http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Có những loại bảng hiệu chữ nổi quảng cáo nào?

1. Bảng hiệu chữ nổi mica 2. Bảng hiệu chữ nổi inox 3. Bảng hiệu chữ nổi alu

Có những loại bảng hiệu chữ nổi quảng cáo nào?

 Khi bảng hiệu quảng cáo ngày càng phổ biến trên thị trường hiện nay thì bảng hiệu chữ nổi trở thành phương tiện nổi bật cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có thể nổi bật lên giữa hàng trăm, hàng ngàn bảng quảng cáo ngoài đường. Đồng thời, bảng hiệu chữ nổi cũng có nhiều loại khác nhau với những ưu điểm nổi bật khác nhau giúp cho doanh nghiệp có thể đa dạng hóa sự lựa chọn.

 

Bảng hiệu chữ nổi có những loại nào?

Bảng hiệu chữ nổi có những loại nào?

 

 Bảng hiệu chữ nổi thường được thiết kế đơn giản với phần chữ nổi là tên doanh nghiệp, logo, slogan... Những gì cần thiết nhất sẽ được thiết kế trên bảng hiệu chữ nổi, không sử dụng quá nhiều chi tiết cầu kì, mỗi hình thức làm bảng hiệu chữ nổi sẽ có những ưu điểm khác nhau mà trước khi làm bảng quảng cáo, doanh nghiệp cần phải tìm hiểu để chọn được hình thức làm bảng hiệu quảng cáo mang lại hiệu quả cao nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Phân biệt các phương thức làm bảng quảng cáo hiện đại và truyền thống

 

1. Bảng hiệu chữ nổi mica

 

 Bảng hiệu chữ nổi mica là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, đây là hình thức làm bảng quảng cáo phổ biến nhất hiện nay do mica mang lại nhiều ưu điểm nổi bật:

 

 Ưu điểm: mica đa dạng màu sắc nên doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc tương thích nhất với màu của doanh nghiệp để tăng khả năng nhận diện thương hiệu tốt nhất. Đồng thời mica có khả năng mài bóng nên chữ nổi mica sẽ có độ sáng bóng cao, mang lại thẩm mỹ tốt. Mica mềm, dẻo nên việc thi công chữ nổi mica cũng sẽ đơn giản và không tốn nhiều thời gian, đồng thời cũng nhờ đó mà chi phí, giá thành làm bảng hiệu mica sẽ giảm đáng kể. Đặc biệt, chữ nổi mica có thể kết hợp với đèn led do khả năng xuyên sáng của mica để thu hút người nhìn cả trong điều kiện ban đêm.

 

 Nhược điểm: dù cho mica không bị oxy hóa theo thời gian nhưng khi gặp quá nhiều tác động của môi trường thì bảng hiệu mica sẽ không được bền theo thời gian, đặc biệt, khi sử dụng bảng hiệu mica một thời gian đủ dài, màu chữ sẽ bị bay mất nên tính thẩm mỹ sẽ bị giảm dần. Nếu không chi tiết trong việc lắp ghép chữ nổi thì chữ nổi có thể bị rụng ra khi gặp những tác động của thời tiết. Để khắc phục hạn chế của bảng hiệu chữ nổi mica thì có thể sử dụng trong nhà hoặc kết hợp với những vật liệu khác để đảm bảo được độ bền cao nhất.

 

Bảng hiệu chữ nổi có nhiều loại khác nhau

Bảng hiệu chữ nổi có nhiều loại khác nhau

 

2. Bảng hiệu chữ nổi inox

 

 Chữ nổi inox là chữ nổi mang lại sự sang trọng với độ sáng bóng cao, đây là chữ nổi thường được sử dụng cho những không gian đòi hỏi sự sang trọng, đẳng cấp.

 

 Ưu điểm: Chữ nổi inox có khả năng chống chịu với nhiều điều kiện thời tiết khác nhau cũng như chống được tác hại từ tự nhiên, bề mặt sau thời gian sử dụng vấn sáng bóng. Không chỉ đảm bảo được độ bền của chữ nổi inox còn đảm bảo được về mặt thẩm mỹ.

 

 Nhược điểm: Đây là bảng hiệu sang trọng nhưng ít màu sắc để lựa chọn bởi màu sắc của nó chỉ dựa theo màu sắc của inox như trắng, vàng... Inox cứng, bởi thế nên thời gian thi công bảng hiệu quảng cáo sẽ rất lâu và giá thi công cũng cao bởi đòi hỏi nhiều máy móc chuyên dụng hơn.

 

3. Bảng hiệu chữ nổi alu

 

 Alu thường được sử dụng làm nền của bảng hiệu quảng cáo, tuy nhiên đôi khi doanh nghiệp có thể sử dụng alu để làm bảng hiệu chữ nổi alu. Alu là hợp kim nhôm công nghiệp, bởi những đặc tính nổi bật của nó nên nhôm alu trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho các hoạt động xây dựng nói chung và làm bảng hiệu quảng cáo nói riêng.

 

 Ưu điểm: alu nhẹ nên việc uốn cong và xẻ rãnh cũng dễ dàng hơn, đặc biệt nếu lắp đặt trên cao sẽ được đơn giản hóa. Bảng hiệu chữ nổi alu có khả năng chống ăn mòn cao, chống chọi được với điều kiện nhiệt độ cao hoặc môi trường ẩm ướt. So với mica thì màu sắc alu không bằng được nhưng cũng đa dạng màu sắc để doanh nghiệp lựa chọn, đặc biệt, màu sắc alu mang lại có tính thẩm mỹ cao bởi bản thân alu có độ bóng nhất định.

 

 Nhược điểm: Bảng hiệu alu sau khi cắt, gọt, gia công thì chỉ được sử dụng một bản thiết kế nhất định chứ không sử dụng được cho nhiều bản thiết kế khác nhau. Do đó, trước khi làm bảng hiệu alu, doanh nghiệp cần phải có thiết kế hoàn chỉnh, tránh lãng phí chi phí khi làm bảng hiệu quảng cáo.

 

 Tùy theo từng loại khác nhau mà bảng hiệu chữ nổi thích hợp với những doanh nghiệp khác nhau. Nhờ bảng hiệu chữ nổi đa dạng kiểu loại nên doanh nghiệp có thể dựa theo ưu nhược điểm và nhu cầu sử dụng của mình để có lựa chọn hợp lý và thông minh nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong việc thiết kế bảng hiệu chữ nổi nói riêng và bảng quảng cáo nói chung.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led