http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Chữ nổi inox vàng 304 và những ưu điểm nổi bật

1. Ưu điểm của chữ nổi inox vàng 304 2. Hạn chế của chữ nổi inox vàng 304

Chữ nổi inox vàng 304 và những ưu điểm nổi bật

 Chúng ta đều biết, chữ nổi inox có thể được làm bằng inox vàng 304 hoăc inox 201, inox 304 có độ bền cao hơn do thành phần kẽm trong đó ít hơn. Chính bởi thế nên chữ nổi inox được ưu tiên lựa chọn inox vàng 304. Chữ nổi inox vàng 304 có ưu điểm gì nổi bật thu hút được các doanh nghiệp lựa chọn cho bảng quảng cáo của mình?

 

Chữ nổi inox vàng 304 và những ưu điểm nổi bật

Chữ nổi inox vàng 304 và những ưu điểm nổi bật

 

 Trong những vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo thì chữ nổi inox vàng 304 là một vật liệu đem lại hiệu quả cao và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Chữ nổi inox vàng không chỉ có tác dụng giúp cho bảng hiệu quảng cáo nổi bật, thu hút vào ban ngày nhờ độ sáng bóng của inox vàng mà còn có thể thu hút được vào ban đêm nếu được kết hợp đèn led đúng cách. Chữ nổi inox vàng 304 được lựa chọn nhiều bởi tính sang trọng của nó, giúp cho doanh nghiệp thể hiện được đẳng cấp thương hiệu của mình, là lựa chọn hầu hết những doanh nghiệp cần sự sang trọng.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu về bảng hiệu chữ nổi inox sơn hấp nhiệt

 

1. Ưu điểm của chữ nổi inox vàng 304

 

 Khi công nghệ khoa học ngày càng phát triển, làm bảng hiệu quảng cáo phổ biến hơn thì hình thức làm bảng quảng cáo cũng trở nên đa dạng, doanh nghiệp đòi hỏi phải lựa chọn hình thức làm bảng quảng cáo sang trọng, nổi bật giữa hàng trăm ngàn doanh nghiệp khác, để người đi đường có thể nhận diện được thương hiệu từ xa. Việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong làm bảng hiệu quảng cáo sẽ tăng thêm hiệu quả cho doanh nghiệp và sử dụng chữ nổi inox vàng 304 là một việc sử dụng đầy tinh tế, đưa sự sang trọng vốn có của inox vàng 304 vào trong bảng hiệu quảng cáo để tăng sự đẳng cấp cho thương hiệu. 

 

 Chữ nổi inox vàng có bề mặt vàng gold, sáng bóng sang trọng, có thể kết hợp với mica hay alu, kết hợp thêm đèn led để tạo nên hiệu ứng đặc biệt sang trọng cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp.

 

 Khi kết hợp đèn led, bảng hiệu chữ nổi inox có thể gắn đèn hed hắt sáng chân do inox không thể xuyên sáng, hoặc cũng có thể sử dụng mặt mica xuyên sáng vừa thể hiện được màu sắc của thương hiệu vừa có thể gắn led âm chữ nổi để chiếu sáng cho bề mặt. 

 

 Chữ nổi inox vàng 304 có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài nên tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp trong việc sửa chữa và làm mới bảng hiệu quảng cáo. Inox vàng 304 không có thành phần kẽm bên trong nên không bị tác động bởi thời tiết, nắng mưa, gió bão, khi sử dụng cho không gian ngoài trời đều không cần phải lo lắng đến độ bền của bảng hiệu quảng cáo. Đặc biệt, inox vàng có độ bền màu rất cao, ngay cả khi thường xuyên tiếp xúc với nắng cũng không phải lo tình trạng bay màu, nhờ đó mà tính thẩm mỹ của chữ nổi inox luôn được đảm bảo.

 

 Khi kết hợp chữ nổi inox vàng 304 với mica là một sự kết hợp tuyệt vời để tận dụng tối đa độ bền và sang trọng của inox, sự đa dạng màu sắc và xuyên sáng của mica, có thể kết hợp đèn led theo nhiều kiểu khác nhau. Khi mica kết hợp với inox, hai chất liệu này sẽ tạo hiệu ứng đặc biệt cho bảng hiệu quảng cáo để thu hút được nhiều người chú ý đến doanh nghiệp hơn nữa.

 

 Tuy nhiên, khi sử dụng ngoài trời, mica được kết hợp với chữ nổi inox vàng 304 nên là mica Đài Loan bởi mica được sử dụng cho bề mặt của chữ, nếu sử dụng mica Trung Quốc thì tính thẩm mỹ sẽ bị giảm đi cũng như tuổi thọ không được cao vì mica Trung Quốc không đều màu và dễ bị tác động bởi môi trường.

 

Chữ nổi inox vàng có thể kết hợp đèn led hắt sáng chân

Chữ nổi inox vàng có thể kết hợp đèn led hắt sáng chân

 

2. Hạn chế của chữ nổi inox vàng 304

 

 Bên cạnh những ưu điểm thì chữ nổi inox vàng 304 còn tồn tại một số nhược điểm mà doanh nghiệp cần phải biết bởi nó liên quan trực tiếp đến giá thành sản phẩm. Inox là một chất tương đối cứng nên khi thi công sẽ không dễ dàng, bởi thế nên giá thành thi công là tương đối cao, do đó kết hợp với mica và alu cũng là một cách để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

 

 Ngoài ra, thị trường tồn tại inox vàng 304 và inox 201, khi thi công, doanh nghiệp cần tìm đơn vị uy tín để không bị tráo đổi inox mình chọn, tránh giảm tuổi thọ của bảng hiệu quảng cáo mà chi phí vẫn phải bỏ ra cao.

 

 Chữ nổi inox vàng 304 có nhiều ưu điểm nổi bật thu hút doanh nghiệp và có lợi cho việc kinh doanh. Bởi thế, dù chi phí ban đầu là tương đối cao hơn những bảng quảng cáo khác, nhưng doanh nghiệp cần cân nhắc lựa chọn để có bảng quảng cáo sang trọng và hiệu quả nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong làm bảng hiệu quảng cáo các loại.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led