 

Cách làm bảng hiệu mica dán decal đơn giản nhất

Cách làm bảng hiệu mica dán decal đơn giản nhất

 

 Làm bảng hiệu mica dán decal không khó để thi công, đây là hình thức làm bảng quảng cáo tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ của bảng hiệu quảng cáo và mang lại hiệu quả tốt. Để làm được bảng hiệu mica dán decal, không đòi hỏi phải có quá nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật cao, tuy nhiên, quý vị cần chọn đơn vị có trang thiết bị hiện đại để đảm bảo được đường nét cắt mica và decal tinh tế, sắc nét nhất, đảm bảo thẩm mỹ cho bảng hiệu quảng cáo cao nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng hiệu mica và những lưu ý trước khi thi công

 

1. Lý do nên chọn bảng hiệu mica

 

 Bảng hiệu mica mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng của mình. Không chỉ thế, với bảng hiệu mica, sự sang trọng và đơn giản chính là yếu tố thu hút người nhìn, giúp cho bảng quảng cáo khi nhìn vào dễ nhớ hơn và khách hàng có thể nhận ra một cách dễ dàng nhất. Điều này giuspp doanh nghiệp có thể thu hút được khách hàng mới mà vẫn giữ được chân khách hàng cũ. 

 

 Với bảng hiệu bạt hiflex có tuổi thọ ngắn, chỉ nên sử dụng cho những bảng hiệu mang tính chất tạm thời, bảng hiệu mica có thể khắc phục khi tuổi thọ của nó có thể lên đến 10 năm. Sử dụng bảng hiệu mica giúp doanh nghiệp không chỉ có bảng  quảng cáo vừa bền mà còn vừa đẹp. Mica là một vật liệu đa dạng màu sắc nên doanh nghiệp dễ dàng có thể lựa chọn được màu sắc cho bảng hiệu quảng cáo của mình.

 

 Mica dễ thi công, cắt và uốn, bởi thế, thời gian và nhân công cần để thi công bảng hiệu mica ngắn hơn nhiều loại bảng hiệu khác, cũng nhờ đó mà chi phí cho quá trình thi công bảng hiệu mica cũng được rút ngắn đi.

 

 Với bảng hiệu mica dán decal, phần decal được cắt  theo nội dung để dán lên bề mặt vật liệu mica, cách làm này giúp bảng quảng cáo dễ dàng kết hợp với đèn led chiếu sáng và được ứng dụng nhiều nhất trong bảng hiệu hộp đèn mica.

 

Bảng hiệu mica dán decal nên thi công như thế nào?

Bảng hiệu mica dán decal nên thi công như thế nào?

 

2. Cách làm bảng hiệu mica giá rẻ

 

 Hộp mica dán decal được sử dụng khá nhiều cho các cửa hàng thời trang, quán cafe, để làm hộp đèn mica dán decal không khó, dưới đây là quy trình làm hộp đèn mica dán decal mà Bảng Hiệu QUảng Cáo CK giới thiệu đến quý vị.

 

- Chuẩn bị vật liệu

 

  • Mica 2 - 3 mm với màu sáng để đảm bảo ánh sáng có thể xuyên qua được.
  • Decal 720 DJP trong đó có keo cán bóng
  • Khung sắt vuông 20 - 25mm dể là khung của bảng hiệu

 

- Cách làm bảng hiệu mica dán decal

 

Bước 1: Dán decal lên mica và sử dụng bình xịt xà phòng xịt lên mặt mica và decal, sử dụng cào chuyên dụng cán decal phẳng mịn lên tấm mica để tấm decal không bị nổi hột.

 

Bước 2: Dùng tấm mica dán decal khung sắt vuông, định vị đèn led neon bên trong để chiếu sáng cho bảng hiệu quảng cáo. Nếu sử dụng đèn led thì chúng ta không cần dùng đến khung sắt mà chỉ làm hông khoảng 7cm và dán led bên trong.

 

 Chỉ với 2 bước đơn giản quý vị đã có được bảng hiệu mica dán decal dạng hộp đèn. Cách làm bảng hiệu mica dán decal không khó, quý vị hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về cách thiết kế, lựa chọn bảng hiệu quảng cáo hợp lý nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led