http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp

1. Những lỗi thường gặp ở bảng hiệu quảng cáo 2. Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo

1.1. Lỗi ở bảng hiệu đèn led 1.2. Lỗi thường gặp với bảng hiệu chữ nổi

Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp

 Một điều chúng ta không thể phủ nhận được chính là vai trò của những bảng hiệu quảng cáo trên thị trường hiện nay. Bảng hiệu quảng cáo là cách để đánh bóng thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì bảng hiệu của quý vị có thể gặp tình trạng hỏng, rách, bảng hiệu không sáng hay một số lỗi đặc trưng của bảng hiệu quảng cáo đó. Việc cần làm của quý vị lúc này là tìm một đơn vị sửa chữa bảng hiệu quảng cáo uy tín.

 

Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo

Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo

 

 Việc sửa chữa bảng hiệu quảng cáo có thể gọi đơn vị thi công bảng quảng cáo đến để bảo hành cho bảng quảng cáo, hoặc cũng có thể tìm đến một đơn vị uy tín khác để khắc phục được lỗi bảng hiệu quảng cáo một cách hiệu quả nhất. Bảng Hiệu Quảng Cáo CK không chỉ cung cấp dịch vụ thi công bảng hiệu quảng cáo mà còn sửa chữa bảng quảng cáo, giúp quý vị khắc phục được những lỗi thường gặp với bảng hiệu quảng cáo.

 

1. Những lỗi thường gặp ở bảng hiệu quảng cáo

 

 Mỗi loại bảng hiệu quảng cáo có những lỗi thường gặp riêng tùy theo cấu trúc, đặc điểm của bảng hiệu quảng cáo đó. Và chúng ta thường thấy nhất lỗi ở bảng hiệu đèn led và bảng hiệu chữ nổi do cách thiết kế phức tạp, nhiều bộ phận cấu thành bảng hiệu quảng cáo.

 

1.1. Lỗi ở bảng hiệu đèn led

 

 Bảng hiệu đèn led là một trong những cải tiến của bảng hiệu quảng cáo, nhờ có hiệu ứng ánh sáng từ đèn led nên bảng hiệu đèn led trở thành một loại bảng hiệu quảng cáo tiên tiến, thu hút được người đi đường cả ban ngày và ban đêm. Tuy nhiên loại bảng hiệu quảng cáo này cũng có nhiều mặt hạn chế và có nhiều lỗi thường gặp. Chúng ta cùng tìm hiểu về những lỗi thường gặp của bảng hiệu quảng cáo đèn led.

 

- Bảng hiệu đèn led sáng không đều

 

 Đây là lỗi thường gặp của bảng hiệu quảng cáo đèn led. Lỗi này xảy ra từ việc chất lượng của đèn led lựa chọn cho bảng quảng cáo không được tốt, đèn led mua từ những đơn vị thiếu uy tín, giá chỉ bằng 1/3 giá thành của bảng hiệu quảng cáo thông thường. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng không còn sáng đều, chỗ sáng đậm, chỗ mờ nhạt, điều này không chỉ làm mất tính thẩm mỹ cho bảng hiệu quảng cáo mà còn gây khó chịu cho mắt người nhìn.

 

Khắc phục lỗi bảng hiệu đèn led

Khắc phục lỗi bảng hiệu đèn led

 

- Bảng đèn led có góc nhìn quá hẹp

 

 Đèn led có hai loại chiếu sáng là loại giá cao và loại giá thấp. Loại giá thấp được sử dụng để chiếu sáng như đèn pin cá nhân, tuy sáng nhiều nhưng góc nhìn hẹp, nhìn ngay đằng trước thì sáng nhưng check khoảng 20 độ sẽ không thể thấy rõ. Còn với những đèn led chất lượng cao, góc chiếu sáng rộng, thì sẽ dễ dàng thấy được chữ hơn. Bởi thế nên khi làm bảng hiệu đèn led, nhiều người sai lầm khi lựa chọn đèn led có độ sáng chói chang mà góc nhìn hẹp. Để khắc phục điều đó, quý vị có thể thay đèn led chiếu sáng cho bảng hiệu quảng cáo của mình.

 

- Độ phân giải thấp

 

 Người dùng bảng đèn led do không có kinh nghiệm nên có thể bị mua nhầm những bảng led rẻ tiền với độ phân giải thấp. Với những đèn led có độ phân giải thấp sẽ làm cho khách hàng khó có thể đọc được nội dung trên bảng hiệu quảng cáo, không thể truyền tải được hết thông điệp mà công ty muốn gửi đến. 

