http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Chi tiết các bước làm bảng led chạy chữ chuyên nghiệp

Bước 1: Tính toán thiết kế Bước 2: Ghép module lại với nhau Bước 3: Nối mạch điều khiển CPU và chạy phần mềm Bước 4: Làm khung hộp

Chi tiết các bước làm bảng led chạy chữ chuyên nghiệp

 Bảng led chạy chữ là một công nghệ tiên tiên trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo. Với đặc tính có thể biến đổi nội dung theo nhiều thông điệp khác nhau, bảng led chạy chữ không cần phải có diện tích lớn mà vẫn có thể truyền đạt đầy đủ thông tin nhất đến với người tiêu dùng. Để mang lại hết những ưu điểm của nó, quý vị hãy cùng Bảng Hiệu Quảng Cáo CK tìm hiểu về chi tiết các bước làm bảng led chạy chữ để có bảng hiệu chuyên nghiệp nhất.

 

Chi tiết các bước làm bảng led chạy chữ chuyên nghiệp

Chi tiết các bước làm bảng led chạy chữ chuyên nghiệp

 

 Bảng led chạy chữ hiện nay udowcj sử dụng tương đối phổ biến, thu hút được khách hàng, truyền tải được nhiều thông điệp nhờ hiệu ứng ánh sáng và biến đổi nội dung của nó. Bảng led chạy chữ bao gồm rất nhiều bóng led nhỏ được ghép lại với nhau và được lập trình nội dung bởi module bên trong. Có thể nói, làm bảng led chạy chữ không hề đơn giản, đòi hỏi phải phân biệt các loại led, lựa chọn đúng loại led và sủ dụng phần mềm điều khiển phù hợp, nếu không có kiến thức am hiểu thì sẽ rất khó để thi công, quý vị cũng nên lựa chọn đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín để có thể thi công bảng hiệu chuyên nghiệp nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng led ma trận có lợi ích gì cho doanh nghiệp

 

 Để làm được bảng led chạy chữ chuyên nghiệp, quý vị cần phải thưc hiện theo đúng các bước cơ bản để mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất. Dưới đây là chi tiết về các bước làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp.

 

Bước 1: Tính toán thiết kế

 

 Trước khi làm bảng quảng cáo gì đi chăng nữa, quý vị đều cần phải xác định kích thước của bảng hiệu quảng cáo là bao nhiêu để đưa ra được thiết kế cho phù hợp nhất. Đây là bước quan trọng hàng đầu khi thiết kế bảng hiệu. Tuy nhiên, với bảng led chạy chữ, nội dung sẽ được di chuyển để hiển thị nên không cần thiết phải có diện tích lớn. Đồng thời, bảng led được ghép từ các module led có kích thước cố định sẵn nên quý vị cần phải xác định số lượng module sử dụng cho phù hợp nhất.

 

 Khung của bảng led buộc phải thiết kế lớn hơn kích thước ghép được từ các module, phần thừa được sử dụng để làm khung hộp cho bảng led chạy chữ. Không chỉ thế, quý vị nên chọn loại module thích hợp với kích thước và tầm quan sát của người nhìn tới bảng led để có thể truyền đạt được thông điệp đến người nhìn. Nếu bảng led treo ở vị trí gần thì quý vị cần chọn loại led có độ phân giải cao, ngược lại, nếu đèn led ở vị trí xa thì đèn độ phân giải như P20 là có thể sử dụng được.

 

Làm bảng led chạy chữ như thế nào

Làm bảng led chạy chữ như thế nào

 

Bước 2: Ghép module lại với nhau

 

 Hầu hết các module đều được sản xuất và định sẵn vị trí để bắt ví, quý vị chỉ cần dựa theo vị trí này để ghép các module lại với nhau. Thường bảng led chạy chữ chỉ cần khoảng 3 module là được. Các mảng module sẽ được ghép chồng lên nhau sau đó sẽ làm các xương ngang chạy theo chiều dài của bảng để ghép các mảng này lên.

 

 Quý vị khi làm bảng hiệu trong nhà thì không cần phải chú ý đến biện pháp chống nước mưa, chống thấm nước, nhưng nếu bảng hiệu ngoài trời thì quý vị cần phải đảm bảo không bị thấm nước mưa, thấm nước, có thể sử dụng một tấm giăng cao su phía sau để chống thấm, nâng cao tuổi thọ cho bảng hiệu quảng cáo.

 

 Khi ghép các module, quý vị cần lắp ghép sao cho có thể dễ dàng bảo hành, sửa chữa để khi phát sinh bất kì vấn đề gì đều có thể nhanh chóng khắc phục được. Ngoài ra, cần phải chú ý đến các dây nguồn, dây tín hiệu để không làm hỏng bảng quảng cáo.

 

Bước 3: Nối mạch điều khiển CPU và chạy phần mềm

 

 CPU có nhiều loại, mỗi loại phù hợp với kích thước bảng led khác nhau. Giá CPU khoảng 200.000 đến vài triệu đồng. QUý vị cần chọn CPU có khả năng điều khiển được số lượng điểm ảnh cao hơn số điểm ảnh trên bảng để nội dung bảng quảng cáo được chính xác nhất.

 

Bước 4: Làm khung hộp

 

 Khung hộp được làm tùy theo yêu cầu của bảng hiệu quảng cáo, quý vị cần chọn vật liệu làm khung cho phù hợp nhất để có được độ bền cũng như tiết kiệm chi phí tối đa trong quá trình làm bảng hiệu quảng cáo.

 

 Trên đây là chi tiết các bước làm bảng led chạy chữ chuyên nghiệp nhất. Quý vị hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo nói chung và bảng led chạy chữ nói riêng để đạt được hiệu quả cao nhất, truyền đạt thông điệp hiệu quả nhất đến người tiêu dùng.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email: banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led