http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Chữ nổi mica và nguyên tắc khi chọn lựa màu sắc

Chữ nổi mica và nguyên tắc khi chọn lựa màu sắc

 Chữ nổi mica được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi sự đa dạng màu sắc của nó. Khi làm chữ nổi mica, doanh nghiệp có thể thoải mái kết hợp màu sắc theo màu của thương hiệu để có được hiệu quả cao nhất. Màu sắc luôn là yếu tố quan trọng, tăng khả năng gây ấn tượng và thu hút cho bảng quảng cáo của doanh nghiệp, cũng chính bởi thế nên khi làm chữ nổi mica doanh nghiệp cần phải biết nguyên tắc kết hợp màu sắc để có hiệu quả cao nhất.

 

Chữ nổi mica và những nguyên tắc lựa chọn màu sắc

Chữ nổi mica và những nguyên tắc lựa chọn màu sắc

 

 Màu sắc của bảng hiệu quảng cáo nếu được sử dụng đúng sẽ tăng thêm sự thu hút cho doanh nghiệp, nếu sử dụng sai sẽ là nguyên nhân làm doanh nghiệp bị đánh giá thấp. Bởi thế, chữ nổi mica với đặc tính đa dạng màu sắc được doanh nghiệp lựa chọn cho việc PR thương hiệu của mình để có thể thoải mái lựa chọn màu sắc theo thương hiệu. Chọn màu sắc cho chữ nổi mica nên lựa chọn như thế nào để đảm bảo được hiệu quả quảng cáo cao nhất?

 

>>> Chữ nổi mica đa dạng màu sắc thu hút cho doanh nghiệp

 

 Với những công ty lớn, đã có thương hiệu thì màu sắc thương hiệu thường được lựa chọn cho chữ nổi mica, màu sắc thương hiệu được quyết định ngay từ đầu và đồng bộ với một loạt các sản phẩm, có thể là sự kết hợp bổ sung sao cho hài hòa để tạo nên hiệu ứng tích cực, tăng khả năng nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên, màu sắc thương hiệu cần phải được kết hợp một cách tỉ mỉ, khéo léo để nổi bật lên được logo cũng như thông điệp muốn truyền tải.

 

Chữ nổi mica có nhiều màu sắc để lựa chọn

Chữ nổi mica có nhiều màu sắc để lựa chọn

 

 Với những cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ chưa có được thương hiệu riêng của mình thì cần phải lên ý tưởng chọn lựa màu sắc cho chữ nổi mica của mình. Tùy theo cách thiết kế, sản phẩm muốn thể hiện để lựa chọn màu sắc cho hợp lý nhất, đây là khâu quan trọng để đưa thương hiệu đến gần hơn với người dùng bởi nó góp phần ảnh hưởng đến sự thành bại trong quá trình kinh doanh. Màu sắc của chữ nổi mica nên lựa chọn phải phù hợp với mặt hàng kinh doanh, mỗi mặt hàng kinh doanh thích hợp với màu sắc khác nhau, nếu lựa chọn sai màu sắc rất có thể gây hiểu nhầm và tạo cảm giác khó chịu cho khách hàng của mình. Ví dụ đồ ăn nhanh có thể lựa chọn chữ nổi mica màu đỏ, bán thực phẩm sạch có thể lựa chọn chữ nổi mica màu xanh để tăng thêm sự thỏa mãn cho thương hiệu của mình. Mỗi màu sắc có ý nghĩa riêng nên quý vị cần tìm hiểu kỹ về màu sắc trước khi lựa chọn để mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất, kích thích khách hàng mua hàng, sử dụng sản phẩm, dịch vụ nhiều nhất.

 

Quy tắc khi chọn lựa màu sắc cần nhớ

 

  • Màu sắc lựa chọn phải phù hợp với đối tượng sử dụng là công chúng, vẫn phải tập trung vào thị hiếu của nhóm khách hàng mục tiêu. 
  • Màu sắc phải kích thích người xem tò mò, thu hút và đồng thời tạo sự thoải mái khi quan sát và không nên vì mục đích mà tạo nên sự phản cảm.
  • Phải phù hợp với đặc điểm nhóm mặt hàng mà doanh nghiệp kinh doanh, ví dụ một thương hiệu sang trọng thì nên chọn màu đen, trắng, vàng đen để thể hiện được đúng tính chất sang trọng đó, còn nếu là mặt hàng cho trẻ em thì nên chọn màu sắc vui tươi, nhí nhảnh.

 

 Những nguyên tắc chọn màu sắc khi thiết kế chữ nổi mica trên đây giúp cho doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất. Để được tư vấn, đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, quý vị sẽ được tư vấn lựa chọn chữ nổi mica chất lượng cao nhất cho doanh nghiệp, mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led