http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Chữ nổi inox vàng 304 có ưu điểm gì nổi bật?

Chữ nổi inox vàng 304 có ưu điểm gì nổi bật?

 Chữ nổi inox vàng 304 là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo sử dụng vật liệu chính là inox vàng 304. Chữ nổi inox vàng 304 trở thành lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp đòi hỏi một bảng hiệu quảng cáo sang trọng vì bản thân nó là một vật liệu thể hiện sự sang trọng, ngoài ra còn có nhiều ưu điểm nổi bật xứng đáng là lựa chọn hàng đầu.

 

Chữ nổi inox vàng 304 có ưu điểm gì nổi bật

Chữ nổi inox vàng 304 có ưu điểm gì nổi bật

 

 Chữ nổi inox vàng 304 có nhiều ưu điểm nổi bật như bền màu, không bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài như thời tiết, nhiệt độ, nắng, mưa, bụi, ngay cả những điều kiện khắc nghiệt nhất cũng không làm giảm thẩm mỹ của chữ nổi inox. Hơn nữa, chữ nổi inox vàng 304 sang trọng mà giá thành tương đối cạnh tranh so với các loại chữ nổi inox khác, bởi thế nên nó nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường quảng cáo và có được thị phần riêng cho mình.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Đặc điểm nổi trội của vật liệu inox trong làm chữ nổi

 

 Chữ nổi inox vàng 304 được làm từ vật liệu inox, chính bởi thế, những ưu điểm mà chữ nổi inox này có sẽ là những ưu điểm mà inox mang lại. Cũng giống như các chữ nổi khác, do được làm từ vật liệu inox nên chữ nổi inox vàng 304 có bề mặt sáng bóng, rõ nét và bền màu cao. Thực tế, bản thân inox sáng bóng nên chữ nổi inox cũng có đặc điểm đó, không chỉ vật, màu sắc của chữ nổi inox không phải được sơn, phủ lên mà do chính màu của inox nên độ bền màu dường như trường tồn theo thời gian.

 

 Chữ nổi inox có kết cấu chắc chắn, có thể chống chọi được với những điều kiện thời tiết ngoài trời, không bị cong vênh, méo lệch nên khi bị tác độ bởi gió, mưa. Do đó nó thích hợp để sử dụng cho bảng hiệu quảng cáo ngoài trời để không làm xuống cấp bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp.

 

 Không bị oxy hóa bởi môi trường là ưu điểm nữa của chữ nổi inox vàng 304. Chữ nổi inox vàng 304 không bị han gỉ theo thời gian, bụi bám bẩn có thể dễ dàng lau chùi, do đó, khi sử dụng ngoài trời quý vị có thể yên tâm về độ bền. Song, bên cạnh đó, khi vệ sinh công nghiệp ngoài trời thì quý vị cũng nên vệ sinh cả phần chữ nổi inox để loại bỏ bụi bẩn bám trên bề mặt, trả lại sự sáng bóng cho chữ nổi inox ban đầu.

 

Chữ nổi inox vàng thể hiện sự sang trọng

Chữ nổi inox vàng thể hiện sự sang trọng

 

 Giá thành của chữ nổi inox vàng 304 tương đối cạnh tranh. Chữ nổi inox là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo giá thành cao hơn so với những vật liệu khác, song bên cạnh đó, inox cũng có nhiều loại và inox vàng 304 có giá thành tương đối rẻ trong các loại inox, rẻ hơn inox trắng sáng và inox xước trang trí. Ngoài ra, với đặc điểm nhẹ, dễ dàng thi công uốn nắn lên giá thành thi công chữ nổi inox cũng không quá cao.

 

 Ngoài ra, chữ nổi inox vàng 304 còn có thể được kết hợp với nhiều loại vật liệu khác để tạo ra được nhiều sản phẩm quảng cáo ấn tượng, phù hợp với nhiều vật liệu khác nhau sử dụng làm bảng hiệu chữ nổi inox vàng âm đèn led, chữ nổi inox vàng mặt mica, chữ nổi inox vàng gắn mặt alu, chữ nổi inox vàng gắn nổi đá hoa cương... quý vị có nhiều kiểu sáng tạo hơn cho bảng hiệu quảng cáo của mình để thu hút đúng đối tượng mà doanh nghiệp mình hướng đến. Chữ nổi inox vàng 304 còn đa dạng phong phú nhiều mẫu mã nhờ công nghệ thi công tiên tiến hỗ trợ.

 

 Với những ưu điểm nổi bật của chữ nổi inox vàng 304, nếu quý vị đang tìm kiếm một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo sang trọng thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời cho quý vị. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu quảng cáo các loại. Với trang thiết bị hiện đại, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình, Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ tư vấn và hỗ trợ để quý vị có được bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất, mang đến sự hài lòng cho mọi doanh nghiệp.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led