 

- Sử dụng sai đèn led trong nhà và ngoài trời

 

 Đèn led có hai loại sản phẩm sử dụng trong nhà và ngoài trời. Nếu sử dụng sản phẩm trogn nhà đem ra ngoài trời thì độ sáng sẽ kém hơn và nhanh chóng bị xuống cấp hơn, gây ra hiện tượng hỏng hóc không mong muốn.

 

Sửa chữa bảng hiệu đèn led

Sửa chữa bảng hiệu đèn led

 

- Bảng đèn led tối một số mảng

 

 Đây là lỗi do bảng hiệu đèn led sử dụng lâu ngày, tuổi thọ của đèn led đã hết, hoặc cũng có thể là do mạch của điện tử. Lúc đó, việc quý vị cần làm chính là tìm một đơn vị sửa chữa bảng hiệu quảng cáo uy tín để hỗ trợ khắc phục.

 

1.2. Lỗi thường gặp với bảng hiệu chữ nổi

 

 Về bảng hiệu chữ nổi, bên cạnh việc hỏng led được gắn tương tự như bên trên thì còn có một số sai lầm ngay từ khi thiết kế, với những trường hợp đó, ngay từ khâu thiết kế quý vị cần phải đưa ra được ý tưởng chính xác cả về thiết kế, màu sắc, chính tả cũng như mọi yêu cầu khi thiết kế khác. Với trường hợp đã hoàn thành bảng quảng cáo mới phát hiện ra lỗi, nếu là do đơn vị thi công thì họ sẽ sửa chữa bảng hiệu theo chính sách bảo hành. Ngoài ra, quý vị cũng có thể tìm đến một đơn vị sửa chữa bảng hiệu uy tín khác để khắc phục được hiệu quả nhất.

 

 Bảng hiệu chữ nổi được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như alu, mica, inox. Theo đó, người dùng hay chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn được vật liệu thích hợp nhất cho vị trí, mục đích quảng cáo của mình để đạt được hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, khi lựa chọn được vật liệu, quá trình thiết kế ảnh hưởng lớn đến hiệu quả của bảng hiệu quảng cáo và trong thiết kế có thể gặp một số sai lầm cơ bản:

 

- Sai chính tả

 

 Bảng hiệu quảng cáo mà sai chính tả nghĩa là quý vị đã và đang để cho khách hàng có ấn tượng rằng mình là người vụng về, cẩu thả. Người nhìn sẽ không thể đánh giá cao được doanh nghiệp. Nếu như bảng hiệu chữ nổi sai chính tả, quý vị có thể dễ dàng thay thế phần chữ bị sai. Tuy nhiên, tốt nhất nên kiểm tra lại thật kỹ về mặt chính tả trước khi treo bảng hiệu quảng cáo của mình.

 

Khắc phục lỗi bảng hiệu chữ nổi

Khắc phục lỗi bảng hiệu chữ nổi

 

- Hình ảnh cẩu thả

 

 Thường bảng hiệu quảng cáo được sử dụng kèm hình ảnh cho sinh động, hình ảnh phải thể hiện được sản phẩm, dịch vụ và tính chất. Quý vị không nên chọn bừa một hình ảnh sơ sài, non tay, và photoshop cũng kém, điều này sẽ rất không hay cho bảng hiệu quảng cáo của mình thậm chí còn gây ức chế cho người nhìn.

 

- Khó hiểu và cầu kì

 

 Với bảng hiệu chữ nổi nên được thiết kế đơn giản, không nên làm quá phức tạp lên. Bởi thế nên bảng chữ nổi nên chọn chữ viết dễ đọc, đơn giản, nhất là phần chữ nổi cần được đặt lên trên một nền dễ nhìn nhất để người nhìn lướt qua có thể nắm được thương hiệu của mình.

 

2. Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo

 

 Khi bảng hiệu quảng cáo có bất kì vấn đề gì, quý vị cần phải tìm kiếm một đơn vị sửa chữa bảng hiệu quảng cáo uy tín để được khắc phục nhanh chóng nhất. Tại Hồ Chí Minh, Bảng Hiệu Quảng Cáo CK là một đơn vị không chỉ thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo mà còn là đơn vị chuyên sửa chữa bảng hiệu quảng cáo các loại, từ bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu đèn led cho đến bảng hiệu in ấn. 

 

 Với bảng hiệu alu sau  một thời gian để ngoài trời từ 2 - 3 năm sẽ tiếp xúc liên tục với nắng mưa và bị phai màu, thậm chí không còn chắc và dễ dàng bị thủng, bị móp, bung ra. Trong trường hợp này, việc của quý vị là thay alu chỗ bị bung, bị hư hại. Nếu muốn màu sắc tươi mới hơn thì có thể sử dụng decal dán lên phần lớp alu đã cũ. Hoặc ốp đè alu lên bảng hiệu cũ mà không cần phải hàn thêm khung sắt mới nào nữa.

