http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Cách thiết kế bảng quảng cáo để thu hút người nhìn

1. Lợi ích của bảng quảng cáo 2. Cách thiết kế bảng quảng cáo thu hút

- Thiết kế gây chú ý và nội dung ngắn gọn - Màu sắc của bảng hiệu quảng cáo - Hình ảnh

Cách thiết kế bảng quảng cáo để thu hút người nhìn

 Bảng quảng cáo là một phương tiện truyền thông không thể thiếu cho các doanh nghiệp hiện nay. Để đáp ứng được nhu cầu doanh nghiệp, bảng quảng cáo được thiết kế nhiều loại như bảng hiệu alu, bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu đèn led, bảng hiệu in ấn, hộp đèn led... Làm thế nào để có thể thiết kế bảng hiệu quảng cáo thu hút được người nhìn?

 

Cách thiết kế bảng quảng cáo thu hút người nhìn

Cách thiết kế bảng quảng cáo thu hút người nhìn

 

 Với một bảng hiệu quảng cáo hấp dẫn, quý vị sẽ thu hút được nhiều người quan tâm hơn đến doanh nghiệp của mình, tăng thêm doanh thu. Tuy nhiên, làm sao để thiết kế bảng quảng cáo thu hút lại không phải là điều mà ai cũng biết. Khi thiết kế bảng quảng cáo, quý vị cần phải phát huy được hết những lợi ích của bảng quảng cáo và thu hút, gây tò mò cho người nhìn. Quý vị hãy cùng Bảng Hiệu Quảng Cáo CK tìm hiểu về lợi ích cũng như làm sao để có được bảng hiệu quảng cáo thu hút nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Một số yếu tố phong thủy trong làm bảng hiệu quảng cáo

 

1. Lợi ích của bảng quảng cáo

 

 Bảng hiệu quảng cáo là hình thức PR thương hiệu, truyền đạt đến người đi đường về sản phẩm của thương hiệu, kích thích tiêu dùng cũng như nâng cao khả năng nhận diện cho thương hiệu.

 

 Bảng quảng cáo giúp khách hàng có thêm hiểu biết về sản phẩm của công ty trong quá trình lựa chọn cửa hàng giữa hàng trăm đơn vị trên phố. Bảng quảng cáo giúp khách hàng dễ dàng nhận ra địa chỉ, thương hiệu mình cần tìm đến nhất.

 

 Một bảng quảng cáo hiệu quả sẽ tăng lượng khách hàng, tăng thuận lợi trong việc mua bán, kinh doanh và tăng doanh thu cho doanh nghiệp, giảm tối đa chi phí cung cấp vì khi đó khách hàng sẽ tự tìm đến thương hiệu của mình.

 

 Không chỉ tăng doanh thu, bảng hiệu quảng cáo còn là giải pháp tăng thêm niềm tin, sự chuyên nghiệp cho thương hiệu. Chắc chắn khi đến một cửa hàng có bảng quảng cáo rõ ràng thì khách hàng sẽ tin tưởng hơn khi đến một nơi không có bảng biển gì cả. 

 

Bảng quảng cáo nên được thiết kế như thế nào?

Bảng quảng cáo nên được thiết kế như thế nào?

 

2. Cách thiết kế bảng quảng cáo thu hút

 

 Để có được bảng quảng cáo phát huy được hết lợi ích của mình đòi hỏi quý vị khi thiết kế cần phải thiết kế sao cho chuẩn, bắt mắt và có tính khoa học cao. Dưới đây là những điều cần lưu ý khi thiết kế bảng hiệu chữ nổi, bảng alu hay bảng quảng cáo các loại mà nhiều người đã áp dụng và mang lại những hiệu quả cao, thu hút được nhiều khách hàng đến với doanh nghiệp của mình.

 

- Thiết kế gây chú ý và nội dung ngắn gọn

 

 Đây là một yếu tố khá quan trọng khi thiết kế bảng quảng cáo. Chúng ta đều biết, bảng quảng cáo chỉ được tiếp cận trong khoảng 5 - 6 giây đi đường, nếu thiết kế quá phức tạp thì thời gian đó người nhìn khó có thể nắm được hết nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Do đó, khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo, doanh nghiệp cần phải chú ý đến họa tiết thu hút, nổi bật để gây chú ý cho người đi đường thì họ mới nhìn đến bảng hiệu của quý vị.

 

 Ngoài ra, không phải cứ nhiều chữ người đọc mới hiểu được những thông tin mà doanh nghiệp cung cấp. Với bảng hiệu chữ nổi, chữ trên bảng hiệu không nên để quá 6 chữ để người nhìn lướt qua cũng có thể nắm được thông tin. Vì nội dung trình bài hạn chế nên quý vị cần chú ý chọn lọc nội dung, chọn lọc thông tin xúc tích nhất để thể hiện được sản phẩm của mình với khách hàng. Quý vị cần lưu ý đến tên thương hiệu, thông điệp, địa chỉ của cửa hàng để khách hàng nắm được thông tin.

 

- Màu sắc của bảng hiệu quảng cáo

 

 Đây cũng là phần khá quan trọng mà quý vị cần phải lưu ý để gây chú ý đến khách hàng của mình. Màu sắc cho bảng hiệu quảng cáo nên lựa chọn là màu phù hợp với màu của thương hiệu để tăng thêm khả năng nhận diện tương hiệu tốt nhất. Quý vị không nên sử dụng những màu sắc tương đồng với nền cho phần nội dung để tránh làm mờ nhạt nội dung. Nên sử dụng có độ tương phản nóng - lạnh, sáng - tối để có được hiệu quả cao nhất cho bảng quảng cáo. 

 

- Hình ảnh

 

 Hình ảnh có thể được thêm vào cho bảng quảng cáo thêm thu hút hơn, tuy nhiên, cần lưu ý chọn hình ảnh sắc nét, rõ ràng để tăng thêm sự chuyên nghiệp và tăng thêm niềm tin cho doanh nghiệp của mình hơn.

 

 Trên đây là những lưu ý khi thiết kế bảng quảng cáo để tăng thêm thu hút cho doanh nghiệp. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo đạt chất lượng cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led