http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Cách thiết kế làm bảng hiệu alu đẹp giá rẻ và thu hút

1. Tại sao nên chọn làm bảng hiệu alu? 2. Lưu ý khi thi công bảng hiệu alu

Cách thiết kế làm bảng hiệu alu đẹp giá rẻ và thu hút

 Bảng hiệu alu là một hình thức làm bảng quảng cáo trên thị trường hiện nay. Việc làm bảng hiệu alu giúp cho bảng quảng cáo có được độ bền cũng như thu hút được người đi đường bởi tính thẩm mỹ mà alu mang lại.

 

Cách thiết kế bảng hiệu alu giá rẻ và hiệu quả

Cách thiết kế bảng hiệu alu giá rẻ và hiệu quả

 

 Làm bảng hiệu alu cho doanh nghiệp, cửa hàng được nhiều nhà quản lý lựa chọn bởi nó thê rhienej tính chuyên nghiệp, dễ dàng lựa chọn hình dáng, kích thước cho bảng quảng cáo. Bảng hiệu alu có thể được xem là hình thức làm bảng quảng cáo hàng đầu được ưa chuộng. Để làm bảng hiệu alu thì đòi hỏi doanh nghiệp cần phải biết cách thiết kế sao cho bảng hiệu alu đẹp, thể hiện được phong cách và thu hút người tiêu dùng. Để biết cách thiết kế bảng hiệu alu đẹp, giá rẻ và thu hút thì chúng ta cần tìm hiểu về hình thức làm bảng hiệu này.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Lý do thu hút doanh nghiệp sử dụng bảng hiệu alu

 

1. Tại sao nên chọn làm bảng hiệu alu?

 

 Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường một cách nhanh chóng thì bảng quảng cáo trở thành phương tiện truyền thông hiệu quả và phổ biến. Một trong những lựa chọn của các công ty doanh nghiệp, cửa hàng chính là lựa chonjt hiết kế bảng quảng cáo bắt mắt và ấn tượng. Sở dĩ bảng hiệu alu được lựa chọn do có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 

  • Đa dạng, phong phú về kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn
  • Nhiều màu sắc để tương thích với màu của thương hiệu như màu đỏ, màu cam, màu vàng...
  • Bảng hiệu alu có độ bền cao và có thể chống ăn mòn, kháng nước hiệu quả, ngăn axit gây hại.
  • Bề mặt của bảng quảng cáo phẳng mịn và bền màu, có thể sử dụng cho điều kiện ngoài trời.
  • Bảng quảng cáo có thể cách âm, cách nhiệt tốt.
  • Đa dạng kích thước cho bảng quảng cáo.
  • Dễ dàng gia công nên chi phí thi công rẻ hơn.

 

Lưu ý khi thiết kế bảng hiệu alu cho doanh nghiệp

Lưu ý khi thiết kế bảng hiệu alu cho doanh nghiệp

 

2. Lưu ý khi thi công bảng hiệu alu

 

 Để thi công bảng hiệu al hiệu quả cao nhất thì người thiết kế cần phải biết cách làm sao để bảng hiệu quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất. Dưới đây là một số lưu ý mà người thiết kế không được quên:

 

- Nội dung: Nội dung cho bảng hiệu quảng cáo phải đảm bảo được yếu tố rõ ràng, xúc tích, cần phải chứa đầy đủ tên thương hiệu, địa chỉ, thông tin liên hệ, nếu có thêm slogan nữa thì sẽ càng tốt. Đây là những thông tin mà bất cứ khách hàng nào cũng cần khi tìm kiếm một thương hiệu.

 

- Font chữ: Font chữ sử dụng cho bảng hiệu alu nên là những font chữ đơn giản, không nên lựa chọn font chữ quá cầu kì sẽ làm cho người nhìn khó đọc, khi khó đọc thì thương hiệu sẽ không thể để lại được sự chú ý với khách hàng. Nếu muốn nổi bật có thể sử dụng hình ảnh thay vì những font chữ không thể đọc được.

 

- Số lượng chữ: Chữ trên bảng hiệu alu nên được giới hạn bởi người đi đường chỉ có khoảng 5 - 6 giây cho việc đọc nội dung. Bởi thế nên số lượng chữ trên bảng hiệu quảng cáo chỉ nên lựa chọn khoảng 6 - 8 chữ là được.

 

- Về màu sắc: Nhờ alu đa dạng màu sắc nên doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc thích hợp nhất với màu của thương hiệu. Tất nhiên, màu sắc cũng phải dựa theo nội dung mà quý vị thiết kế cho bảng hiệu quảng cáo. Với bảng hiệu alu, quý vị còn có thể kết hợp thêm nhiều vật liệu khác như chữ nổi mica, chữ nổi alu hoặc thậm chí là đèn led. Bởi thế nên cần phải dựa theo màu của nội dung và nền để có sự tương phản nổi bật nhất.

 

 Với những cách thiết kế bảng hiệu alu giá rẻ chất lượng trên, quý vị có thể có được bảng hiệu chất lượng, thu hút được doanh nghiệp. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp của mình.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led