 

 Chi phí dán decal lên nền bảng hiệu cũ chỉ khoảng 90.000 đ/m2. Ốp alu Đài Loan đè lên nền cũ chỉ khoảng 200.000 - 300.000 đ/m2 tùy theo kích thước của bảng hiệu quảng cáo.

 

 Với bảng led module chạy chữ thì sau một thời gian sử dụng từ 1 - 3 năm có thể gặp một số tình trạng như bị vệt rằn ở những module nhiễm nước, nguyên một mảng module không còn sáng được, chữ chạy theo lập trình hay bị lỗi. Với lỗi này thì quý vị cần phải tháo khung phía sau của bảng hiệu, vệ sinh sạch sẽ, chống dột những chỗ nhiễm nước, thay các sợi dây cáp kết nối 2 tấm module nếu bị rằn. Sửa các module bị hư mạch hoặc có thể thay mới tùy theo nhu cầu, thay nguồn mới cho bảng hiệu, lập trình lại bo mạch mới. 

 

Chi phí cho sửa chữa loại này tùy theo kích thước cụ thể của bảng đèn led, giá dây cáp thay mới từ 20-30-50 ngàn đồng/dây.

 

Chi phí thay mới module 1 màu hoặc 3 màu đời cũ hoặc mới với giá dao động từ 400.000 - 500.000 đ/tấm.

 

Chi phí thay nguồn tùy theo công suất mà có giá dao động khoảng 400.000 - 500.000 đ/bộ nguồn.

 

(Giá đã bao gồm chi phí tháo gỡ và trùng tu bảng hiệu quảng cáo)

 

Sửa chữa bảng hiệu quảng cáo uy tín

Sửa chữa bảng hiệu quảng cáo uy tín

 

 Với bảng led đèn vẫy thì tùy theo các đi dây điện 24V hoặc 220 cho bảng led vẫy mà độ bền có thể dao động từ 1-2 năm. Các bóng led sẽ bị hư hại ở một vài chỗ hoặc tắt luôn cả bảng đèn. Cách khắc phục là tháo bảng hiệu, kiểm tra các chỗ bóng led bị chết, tùy theo số lượng mà có thể thay bóng led cho phù hợp với màu cũ. Thay nguồn mới nếu bảng bị tắt hoàn toàn. Lập trình lại bo mạch nếu muốn sửa đổi cách hiển thị của bảng hiệu quảng cáo. Trường hợp bị bể bề mặt mica thì cần phải thay mới lại bảng hiệu quảng cáo.

 

Chi phí sửa chữa bảng hiệu quảng cáo này tùy theo kích thước thực tế và số lượng đèn led bị hư hại để có báo giá chi tiết và chính xác nhất.

 

 Với bảng hiệu chữ nổi hỏng có thể là do tiếp xúc mưa nắng ngoài trời thường hay bị dòn, vỡ hoặc rớt chữ. Đèn led bên trong bảng hiệu gắn led cũng có thể bị hỏng do thời gian, hết tuổi thọ. Nguồn của bộ chữ cũng có thể bị cháy nên đèn không sáng được. Cách để sửa bảng hiệu chữ nổi này là đo lại kích thước và làm chữ mới thay thế cho chữ cũ đã bị hỏng. Còn với đèn led bên trong có thể thay đèn led hoặc thay bộ nguồn điều khiển.

 

Chi phí sửa bảng hiệu vẫy led cũng tùy theo kích thước của bảng quảng cáo để có được giá thành hợp lý nhất. 

 

 Với bảng hiệu in ấn là những bảng hiệu in decal, backlit fiml, hiflex vì in bằng mực kỹ thuật số nên thường là sau 1 năm mực sẽ bị nhòe và không còn đẹp. Với loại bảng hiệu này thì để sửa bảng quảng cáo quý vị có thể tiến hành in mới và lắp đặt thay thế. Hoặc có thể dán đè lên bảng hiệu quảng cáo cũ. Chi phí cho bảng hiệu quảng cáo này khoảng 50.000 - 100.000 đ/m2.

 

 Với dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo tại Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng, được bảo hành sửa chữa, khắc phục mọi vấn đề về lỗi bảng quảng cáo để mang lại hiệu quả quảng cáo cao nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

Hotline: 09 3333 86 70 - 0984 432 513 - Mr Khoa

 

Văn Phòng: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

 

Xưởng SX: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6

 

Email:  banghieudenledsg@gmail.com

 

Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led