http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Có nên dùng chữ nổi inox vàng quảng cáo hay không?

1. Chữ nổi inox vàng 304 2. Chữ nổi inox vàng 201 3. Ứng dụng của chữ nổi inox vàng tạo điểm nhấn

Có nên dùng chữ nổi inox vàng quảng cáo hay không?

 Chữ nổi inox là một loại bảng hiệu quảng cáo được nhiều người yêu thích hiện nay, việc sử dụng chữ nổi inox giúp cho doanh nghiệp thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, inox có hai loại chính là inox trắng và inox vàng, chúng ta có thể bắt gặp nhiều chữ nổi inox trắng, vậy còn chữ nổi inox vàng? Có nên sử dụng chữ nổi inox vàng hay không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu.

 

Có nên sử dụng chữ nổi inox vàng cho doanh nghiệp?

Có nên sử dụng chữ nổi inox vàng cho doanh nghiệp?

 

 Chữ nổi inox vàng bản thân của nó là inox sáng bóng, sang trọng, nhưng thay vì màu trắng thì có màu vàng đồng. Nếu như màu inox trắng thể hiện sự hiện đại thì inox đồng lại mang một chút cổ điển khác lạ. Với những không gian đòi hỏi sự sang trọng nhưng vẫn mang phong cách cổ điển thì có thể lựa chọn chữ nổi inox vàng cho việc thể hiện logo của mình. Quý vị hãy cùng với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK tìm hiểu về chữ nổi inox vàng cho doanh nghiệp của mình.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Ưu điểm và bảng giá của chữ nổi inox các loại

 

1. Chữ nổi inox vàng 304

 

 Chữ nổi inox vàng 304 được cắt uốn bằng công nghệ hiện đại của máy cắt laser hoặc máy cắt CNC nhờ đó mà các đường cắt sẽ chuẩn hơn. Ngay cả những logo phức tạp với đường nét gấp khúc cũng có thể được tạo ra, nhờ những công nghệ hiện đại nên cho dù inox có cứng như thế nào cũng dễ dàng để tạo kiểu. Chữ nổi inox vàng là quá trình hàn tích kết hợp hàn chì sử dụng công nghệ uốn thủ công và đánh bóng bằng bột cà na với những công đoạn phức tạp để tạo ra chữ nổi inox với thủ công tinh tế và đẹp mắt nhất.

 

 Inox vàng 304 là inox vàng chất lượng cao, ưu điểm vượt trội là có thể sử dụng lâu dài, không bỉ gỉ sét và có độ bền cao, bởi thế chúng được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong làm logo chữ nổi inox đặc biệt là những logo ngoài trời, giúp tăng tuổi thọ của logo dưới tác động của thời tiết, nắng mưa gió bụi.

 

Chữ nổi inox vàng sử dụng cho doanh nghiệp sang trọng

Chữ nổi inox vàng sử dụng cho doanh nghiệp sang trọng

 

2. Chữ nổi inox vàng 201

 

 Inox vàng 201 là inox kém chất lượng hơn inox vàng 304, đây là chất liệu inox dễ bị rỉ sét do thành phần kẽm bên trong của nó còn nhiều, do đó khi sử dụng làm chữ nổi inox ngoài trời thì độ bền của nó không được cao. Bởi thế nên thay vì sử dụng chữ nổi inox vàng 201 ngoài trời thì chúng ta chỉ nên sử dụng trong nhà để nâng cao tuổi thọ. Để phân biệt inox 201 và 304 chỉ cần dùng nam châm, nếu có thể hút nam châm thì sẽ là inox 201, ngược lại, inox không hút nam châm là inox 304.

 

3. Ứng dụng của chữ nổi inox vàng tạo điểm nhấn

 

 Trong công nghệ quảng cáo hiện nay, chữ nổi inox vàng là sự kết hợp nguyên liệu nhằm mục đích tạo nên những nét riêng biệt nhất, thu hút được sự chú ý của mọi người đi đường. Chữ nổi inox bản thân nó có độ sáng bóng, láng mịn và sang trọng, chính bởi thế nên có thể thể hiện được sự đẳng cấp của thương hiệu, thu hút được sự chú ý của mọi người. Chữ nổi inox vàng không bị phai màu, không bị oxy hóa nên khi sử dụng làm logo sẽ có tuổi thọ lâu bền.

 

 Inox có thể dễ dàng được tạo hình bằng công nghệ CNC, công nghệ laser để có đường nét logo sắc nét, ấn tượng cao nhất. Inox vàng còn không chỉ được sử dụng cho logo chữ nổi inox mà còn được sử dụng cho nhiều cho thiết kế nội thất.

 

 Để đa dạng thêm sự lựa chọn cho doanh nghiệp, inox vàng cũng có inox bóng hoặc được gia công thêm một chút họa tiết chìm trên bề mặt, doanh nghiệp có thể lựa chọn dễ dàng để tăng thêm sự thu hút hơn cho logo của mình.

 

 Như vậy, chữ nổi inox vàng nên được sử dụng cho doanh nghiệp sang trọng, hơi chút cổ điển, mang lại sự đặc biệt cho doanh nghiệp. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cho bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox các loại để thu hút được hơn nhiều khách hàng.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led