http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Chú ý khi cài đặt dây dẫn điện của bảng hiệu đèn led

1. Sử dụng dây bện thay vì dây đơn 2. Cần phải làm sạch và dây dẫn phải thẳng 3. Sử dụng đầu nối dây điện 4. Sử dụng bộ chia dây

Chú ý khi cài đặt dây dẫn điện của bảng hiệu đèn led

 Bảng hiệu đèn led là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo đã và đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Làm bảng hiệu đèn led  có thể thu hút được người đi đường cả ban đêm và ban này. Tuy nhiên khi làm bảng hiệu đèn led cần phải chú ý đến cài đặt dây dẫn của đèn led.

 

Cài dây dẫn điện của bảng hiệu đèn led cần chú ý điều gì?

Cài dây dẫn điện của bảng hiệu đèn led cần chú ý điều gì?

 

 Dây dẫn của đèn led là bộ phận quan trọng nhất trong đèn led quyết định đến việc đèn led có thể chiếu sáng hay không. Và trong một số trường hợp, khi bảng hiệu đèn led gặp những tình huống không sáng thì việc đầu tiên bạn cần làm cũng là kiểm tra lại dây dẫn của mình. Do đó, ngay từ đầu khi làm bảng hiệu đèn led thì quý vị cần chú ý ngay đến phần dây dẫn. Để lắp đặt dây dẫn, dưới đây là mộ số lưu ý mà quý vị cần phải quan tâm.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Ý tưởng quảng cáo đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng

 

1. Sử dụng dây bện thay vì dây đơn

 

 Khi dây dẫn trong kết nối của bảng hiệu đèn eld bị lỏng, tiếp xúc không chắc chắn sẽ phát sinh ra nhiều nhiệt gây ra vấn đề nóng mối nối và hao hụt rất nhiều điện năng tiêu thụ. Để khắc phục được tình trạng này thì thay vì sử dụng dây đơn, quý vị có thể thay thế bằng cách sử dụng dây bện để tăng thêm sự chắc chắn. Cần phải làm sạch và phẳng để tăng diện tích tiếp xúc ở mối nối hơn. Việc sử dụng dây bến ẽ làm giảm đi sự hao hụt điện năng không đáng có cũng nhưu giảm sự tăng nhiệt độ đột ngột ở mối nối. Đây là điều quan trọng.

 

2. Cần phải làm sạch và dây dẫn phải thẳng

 

 Dây dẫn sạch và thẳng là điều quan trọng với việc kết nối điện. Nếu dây dẫn không sạch, quá trình kết nối có thể gặp phải những tình trạng như chập cháy, giảm điện áp, hao hụt và lãng phí điện năng. Bởi thế nên quý vị cần phải làm sạch và thẳng dây dẫn, kiểm tra dây dẫn tỉ mỉ, cân thận với những mối nối chắc chắn để đảm bảo được khả năng tiếp xúc điện nhanh chóng, không gặp sự cố và để chắc chắn hơn thì có thể hàn các đầu dây để giữ chúng lại với nhau tốt hơn.

 

Chú ý lắp dây bảng hiệu đèn led

Chú ý lắp dây bảng hiệu đèn led

 

3. Sử dụng đầu nối dây điện

 

 Khi kết nối dây dẫn của bảng hiệu đèn led, tốt nhất quý vị cần phải sử dụng những đầu mối dây điện thích hợp hoặc hàn dây với nhau và dùng co nhiệt để bảo vệ được dây dẫn này. Nếu để các vết kết nối trần làm cho việc cho việc lắp đặt có nguy cơ gây ra chập cháy và hỏa hoạn. Bởi thế nên quý vị nên sử dụng các đầu nối dây thích hợp và không nên để lại vết nối trần, đảm bảo được sự an toàn cho bảng hiệu quảng cáo.

 

4. Sử dụng bộ chia dây

 

 Khi làm bảng hiệu đèn led, nếu sử dụng quá tải các kết nối dây thì chính là một sai lầm phổ biến khi lắp đặt bảng hiệu quảng cáo. Khi lắp đặt nhiều mạch vào chung một nguồn và để mối nối trần thì không được gọi là đơn giản hóa mà chỉ làm cho bảng quảng cáo nhanh chóng giảm tuổi thọ. Thay vì thế, quý vị có thể sử dụng nhiều bộ chia dây kết hợp thiết bị đầu và cuối với nhau để hạn chế được việc chập cháy, hỏa hoạn không mong muốn.

 

 Những lưu ý khi lắp đặt dây dẫn trên đây giúp cho quý vị có thể lắp dây dẫn cho bảng hiệu đèn led hoàn thiện nhất. Nhờ những lưu ý này, bảng hiệu đèn led sẽ sáng đều hơn, tiết kiệm điện năng hơn và giảm thiểu tối đa những hỏng hóc không mong muốn. Đến với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về việc lắp đặt bảng hiệu đèn led cũng như khắc phục sửa chữa những lỗi không mong muốn.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led