http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Đặc điểm của module led 3 bóng có len

1. Module led 3 bóng có len là gì 2. Đặc điểm của module led 3 bóng có len 3. Lợi ích khi sử dụng module led 3 bóng có len

Đặc điểm của module led 3 bóng có len

 Module led 3 bóng có len là một sản phẩm đèn led được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng về thẩm mỹ, độ bền, tiết kiệm điện và tính ứng dụng linh hoạt. Đặc biệt, trong lĩnh vực làm bảng hiệu đèn led thì đây là một vật liệu hữu ích, hiệu quả giúp cho bảng quảng cáo trở nên nổi bật, độc đáo hơn rất nhiều. Để quý vị có thể hiểu hơn về module led 3 bóng có len, trong phạm vi bài viết này, Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ cùng quý vị đi tìm hiểu.

 

Tìm hiểu về module led 3 bóng có len

Tìm hiểu về module led 3 bóng có len

 

 Module led 3 bóng có len được nhiều doanh nghiệp quan tâm, khi số lượng nhiều người quan tâm thì thị trường cũng có nhiều sản phẩm làm giả, làm nhái. Hiểu được những đặc điểm của module led 3 bóng có len sẽ giúp quý vị chọn mua được hàng chính hãng, mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

 

>>> Sự khác nhau giữa led module trong nhà và ngoài trời

 

1. Module led 3 bóng có len là gì

 

 Module led 3 bóng có len là sản phẩm module led gồm có 3 chip led phát sáng được phủ lớp len thấu kính giúp cho góc chiếu sáng của module khác nhau. Loại led module này được ứng dụng trong nhiều công trình khác nhau như chiếu sáng bảng quảng cáo, hắt sáng trần thạch cao, trần xuyên sáng...

 

2. Đặc điểm của module led 3 bóng có len

 

- Thiết kế: Về thiết kêd của loại led này có dạng cong đều 3D giúp cho sản phẩm chịu được lực tác động vật lý tốt hơn. Cũng có thể được thiết kế dạng thẳng mà vẫn đảm bảo được về khả năng chịu lực.

 

- Chất liệu bề mặt: Module led được thiết kế dạng tràn bề mặt, làm bằng Policacbon trong suốt giúp xuyên sáng tốt nhất mà không bị cản ánh sáng. Bề mặt dưới được làm bằng nhựa chống chịu nhiệt, chắc chắn và dai giúp cho sản phẩm có độ bền lớn trên 10 năm sử dụng.

 

- Dây dẫn: Dây dẫn có dạng kích thước tiêu chuẩn, không phân vực giúp chúng ta có thể dễ dàng hơn trong việc đấu nối nguồn điện, tránh bị cháy nổ khi đấu sai, đấu ngược hay sung nguồn.

 

- Lõi dây: Lõi dây của led module được làm bằng kẽm mạ đồng chắc chắn, không dễ bị đứt giúp cho khả năng dẫn điện trở nên tốt hơn, tiét kiệm điện năng đáng kể.

 

Module led dùng trong bảng quảng cáo

Module led dùng trong bảng quảng cáo

 

3. Lợi ích khi sử dụng module led 3 bóng có len

 

 Module led 3 bóng có len là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc tại Hàn Quốc mang đến những lợi ích tuyệt vời mà những sản phẩm module led thông thường không có được. Một số lợi ích tiêu biểu của module led 3 bóng phải kể đến như:

 

- Hoạt động tích cực trong môi trường nước: Điều kiện thời tiế khắc nghiệt, chống bụi bẩn, côn trùng xâm nhập do có lớp len và keo bảo vệ, bên cạnh đó, led module có bộ nguồn với chỉ số IP68 chống sự xâm nhập của nước và côn trùng rất hiệu quả.

 

- Độ bền cao: Dù hoạt động trong môi trường nước nhưng đèn có độ bền rất cao, có thể chiếu sáng hơn 50.000 giờ liên tục, khả năng chiếu sáng lớn hơn rất nhiều so với những đèn led khác.

 

- Tiết kiệm điện: so với các dòng đèn thông thường, module led 3 bóng có len có khả năng tiết kiệm điện hơn 60% với công suất tiêu thụ rất nhỏ, chỉ khoảng 0.7W/bóng nên thay vì dùng bóng led tròn xung quanh bảng hiệu chúng ta có thể thay thế bằng loại led này.

 

- Dễ dàng lắp đặt, thi công: Thiết kế nhỏ gọn kèm băng dính 2 mặt 3M sẽ giúp cho đèn trở nên chắc chắn, dễ dàng để vận chuyển cũng như thi công lắp đặt.

 

- Ánh sáng mịn hơn: Led module 3 bóng có len có ánh sáng mịn hơn nhờ lớp len. Ánh sáng thông qua lớp len được tán xạ giúp cho ánh sáng trở nên đều hơn, thích hợp sử dụng cho hộp đèn, bảng hiệu quảng cáo, trang trí viền... treo tại những vị trí thấp để chống lóa mắt. 

 

 Trên đây là một số đặc điểm cũng như lợi ích khi sử dụng module led 3 bóng có len. Để có được hiệu quả cao nhất cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình, quý vị hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK. Không chỉ là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình mà còn là những vật liệu chính hãng, nguồn gốc rõ ràng để mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất cho bảng quảng cáo của doanh nghiệp, chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email: banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led