http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Chữ nổi mica viền inox trong cuộc sống hiện đại

Chữ nổi mica viền inox trong cuộc sống hiện đại

 Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica là hình thức làm bảng quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Chữ nổi mica có nhiều ưu điểm nổi bật nhất là trong việc kết hợp với đèn led xuyên sáng để tạo ra được bảng quảng cáo chất lượng cao nhất. Ngoài ra, chữ nổi mica có thể kết hợp với nhiều vật liệu khác nhau để mang đến hiệu quả cao nhất cho bảng hiệu quảng cáo, chữ nổi mica viền inox là một sự kết hợp được sử dụng rộng rãi trong đời sống hiện đại đem lại cho doanh nghiệp hiệu quả bất ngờ.

 

Chữ nổi mica viền inox trong cuộc sống hiện đại

Chữ nổi mica viền inox trong cuộc sống hiện đại

 

 Bảng hiệu chữ nổi mica là một trong những bảng hiệu quảng cáo đang được lựa chọn nhiều trong đời sống hiện nay. Đây là một loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến và hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp, vừa giữ được sự đa dạng màu sắc mà vẫn có nét sang trọng, đẳng cấp của inox. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì chữ nổi mica viền inox được ứng dụng ngày càng rộng rãi với nhiều ưu điểm nổi bật nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: 3 mẫu chữ nổi mica đẹp cho shop thời trang

 

 Mica là một chất liệu nhựa cao cấp có bề mặt sáng bóng, trỡn nhẵn, màu sắc đa dạng như đỏ, xanh, xanh lá, vàng, xanh nước biển, tím, cam... Những tông màu nóng lạnh khác nhau sẽ giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn cho bảng hiệu quảng cáo của mình, lựa chọn được màu sắc gần gũi với thương hiệu nhất, tăng thêm sự nhận diện thương hiệu hơn. Không chỉ được sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo mà mica còn được sử dụng thay thế cho kính trong nhiều trường hợp, sử dụng làm bảng chỉ dẫn, bảng tên phòng, tên đường, bảng chức danh...

 

 Chữ nổi mica để đạt được hiệu quả cao trong cuộc sống hiện nay, cạnh tranh với hàng loạt các loại bảng hiệu quảng cáo khác trên thị trường thì chữ nổi mica sẽ được kết hợp với nhiều vật liệu khác nhau. Đặc biệt, chữ nổi mica viền inox là một sự kết hợp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi cách kết hợp này sẽ tận dụng được sự sang trọng, bền chắc của inox và sự đa dạng màu sắc của mica. Với sự kết hợp này, đèn led có thể được sử dụng để gắn âm chữ, chiếu sáng cho phần logo, chữ nổi để thu hút hơn người đi đường trong điều kiện ban đêm. Tùy theo từng cách thiết kế, ngân sách để lựa chọn loại inox cho phù hợp nhất.

 

Chữ nổi mica viền inox sang trọng

Chữ nổi mica viền inox sang trọng

 

 Chữ nổi mica viền inox là cách kết hợp để tạo ra được bảng hiệu quảng cáo có độ bền và sang trọng cao. Khả năng chống lại oxy hóa của inox, độ sáng bóng và chắc chắn giúp chữ nổi có thể gắn chặt hơn với nền bảng quảng cáo. Phần mặt mica đa dạng màu sắc để lựa chọn được màu sắc phù hợp với  màu thương hiệu. Ngoài ra, mặt mica giúp cho đèn led có thể xuyên sáng giúp bảng quảng cáo thêm độc đáo và ấn tượng hơn nữa.

 

 Tuy nhiên, bảng hiệu chữ nổi mica viền inox cũng có những nhược điểm riêng của nó mà quý vị nên tìm hiểu trước để đưa ra biện pháp khắc phục hợp lý nhất. Chữ nổi mica viền inox tuy có sự đa dạng về màu sắc nhưng chúng lại có thể bị phai màu trong điều kiện nắng mưa khắc nghiệt của Việt Nam. Bởi thế, khi sử dụng bảng quảng cáo cần phải bảo dưỡng định kì, lau chùi làm sạch bảng quảng cáo để giữ được vẻ đẹp sáng bóng, không bị bụi bẩn bám lại quá lâu.

 

 Bề mặt chữ nổi mica cũng có thể gặp trường hợp bị gãy, bong, rơi do những tác động của môi trường, ngoại lực... Tuy có nhiều hạn chế nhưng nếu lựa chọn công ty làm bảng quảng cáo uy tín, chất lượng thì nhược điểm này sẽ không còn là vấn đề của bảng hiệu quảng cáo nữa. Ngoài ra, nếu bảng hiệu quảng cáo được gắn led âm thì quý vị nên chú ý đến biện pháp chống thấm cho bảng hiệu quảng cáo để bảng quảng cáo đạt được hiệu quả cao nhất, đạt chất lượng tốt nhất.

 

 Bảng hiệu chữ nổi mica viền inox có nhiều lợi ích song cũng có những nhược điểm, quý vị khi muốn làm hình thức bảng quảng cáo này thì nên lựa chọn đơn vị làm bảng quảng cáo uy tín. Đến với Bảng Hiệu quảng cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu quảng cáo để có được hiệu quả cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led