http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Có thể sửa hộp đèn quảng cáo được không?

1. Tìm hiểu về hộp đèn quảng cáo 2. Có thể sửa hộp đèn quảng cáo được không?

Có thể sửa hộp đèn quảng cáo được không?

 Hộp đèn quảng cáo là một hình thức bảng hiệu quảng cáo thay vì là tấm bảng 2D đơn thuần thì nó được thiết kế dạng hộp, bên trong có gắn đèn led chiếu sáng để làm nổi bật lên phần nội dung trên hộp đèn. Hộp đèn quảng cáo có một vài điểm khác so với bảng hiệu nên nhiều người thắc mắc có thể sửa hộp đèn quảng cáo được không khi hộp đèn gặp những vấn đề. Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ giúp quý vị giải đáp thắc mắc này.

 

Có thể sửa hộp đèn quảng cáo không?

Có thể sửa hộp đèn quảng cáo không?

 

1. Tìm hiểu về hộp đèn quảng cáo

 

 Hộp đèn và bảng hiệu là hai sản phẩm chính trong ngành quảng cáo POSM, hộp đèn quảng cáo được ưa thích bởi các doanh nghiệp muốn có hiệu quả quảng cáo vào ban đêm, buổi tối. Với hộp đèn quảng cáo, doanh nghiệp có thể làm kích thước lớn, nhỏ, hình vuông hay hình tròn hay bất kì hình thức nào tùy doanh nghiệp lựa chọn, mang đến sự sáng tạo vượt bậc cho doanh nghiệp.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn một số cách tự sửa bảng hiệu tại nhà

 

 Kết cấu của hộp đèn quảng cáo bao gồm phần hộp tạo nên bằng chất liệu xuyên sáng, thông thường là mica, hiflex; phần đèn sử dụng loại đèn led hoặc đèn huỳnh quang; khung sắt đỡ hộp đèn có tác dụng chịu lực và tăng thẩm mỹ cho hộp đèn quảng cáo; phần nội dung được tạo nên từ các vật liệu như mica, decal, PP, bạt hiflex...

 

 Hộp đèn led là một sản phẩm bắt mắt, đẹp nổi bật nhờ hiệu ứng của đèn led. Nội dung trên hộp đèn led được in ấn bằng công nghệ cao, đường nét tinh tế, thẩm mỹ, nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu. Đặc biệt, doanh nghiệp có thể kết hợp với nhiều loại bảng hiệu  quảng cáo khác để có hiệu quả tuyệt vời nhất.

 

 Thị trường hiện nay có các loại hộp đèn quảng cáo như hộp đèn mica dán decal hoặc chữ nổi mica, hộp đèn hiflex không hạn chế về kích thước, hộp đèn siêu mỏng với khung nhôm định hình, hộp đèn mica hút nổi... doanh nghiệp có thể lựa chọn loại hộp đèn phù hợp nhất với thương hiệu của mình.

 

Có thể sửa hộp đèn quảng cáo đơn giản

Có thể sửa hộp đèn quảng cáo đơn giản

 

2. Có thể sửa hộp đèn quảng cáo được không?

 

 Khi hộp đèn quảng cáo hư hỏng hoặc trước khi đưa ra quyết định làm bảng quảng cáo, nhiều người thường lo lắng hộp đèn quảng cáo có thể sửa được không bởi không một loại bảng hiệu quảng cáo nào có độ bền là vĩnh viễn. Nhưng quý vị đừng quá lo lắng, có thể sửa hộp đèn quảng cáo được. Bảng Hiệu Quảng Cáo CK không chỉ là đơn vị thiết kế và thi công mới bảng hiệu quảng cáo mà còn là đơn vị sửa bảng quảng cáo chuyên nghiệp, với hộp đèn quảng cáo trong một vài trường hợp như hỏng đèn led, bong nội dung chữ nổi trên hộp đèn thì có thể sửa được.

 

 Đối với hộp đèn quảng cáo qua sự tác động của thời gian, nắng, mưa phần chữ trên nền sẽ bị phai màu hoặc rách nếu là bảng hiệu hiflex, lúc này, quý vị có thể thay thế một chữ mới, nền mới. Chi phí không quá cao mà giữ được thẩm mỹ cho bộ mặt của doanh nghiệp, truyền đạt thông tin một cách hiệu quả nhất. Còn với trường hợp đèn led bị hỏng thì quý vị cần kiểm tra tuổi thọ của đèn led, nếu đã quá tuổi thọ của đèn led thì quý vị có thể thay thế đèn led, còn nếu quý vị không biết lỗi phát sinh từ đầu, quý vị có thể liên hệ Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được hỗ trợ, kiểm tra và đưa ra giải pháp khắc phục tốt nhất.

 

 Như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể sửa hộp đèn quảng cáo để lấy lại thẩm mỹ, giá trị và hiệu quả của hộp đèn quảng cáo. Quý vị hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ làm mới, sửa chữa bảng quảng cáo các loại nhanh chóng nhất và hiệu quả cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led