http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Chữ nổi mica và những lợi ích tuyệt vời

1. Lợi ích tuyệt vời của chữ nổi mica

Chữ nổi mica và những lợi ích tuyệt vời

 Nhắc đến bảng hiệu quảng cáo thì chữ nổi mica trở thành một loại bảng hiệu quảng cáo được các doanh nghiệp yêu thích bởi tính thẩm mỹ, sự sang trọng, thuận tiện và tiết kiệm kinh tế mà nó mang lại. Với chữ nổi mica, doanh nghiệp có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, đưa doanh nghiệp lại gần với người tiêu dùng hơn nữa.

 

Chữ nổi mica và những lợi ích tuyệt vời

Chữ nổi mica và những lợi ích tuyệt vời

 

 Chữ nổi mica tuy mới có mặt trên thị trường vài năm nay, nhưng đã nhanh chóng được các doanh nghiệp tiếp nhận và sử dụng cho bộ mặt của mình. Chữ nổi mica dường như trở thành lựa chọn đầu tiên cho các doanh nghiệp để thể hiện được phong cách riêng cũng như tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cho doanh nghiệp của mình. Không chỉ được sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo mà mica còn được sử dụng làm bảng địa chỉ, logo... và nhiều ứng dụng khác trong đời sống.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Chữ nổi mica và kinh nghiệm để có bảng hiệu thu hút

 

1. Lợi ích tuyệt vời của chữ nổi mica

 

 Sở dĩ chữ nổi mica nhanh chóng có được chỗ đứng trên thị trường bởi nó có nhiều lợi ích tuyệt vời đến từ vật liệu mica, từ những doanh nghiệp vừa, lớn, nhỏ đều có thể sử dụng được hình thức bảng quảng cáo này bởi những giá trị mà nó mang lại tương ứng với nhiều doanh nghiệp khác nhau. 

 

 Mica là một loại nhựa cao cấp có bề mặt sáng bóng, trơn nhẵn, vì thế chữ nổi mica sẽ có nét đẹp sang trọng không thua kém gì inox cao cấp.

 

 Mica đa dạng màu sắc nên khi làm bảng hiệu mica, doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp với màu của thương hiệu, tăng thêm sự nhận diện thương hiệu để người tiêu dùng nhớ nhiều hơn đến doanh nghiệp mình. 

 

 Mica có hai loại là mica Đài Loan và mica Trung Quốc, với bảng hiệu quảng cáo thì mica nên được sử dụng là mica Đài Loan bởi nó có nét đẹp tinh tế, đều màu và độ bóng cao, mica Trung Quốc không có độ bóng tốt, nếu đánh bóng chi phí cũng rất cao. 

 

 Mica là vật liệu mềm, dẻo, bởi thế làm bảng hiệu mica sẽ không tốn thời gian để thi công cũng như không tốn nhiều nhân lực, do đó, chi phí để làm bảng hiệu mica sẽ thấp hơn so với những bảng hiệu quảng cáo khác. Đồng thời quá trình vận chuyển mica cũng đơn giản, dễ dàng bởi mica có đặc tính nhẹ.

 

 Khi thi công bảng hiệu mica có thể sử dụng máy cắt CNC, máy cắt laser để có được hiệu quả cao nhất, đường cắt tinh tế nhất. Bên cạnh đó, quý vị có thể kết hợp với đèn led âm chữ nổi mica hoặc đèn led hắt sáng chân để tăng thêm thu hút hơn vào ban đêm cho bảng hiệu quảng cáo, sở dĩ có thể làm được như thế vì mica có khả năng xuyên sáng lên đến 90%, tương đương với thủy tinh, đặc điểm mà không phải vật liệu nào cũng có được.

 

Lợi ích tuyệt vời của chữ nổi mica

Lợi ích tuyệt vời của chữ nổi mica

 

2. Nhược điểm của chữ nổi mica

 

 Bên cạnh những ưu điểm của mica thì chữ nổi mica cũng tồn tại một số khuyết điểm mà quý vị cần biết để đưa ra được biện pháp khắc phục ngay trong quá trình thiết kế, tăng tuổi thọ của bảng hiệu quảng cáo hơn nữa.

 

 Bảng hiệu chữ nổi mica có thể bị tác động bởi môi trường nên khi sử dụng chữ nổi mica ngoài trời thì tuổi thọ có thể thấp hơn bảng hiệu alu một chút, song, tuổi thọ của chữ nổi mica cũng có thể lên đến 10 năm nếu lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Ngoài ra, phần chữ nổi mica có thể bị bong ra do tác động nắng mưa, do đó, quý vị nên yêu cầu bên thi công sử dụng loại keo chất lượng cao, gia cố tốt để hạn chế những trường hợp này.

 

 Trên đây chúng ta đã tìm hiểu về những lợi ích tuyệt vời của chữ nổi mica cho doanh nghiệp. Để được tìm hiểu hơn nhiều về chữ nổi mica, chữ nổi inox hay các loại bảng hiệu quảng cáo, quý vị hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK. Tại đây quý vị sẽ được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất để có được bảng hiệu quảng cáo hoàn thiện nhất cho doanh nghiệp của mình.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led