http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Dịch vụ gia cố bảng hiệu quảng cáo bị bung

1. Một số lỗi thường gặp ở bảng hiệu quảng cáo 2. Gia cố bảng hiệu bị bung ở đâu

Dịch vụ gia cố bảng hiệu quảng cáo bị bung

 Gia cố bảng hiệu quảng cáo bị bung là một trong những dịch vụ sửa chữa bảng hiệu cần thiết. Sở dĩ sửa chữa bảng hiệu này được nhiều người tìm kiếm bởi bảng hiệu chữ nổi đã và đang trở thành hình thức làm bảng quảng cáo phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Sau một thời gian sử dụng bảng hiệu chữ nổi dễ gặp phải tình trạng bị bung phần chữ. Để tiết kiệm chi phí sửa chữa và làm mới thì gia cố lại chữ bị bung là dịch vụ sửa chữa bảng hiệu cần thiết cho quý vị.

 

Gia cố bảng hiệu quảng cáo bị bung chữ nổi

Gia cố bảng hiệu quảng cáo bị bung chữ nổi

 

 Bảng hiệu quảng cáo không chỉ là hình thứ PR thương hiệu, PR sản phẩm mà đây còn là bộ mặt của thương hiệu, do đó một bảng hiệu chỉn chu và thu hút là điều mà ai cũng muốn. Bảng hiệu chữ nổi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đây là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo thu hút được nhiều người đi đường. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng có thể bị bung phần chữ nổi. Lúc này cần một dịch vụ sửa chữa bảng hiệu gia cố lại phần chữ nổi bị bung hoặc cắt mới phần chữ nổi bị hỏng và gắn lại.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Giải đáp thắc mắc hộp đèn quảng cáo có  sửa được không?

 

1. Một số lỗi thường gặp ở bảng hiệu quảng cáo

 

 Bảng hiệu alu sau thời gian khoảng 2-3 năm liên tục trưng bày ngoài trời thường bị tác động bởi nắng mưa làm hư hỏng, phai màu hoặc mối nối không được chắc chắn làm bung phần chữ nổi ra. Thậm chí một số loại bảng hiệu còn bị thủng. Với những tình huống này thì sửa chữa bảng hiệu là dịch vụ cần thiết cho doanh nghiệp, quý vị cần phải gia cố lại bảng hiệu chữ nổi, thay thế phần bị hỏng, dán decal mới hoặc ốp đè lên bảng cũ...

 

 Bảng quảng cáo có thể gặp tình trạng bị nhiễm nước làm đèn led gắn bên trong chữ nổi không sáng, hoặc chữ chạy bị lỗi không theo lập trình bay đầu. Lúc này cần phải tháo khung phía sau, vệ sinh sạch sẽ, thay thế phần bị dột chỗ bị nhiễm nước và sửa lại những module bị hỏng mạch, thay mới nguồn điện khi cần thiết và lập trình lại.

 

 Với bảng hiệu chữ nổi gắn led, phần đèn led dễ bị hỏng hơn nếu không được sử dụng đúng loại led chất lượng cao. Quý vị cần phải tháo bảng hiệu ra để kiểm tra và thay thế nếu cần. Nếu bảng hiệu bị tắt đèn hoàn toàn thì cần thay mới nguồn bảng hiệu, lập trình lại bo mạch. Nếu mặt chữ nổi bị vỡ, bị bong thì phải thay thế phần chữ mới theo đúng kích thước, tỉ lệ ban đầu. 

 

Bảng chữ nổi bị bung chữ cần phải làm gì?

Bảng chữ nổi bị bung chữ cần phải làm gì?

 

2. Gia cố bảng hiệu bị bung ở đâu

 

 Bảng hiệu bị bung ảnh hưởng lớn đến thương hiệu nên cần phải có một đơn vị sửa chữa bảng hiệu khắc phục, tránh ảnh hưởng đến hình ảnh của doanh nghiệp. Quý vị cần phải tìm một đơn vị gia cố bảng hiệu quảng cáo uy tín để có thể cắt mới phần chữ bị bung và gắn lại như ban đầu. Tại Hồ Chí Minh, đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về những dịch vụ sửa chữa bảng hiệu, gia cố chữ nỏi bị bung.

 

 Với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, khi khách hàng liên hệ, nhân viên sẽ đến kiểm tra, khảo sát, tư vấn cách sửa chữa, báo giá sản phẩm. Khi đã thỏa thuận về giá cả thì tiến hành sửa chữa, kiểm tra sau khi nghiệm thu công trình. 

 

 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại đây sẽ tư vấn giúp quý vị có được giải pháp tốt nhất cho bảng hiệu quảng cáo của mình, đồng thời, quá trình chuẩn đoán nguyên nhân chuẩn, sửa chữa nhanh chóng. Ngoài ra, sau khi sửa chữa, quý vị sẽ được bảo hành với những linh kiện thay mới, được đánh bóng phần chữ đã cũ để có sự tương thích tốt nhất giữa phần chữ cũ và mới. 

 

 Trên đây là dịch vụ gia cố chữ nổi bị bung tại Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc sửa chữa, làm mới bảng hiệu quảng cáo, được bảo hành tốt nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led