http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Chữ nổi mica đa dạng màu sắc thu hút cho doanh nghiệp

Chữ nổi mica đa dạng màu sắc thu hút cho doanh nghiệp

 Chữ nổi mica là một trong những hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều người yêu thích hiện nay. Chữ nổi mica cho dù mới xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng nhanh chóng có được thị phần riêng của mình nhờ đặc tính đa dạng màu sắc. Doanh nghiệp khi làm chữ nổi mica có thể thoải mái lựa chọn được màu sắc tương thích với màu của thương hiệu để tăng thêm khả năng nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh nhất.

 

Chữ nổi mica đa dạng màu sắc thu hút cho doanh nghiệp

Chữ nổi mica đa dạng màu sắc thu hút cho doanh nghiệp

 

 Mica là vật liệu được sử dụng phổ biến để làm bảng hiệu quảng cáo các loại như bảng hiệu mica, chữ nổi mica, hộp đèn mica. Mica nhanh chóng chiếm được cảm tình từ phía doanh nghiệp nhờ đặc tính đa dạng màu sắc, hình dạng, kích thước, dễ dàng để cắt, uốn theo thiết kế của doanh nghiệp. Việc thi công chữ nổi mica cũng trở nên dễ dàng hơn và không tốn quá nhiều thời gian, công sức, mang đến giá trị kinh tế cho doanh nghiệp.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Sử dụng led hắt sáng chân làm nổi bật chữ nổi mica

 

 Nhắc đến vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo thì trong vài năm gần đây, mica là một vật liệu được nhiều người yêu thích nhất. Vật liệu mica mới được đưa vào trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo vài năm trở lại đây, tuy nhiên nó lại được ứng dụng phổ biến cho chữ nổi nhờ sự đa dạng màu sắc, mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho doanh nghiệp, tăng khả năng nhận diện thương hiệu vì doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc tương thích với màu của thương hiệu mình.

 

 Mica là một loại nhựa cao cấp có bề mặt bóng mịn, nhiều màu sắc, dẻo, dễ uốn cong nên quá trình thi công trở nên dễ dàng hơn. Thị trường có hai loại là mica Đài Loan và mica Trung Quốc. Mica Đài Loan có màu sắc tươi hơn, đều hơn, độ bóng cao cũng như độ bền được đảm bảo, thích hợp để sử dụng cho chữ nổi mica hơn mica Trung Quốc. Tuy có giá thành cao hơn nhưng độ bền của chữ nổi mica Đài Loan cũng vượt trội hơn so với mica Trung Quốc. Chỉ nên sử dụng mica Trung Quốc cho những chi tiết nhỏ và không quan trọng khi làm chữ nổi mica.

 

Màu sắc đa dạng của chữ nổi mica

Màu sắc đa dạng của chữ nổi mica

 

 Mica dễ dàng để cắt với công nghệ cắt laser, công nghệ cắt CNC cũng như quá trình gia cố dễ dàng nhờ trọng lượng thấp. Bởi thế, thời gian thi công chữ nổi mica không nhiều, nhân sự cũng không cần nhiều, bởi thế nên chữ nổi mica thường có giá thành rẻ hơn so với nhiều hình thức làm bảng quảng cáo khác nhất là so với chữ nổi inox.

 

 Bề mặt của mica không những đa dạng màu sắc, độ bóng tốt, bắt mắt mà còn có khả năng xuyên sáng, nhờ đó mà doanh nghiệp khi sử dụng chữ nổi mica có thể kết hợp với đèn led để tăng thêm sự thu hút vào ban đêm. Tuy nhiên, cần lưu ý những màu sáng có thể xuyên sáng còn những màu tối không xuyên sáng được, bởi thế nên doanh nghiệp cần chú ý lựa chọn chữ nổi mica màu sáng khi kết hợp với đèn led.

 

 Bên trên chúng ta đã đề cập về giá chữ nổi mica, bởi khả năng dễ dàng thi công, vận chuyển nên chữ nổi mica có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với nhiều vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo khác. Hơn nữa, mica còn tạo cảm giác trẻ trung, năng động, tươi tắn cho doanh nghiệp.

 

 Một lần nữa, chúng ta có thể khẳng định được ưu điểm nổi bật của chữ nổi mica đa dạng màu sắc, bền màu, chịu được những tác động của thời tiết và trở thành một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo nổi bật nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn hình thức làm bảng hiệu quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất, mang đến cho doanh nghiệp giá trị trong việc PR thương hiệu của mình.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led