http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Đặc tính ưu việt của chữ nổi inox và địa chỉ làm chữ nổi inox

Đặc tính ưu việt của chữ nổi inox và địa chỉ làm chữ nổi inox

 Chữ nổi inox là hình thức làm bảng quảng cáo mang lại những giá trị sang trọng, đẳng cấp cho doanh nghiệp. Đây là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều người yêu thích trên thị trường hiện nay. Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox mang lại những giá trị tuyệt vời cho doanh nghiệp bởi những đặc tính ưu việt của nó.

 

Đặc tính ưu việt của chữ nổi inox

Đặc tính ưu việt của chữ nổi inox

 

 Bảng hiệu chữ nổi inox là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo sang trọng, tính thẩm mỹ cao, độ bền lớn mà không phải loại bảng hiệu quảng cáo nào cũng có được. Và thẩm mỹ, độ bền chính là tiêu chí cho nhiều bảng hiệu quảng cáo, bởi thế nên chữ nổi inox nhanh chóng thu hút được doanh nghiệp sử dụng. Vậy những đặc tính ưu việt của bảng hiệu chữ nổi inox là gì?

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Dùng chất liệu gì cho bảng hiệu quảng cáo

 

 Inox là một chất liệu đỉnh cao tạo nên sự sang trọng cho bảng hiệu quảng cáo. Bề mặt của inox sáng mịn, dễ tạo hình từ mềm mại cho đến góc cạnh. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra những hình khối đặc biệt của bảng hiệu quảng cáo, đem lại sự ấn tượng cho toàn bộ bảng hiệu quảng cáo.

 

 Inox còn là vật liệu có độ bền cao, chịu được nhiệt độ khắc nghiệt bên ngoài nên người ta ưu tiên sử dụng cho những bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Nhờ có chữ nổi inox mà bảng hiệu quảng cáo sẽ bền hơn, giảm thiểu những chi phí sửa chữa bảng hiệu quảng cáo không mong muốn cho doanh nghiệp.

 

Chữ nỗi inox và những đặc tính ưu việt của nó

Chữ nỗi inox và những đặc tính ưu việt của nó

 

 Trọng lượng của chữ nổi inox tương đối nhẹ nên việc lắp đặt bảng quảng cáo ở trên cao cũng đơn giản hơn, dễ dàng hơn, việc thi công cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, chất liệu inox lại tương đối cứng, bởi thế nên để làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox khi uốn chữ đòi hỏi công nghệ cao và cần thời gian mới có thể hoàn thiện được bảng hiệu quảng cáo.

 

 Chữ nổi inox có nhiều loại, được phân biệt dựa trên chất liệu inox làm nên nó. Cụ thể, chữ nổi inox có những loại như chữ nổi inox 201, chữ nổi inox 304, chữ nổi inox mặt mica, chữ nổi inox trắng... 

 

  • Chữ nổi inox 201 có chất kẽm nhiều, bởi thế nên có thể bị gỉ sét, do đó chỉ thích hợp để làm bảng hiệu quảng cáo trong nhà.
  • Chữ nổi inox 304 có độ sáng bóng cao, ít kẽm, nên không bị gỉ sết và có thể sử dụng được cho cả không gian trong nhà và không gian ngoài trời.
  • Chữ nổi inox 304 có thể đi kèm với inõ đồng để tăng thêm tính sang trọng, thẩm mỹ cho bảng hiệu quảng cáo.
  • Chữ nổi inox mặt mica là hình thức kết hợp hai vật liệu này, giảm thiểu chi phí cũng như có thể gắn led phát sáng bên trong của bảng hiệu quảng cáo, mang lại những hiệu quả cao nhất và thể hiện quy mô của thương hiệu.

 

 Chữ nổi inox có những ưu điểm nổi bật riêng mà chúng ta không thể phủ nhận, những tính ưu việt của chữ nổi inox đó giúp cho doanh nghiệp có thể lựa chọn được chữ nổi inox cho việc quảng cáo của mình, đưa khách hàng đến gần hơn với doanh nghiệp và giúp cho những chiến dịch quảng bá của doanh nghiệp thành công. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox hay bảng quảng cáo các loại, góp phần thành công đến bảng quảng cáo của doanh nghiệp.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led