http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Đặc điểm nổi trội của vật liệu inox trong làm chữ nổi

1. Chất liệu sang trọng, độ bền cao 2. Trọng lượng nhẹ, phù hợp với việc lắp đặt 3. Thẩm mỹ cao

Đặc điểm nổi trội của vật liệu inox trong làm chữ nổi

 Chữ nổi inox là một loại chữ nổi trong làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều người yêu thích, với chữ nổi inox, doanh nghiệp có thể thể hiện được sự đẳng cấp, sang trọng cho thương hiệu của mình. Sở dĩ chữ nổi inox được yêu thích bởi nó được làm từ vật liệu inox, một trong những loại vật liệu có nhiều ưu điểm nổi bật nhất.

 

Đặc điểm của vật liệu inox trong làm chữ nổi

Đặc điểm của vật liệu inox trong làm chữ nổi

 

 Chữ nổi inox được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay, tuy không có khả năng xuyên sáng nhưng với sự sáng tạo của các đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo, chữ nổi inox có thể kết hợp với đèn led theo nhiều hình thức khác nhau để có được bảng hiệu quảng cáo nổi bật nhất, thể hiện được sự sang trọng nhất. Tiêu chí đặt ra cho một bảng hiệu quảng cáo bắt mắt không chỉ đòi hỏi tính thẩm mỹ mà còn phải là độ bền theo thời gian. Tất cả những yếu tố đó đều được hội tụ trong bảng hiệu chữ nổi inox. Bảng hiệu chữ nổi inox có nhiều đặc điểm nổi bật đến từ vật liệu inox, một loại vật liệu cao cấp để mang đến hiệu quả quảng cáo cao nhất cho doanh nghiệp.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Có nên dùng chữ nổi inox vàng quảng cáo hay không?

 

1. Chất liệu sang trọng, độ bền cao

 

 Inox được xem là một chất liệu sang trọng với độ bền cao, được coi là đỉnh cao tạo nên những tấm bảng hiệu quảng cáo. Bề mặt của inox khá sáng, láng mịn, dễ dàng để tạo ra hình thù theo nhiều hình dáng khác nhau. Bất kể tên thương hiệu sử dụng font chữ nào, hình ảnh ra sao, inox kết hợp với công nghệ cắt CNC, laser sẽ cho ra được những hình dạng đặc sắc và ấn tượng nhất. Bên cạnh đó, inox cũng là một chất liệu sáng láng mịn, dễ dàng để tạo hình từ mềm mại đến góc cạnh, chắc chắn chữ nổi inox sẽ mang đến cho doanh nghiệp điểm nhấn hoàn hảo.

 

 Chữ nổi inox có độ bền cao chịu được nhiệt độ khắc nghiệt nên người ta có thể ưu tiên sử dụng cho bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Như vậy, chi phí khi sử dụng chữ nổi inox cho bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cũng rẻ hơn so với những loại bảng hiệu quảng cáo khác và không tốn nhiều chi phí cho việc sửa chữa bảng hiệu bởi những tác nhân ngoài trời. Qua thời gian nó vẫn sẽ sáng bóng mà không bị oxy hóa.

 

Inox có đặc điểm gì nổi bật khi làm chữ nổi

Inox có đặc điểm gì nổi bật khi làm chữ nổi

 

2. Trọng lượng nhẹ, phù hợp với việc lắp đặt

 

 Inox là một vật liệu có trọng lượng nhẹ, nhờ đó nên quá trình lắp đặt trên cao sẽ dễ dàng hơn. Chữ nổi inox là chữ nổi được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng, diện tích cho một bảng hiệu chữ nổi cũng đa dạng nên với đặc tính nhẹ của inox, bảng hiệu cũng được thi công và lắp đặt dễ dàng ngay cả trên cao. Tuy nhiên, một nhược điểm khi thi công chữ nổi inox là do inox cứng hơn những vật liệu khác nên thời gian thi công cũng lâu hơn so với mica hay alu.

 

3. Thẩm mỹ cao

 

 Inox có ưu điểm là độ sáng bóng cao, không bị bay màu theo thời gian, không bị oxy hóa, bởi thế giá trị có thể nhận thấy dễ dàng của bảng hiệu chữ nổi inox chính là sự sang trọng của nó. Chữ nổi inox có tính thẩm mỹ cao, thích hợp với những doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng cao cấp, sang trọng.

 

 Trên đây là 3 điểm nổi trội nhất của vật liệu inox trong làm bảng hiệu quảng cáo. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế chữ nổi inox, hỗ trợ thi công bảng hiệu chữ nổi inox chất lượng cao nhất cho việc quảng cáo của doanh nghiệp.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led