http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Cách làm chữ nổi mica tiết kiệm chi phí

1. Bảng hiệu chữ nổi mica 2. Cách làm chữ nổi mica

Cách làm chữ nổi mica tiết kiệm chi phí

 Việc làm chữ nổi mica cho bảng quảng cáo hiện nay trở nên khá phổ biến. Chữ nổi mica đa dạng màu sắc, độ bền cao, dễ dàng thi công, đây chính là những lý do thuyết phục doanh nghiệp lựa chọn hình thức thiết kế này. Để làm chữ nổi mica uy tín thì quý vị cần phải biết cách làm sao cho thiết kế độc đáo, ấn tượng nhất mà vẫn tiết kiệm chi phí.

 

Cách làm chữ nổi mica tiết kiệm chi phí

Cách làm chữ nổi mica tiết kiệm chi phí

 

 Bảng hiệu quảng cáo là một hình thức quảng cáo không còn xa lạ gì với người dùng, đây là cách tiếp cận người tiêu dùng nhanh chóng nhất mà giá thành phải chăng. Bảng hiệu quảng cáo có nhiều loại và tiêu biểu không thể không nhắc đến là bảng hiệu chữ nổi mica. Bảng hiệu chữ nổi mica thu hút được nhiều doanh nghiệp bởi nhiều lý do, chúng ta cùng tìm hiểu qua về bảng hiệu chữ nổi mica cũng như cách thiết kế ấn tượng nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Lựa chọn màu sắc cho chữ nổi mica quảng cáo đẹp

 

1. Bảng hiệu chữ nổi mica

 

 Chữ nổi mica được sử dụng trong hoạt động kinh doanh là một nhu cầu tất yếu của mỗi doanh nghiệp. Để thu hút được lượng khách hàng đến với doanh nghiệp thì mica có khả năng thể hiện màu sắc theo màu của thương hiệu, thiết kế chữ nổi 3D độc đáo thu hút người nhìn. Bởi thế nên khi lựa chọn vật liệu làm bảng quảng cáo thì chữ nổi mica được ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

 

 Chữ nổi mica được dùng phổ biến do nó đa dạng về màu sắc đẹp mắt, độ thẩm mỹ cao, dễ dàng gia công, treo lắp và có thể dùng kết hợp với nhiều loại đèn, phương pháp chiếu sáng tạo ra sự nổi bật đặc sắc cho bảng hiệu quảng cáo và giá thành lại thấp. Tuy nhiên, mica lại có tuổi thọ hơi kém do dễ bị bay màu, bề mặt chữ gắn vào chân nếu không được gia công chắc chắn sẽ dễ bị rơi rớt. Do đó nên khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo cần phải chú ý tìm đơn vị uy tín để được gia công chữ nổi mica chi tiết, đem lại hiệu quả cao.

 

Làm chữ nổi mica tiết kiệm chi phí

Làm chữ nổi mica tiết kiệm chi phí

 

2. Cách làm chữ nổi mica

 

 Quý vị có thể tìm đến Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica chất lượng cao nhất cho doanh nghiệp của mình. Và đặc biệt, nếu chọn đơn vị uy tín thì quý vị sẽ không bị đánh đổi giữa mica Đài Loan và Mica Trung Quốc dù đã lựa chọn mica Trung Quốc, điều này giúp cho chất lượng của bảng quảng cáo được nâng cao hơn.

 

Chuẩn bị:

 

 • Máy cắt CNC, máy cắt laser hoặc lưỡi cưa máy hoặc lưỡi cưa thủ công trong trường hợp không thể sử dụng máy cắt CNC hoặc máy cắt laser thông thường.
 • Khoan và mũi khoan sắt, ốc vít
 • Dao rọc giấy, thước đo
 • Decal, keo Superglue hay còn gọi là keo 502 dùng để dán chân chữ nổi mica
 • Đèn cồn hoặc súng nhiệt để uốn chân chữ.

 

Thực hành chữ nổi mica

 

 • Bước 1: Thiết kế mẫu chữ nổi hoặc logo nổi trên máy tính, sau đó in và cắt chúng bằng decal. Để tiết kiệm được chi phí thì quý vị có thể thực hiện cách làm bảng chữ nổi mica đơn giản bằng việc vẽ tay mẫu chữ nổi thay vì in ấn.
 • Bước 2: Cần phải dán chữ nổi đã vẽ theo đúng kích thước mong muốn của nó lên tấm nhựa mica xuyên sáng và đợi cho keo khô đi để sử dụng. 
 • Bước 3: Cần cắt mặt chữ đã dán lên tấm mica bằng máy CNC hoặc máy laser trong điều kiện hạn chế về cơ sở vật chất, có thể nhờ đến sự trợ giúp của đơn vị thi công chữ nổi mica uy tín. Bên cạnh đó, có thể tự cắt mặt chữ mica bằng lưỡi cưa máy hoặc lưỡi cưa lộng nhưng sẽ mất nhiều công sức hơn 
 • Bước 4: Dùn đè cồn hoặc súng nhiệt đã chuẩn bị để uốn chân chữ nổi. Để thực hiện cách làm bảng chữ nổi mica an toàn, đúng kỹ thuật, khi uốn chân chữ nên sủ dụng keo 502 để dán và dùng mỏ khò khi hơ qua chân chữ.
 • Bước 5: Gắn đèn led cho bảng chữ nổi mica nếu như muốn mica nổi bật vào ban đêm. Trước khi dán đèn led thì quý vị cần chú ý thử độ sáng của bóng đèn có ổn định hay không, tránh trường hợp lắp vào rồi mới biết lỗi do bóng đèn sẽ mất thời gian sửa.
 • Bước 6: Gắn chữ nổi mica lên nền bảng quảng cáo và đi dây điện để hoàn thiện

 Cách làm bảng hiệu chữ nổi mica tiết kiệm chi phí không khó, nhưng để an toàn nhất thì quý vị nên đến với đơn vị uy tín để được hỗ trợ thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được hỗ trợ tốt nhất.  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led