http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu đèn led tận nơi uy tín, tận tình

Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu đèn led tận nơi uy tín, tận tình

 Bảng hiệu đèn led hiện nay được ứng dụng rộng rãi, không chỉ là bảng led chạy chữ mà bảng hiệu đèn led còn là bảng led chạy chữ, nội dung được thể hiện hoàn toàn bằng đèn led. Với bảng hiệu đèn led sau thời gian sử dụng có thể gặp một số lỗi không mong muốn như nhiễu led, đèn led không sáng... với những lỗi này quý vị nên tìm một đơn vị sửa chữa bảng hiệu đèn led uy tín để có thể sửa chữa, khắc phục nhanh chóng nhất.

 

Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu đèn led tân nơi tuy tín tận tình

Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu đèn led tân nơi tuy tín tận tình

 

 Bảng hiệu đèn led được ứng dụng rộng rãi trong thị trường hiện nay bởi khả năng thu hút, nổi bật của nó. Với bảng hiệu đèn led, khi găp bất kì lỗi thì thì việc tự sửa sẽ trở nên khó khăn hơn, quý vị nên tìm đơn vị sửa chữa bảng hiệu chuyên nghiệp, hiểu biết về hình thức làm bảng quảng cáo này để có thể tìm ra nguyên nhân và có cách khắc phục tốt nhất, bởi nếu không tìm ra đúng nguyên nhân, việc sửa chữa sẽ mất thời gian và hiệu quả không được cao.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Sửa chữa bảng hiệu đèn led và những vấn đề về dây

 

 Việc bảng hiệu đèn led bị hỏng, bị cháy do nhiều nguyên nhân khác nhau, tìm hiểu được đúng nguyên nhân thì quá trình sửa chữa mới đạt được hiệu quả cao nhất, trả lại những giá trị vốn có cho bảng hiệu đèn led. Dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp với những lỗi của bảng hiệu đèn led.

 

- Các mối hàn bị bong, bị oxy hóa gây chết đèn led bên trong, hoặc do chuột cắn đứt dây điện, dây điện lâu ngày bị mục, dây điện bị quá tải gây cháy bóng. Những lỗi này sẽ làm cho đèn led không thể sáng được.

 

- Bo điều khiển trung tâm hay còn được gọi là mạch điều khiển của bảng led bị hỏng

 

- Bảng led chạy chữ bị đứt cáp truyền tín hiệu nên chip không nhận được tín hiệu.

 

- Nguồn đổi điện bị chập chyas, nguồn điện 5V-12V bị hỏng do quá tải

 

- Bóng đèn led bị hỏng kéo theo các bóng tiếp sua cũng bị hỏng

 

- Bảng hiệu đèn led bị lỗi bóng led hoặc lỗi cổng vào hoặc cổng ra tín hiệu làm cho tín hiệu không truyền được sang module kế sau nữa hoặc IC trong module bị lỗi gây ra hiện tượng sáng hoặc tắt một phần module đó, kéo theo các module phía sau cũng bị lỗi theo

 

- Màn hình của đèn led trong nhà ngoài trời bị hỏng bóng led, hỏng IC hay hỏng cổng nhận tín hiệu hay chết lốm đốm khắp màn hình led, hỏng cáp tín hiệu, hỏng card nhận, phát làm chết hoặc sáng liên tục cả một mảng màn hình, hỏng đường truyền hay mất phần mềm điều khiển, máy tính bị hỏng cần phải cài lại win.

 

- Bảng hiệu đèn led gặp khó khăn trong việc truyền dữ liệu lên bảng hiệu đèn led, hướng dẫn sử dụng một cách thuần thục nhất.

 

Sửa chữa bảng hiệu đèn led tận nơi

Sửa chữa bảng hiệu đèn led tận nơi

 

Hiểu được những nhu cầu đó, Bảng Hiệu Quảng Cáo CK cung cấp dịch vụ sửa chữa bảng hiệu đèn led tại nhà nhanh chóng, uy tín, chính xác để giúp quý vị khắc phục những vấn đề đó một cách tốt nhất. Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo bao gồm:

 

- Sửa màn hình led full color trong nhà, ngoài trời

 

- Sửa màn hình led đơn sắc

 

- Sửa chữa bảng hiệu điện tử, led ma trận chạy chữ trong nhà và ngoài trời

 

- Sửa bảng tỉ giá ngân hàng, cửa hàng vàng bạc

 

- Sửa chữa bảng hiệu đèn led vẫy.

 

 Nếu quý vị có một bảng hiệu đèn led bị hỏng thì có thể liên hệ Bảng Hiệu Quảng Cáo CK - dịch vụ sửa chữa bảng hiệu đèn led uy tín để được đến tận nơi khảo sát, chuẩn đoán nguyên nhân và đưa ra biện pháp khắc phục tốt nhất cho doanh nghiệp. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 29A Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led