http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Cách phối màu cho bảng hiệu đèn led nổi bật

Cách phối màu cho bảng hiệu đèn led nổi bật

 Bảng hiệu đèn led là một bước tiến đột phá trong lĩnh vực làm bảng quảng cáo, giúp bảng quảng cáo truyền tải được nhiều thông tin đến với người tiêu dùng. Bảng hiệu đèn led thu hút người nhìn bởi hiệu ứng ánh sáng, đồng thời đa dạng màu sắc cho doanh nghiệp lựa chọn. Khi thiết kế bảng hiệu đèn led, doanh nghiệp cần phải chú ý cách phối màu sao cho bảng hiệu đèn led nổi bật nhất, kết hợp màu sắc cùng hiệu ứng ánh sáng sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng nhất.

 

Cách phối màu cho bảng hiệu đèn led nổi bật

Cách phối màu cho bảng hiệu đèn led nổi bật

 

 Bảng hiệu đèn led không còn mới lạ gì so với thị trường hiện nay, đây là loại bảng hiệu quảng cáo thu hút bởi hiệu ứng màu sắc, ánh sáng của nó. Do đó nên việc lựa chọn màu sắc cho bảng hiệu quảng cáo là rất quan trọng, phải lựa chọn màu sắc cho khéo để bảng hiệu nổi bật nhất. Dưới đây là gợi ý để quý vị có thể lựa chọn được màu sắc thích hợp nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng hiệu đèn led được sử dụng để làm gì?

 

1. Gợi ý phối màu cho bảng hiệu đèn led

 

 Bảng hiệu đèn led có ưu điểm là nội dung được tạo nên từ ánh sáng của nhiều bóng đèn khác nhau kết hợp lại với nhau, bởi thế mà yếu tố màu sắc cần phải được cân nhắc lựa chọn. Có nhiều màu sắc cho ánh sáng đèn led hiển thị, nhưng nếu lựa chọn màu sắc không thẩm mỹ sẽ làm cho bảng hiệu đèn led lộn xộn, kém thu hút hơn, đây là điều không khách hàng nào muốn cả. Cần phải biết cách phối màu trong bảng hiệu đèn led sao cho khéo léo. Dưới đây là một số công thức phối màu nổi bật mà quý vị cần phải biết.

 

- Đỏ + vàng = cam

- Vàng + xanh dương = xanh lá

- Xanh dương + đỏ = tím


 Tùy theo sở thích của mỗi người mà lựa chọn được màu sắc riêng biệt để kết hợp hoàn hảo nhất, thu hút được người đi đường. Bảng hiệu quảng cáo được kết hợp đúng màu sắc sẽ bắt mắt hơn, thu hút hơn và ấn tượng hơn.

 

Kết hợp màu sắc cho bảng hiệu đèn led

Kết hợp màu sắc cho bảng hiệu đèn led

 

2. Đơn vị thi công bảng hiệu đèn led hiệu quả

 

 Một bảng hiệu đèn led được kết hợp màu sắc chuẩn thì công lớn thuộc về đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo. Một đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo uy tín sẽ giúp cho doanh nhiệp có được bảng hiệu đèn led chất lượng cao nhất, bảng hiệu quảng cáo sẽ có độ bền cao, nội dung chất lượng cũng như thi công theo đúng thiết kế có sẵn của bảng hiệu quảng cáo. 

 

 Bảng Hiệu Quảng Cáo CK là một đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo với nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị tiên tiến hiện đại sẽ mang đến cho quý vị dịch vụ chất lượng cao nhất. Khi thiết kế và thi công bảng hiệu, Bảng hiệu Quảng Cáo CK sẽ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng để lựa chọn chất lượng tốt nhất. Tại Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, quý vị sẽ được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc phối màu bảng hiệu, lựa chọn hình thức làm bảng hiệu để mang đến hiệu quả cao nhất. 

 

 Trên đây là cách phối màu bảng hiệu đèn led cũng như đơn vị hỗ trợ thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

https://quangcaodongphuong.net/cach-phoi-mau-cho-bang-hieu-den-led-noi-bat/

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led