http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Điểm danh một số phương thức quảng cáo offline không thể thiếu

1. Quảng cáo trên báo và tạp chí 2. Quảng cáo trên TV và Radio 3. Bảng hiệu quảng cáo 4. Bảng quảng cáo lưu động trên các phương tiện giao thông

Điểm danh một số phương thức quảng cáo offline không thể thiếu

 Quảng cáo là một cách truyền đạt thông tin, thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng, người tiêu dùng, là cách tiếp xúc với người tiêu dùng nhằm nâng cao doanh số. Có 2 hình thức quảng cáo online và quảng cáo offline, mỗi hình thức có những ưu điểm nổi bật riêng biệt nên cho dù ngày nay, thời đại 4.0 khi quảng cáo online chiếm ưu thế thì một số hình thức quảng cáo offline như bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu chữ nổi, quảng cáo trên báo chí vẫn không thể bỏ qua được. Quý vị hãy cùng Bảng Hiệu Quảng Cáo CK tìm hiểu về một số phương thức quảng cáo offline không thể thiếu của doanh nghiệp.

 

Phương thức quảng cáo offline không thể bỏ qua

Phương thức quảng cáo offline không thể bỏ qua

 

 Truyền thông được xem là một công cụ đầy quyền lực, có thể đưa một thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. Nếu truyền thông không tốt có thể ảnh hưởng đến doanh thu của doanh nghiệp. Truyền thông cần phải thực hiện tốt cả mặt online và offline, do đó, ngay cả khi những hình thức quảng cáo online phổ biến thì một số hình thức quảng cáo offline vẫn tồn tại và trở thành một phần không thể thiếu. 

 

>>> Những điều cần biết về đèn led hắt chữ nổi quảng cáo

 

 1. Quảng cáo trên báo và tạp chí

 

 Quảng cáo trên báo và tạp chí có tuổi thọ lâu đời hơn bất cứ hình thức quảng cáo nào mà chúng ta đang chứng kiến. Đồng thời, đây cũng là hình thức quảng cáo mà các doanh nghiệp lớn thường nghĩ đến đầu tiên. Báo chí là cách thức tốt để tiếp cận một lượng lớn người tiêu dùng, chúng ta ccos thể hướng quảng cáo tới thị trường thích hợp bằng việc đề nghị quảng cáo được đăng tải trong chuyên mục tin tức có liên quan mật thiết. 

 

 2. Quảng cáo trên TV và Radio

 

 Ngày nay, lượng người tiếp cận được trên TV và radio rất lớn, do đó, hình thức quảng cáo trên đài truyền hình và đài phát thanh trở thành công cụ tiếp cận khách hàng tiện dụng. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần chọn lọc mặt hàng, dịch vụ khi lựa chọn hình thức quảng cáo này. Thông thường, những người xem TV nhiều là những người nội trợ, người cao tuổi hay những gia đình thường xuyên quây quần bên nhau, do đó, khi kinh doanh mặt hàng liên quan đến bếp núc, nấu ăn thì hình thức quảng cáo này sẽ tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức quảng cáo này là chi phí khá lớn. Quý vị có thể phải bỏ ra một ngân sách khổng lồ cho một đoạn quảng cáo 15 - 30s vào giờ cao điểm. 

 

Quảng cáo offline bằng bảng hiệu quảng cáo

Quảng cáo offline bằng bảng hiệu quảng cáo

 

 3. Bảng hiệu quảng cáo

 

 Đây là loại hình quảng cáo được theo dõi thường xuyên, tuy nhiên cần phải làm đúng cách mới đạt được hiệu quả cao. Bảng hiệu quảng cáo là một phần không thể thiếu cho bất kì doanh nghiệp lớn nhỏ nào, để người tiêu dùng có thể tiếp cận được thương hiệu, nhận diện thương hiệu thì bảng quảng cáo không thể thiếu được. Bởi tầm quan trọng của nó nên bảng hiệu quảng cáo cũng được phát triển, sáng tạo với nhiều loại bảng quảng cáo khác nhau để thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Một số hình thức quảng cáo phổ biến cần kể đến như bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu inox, bảng hiệu in ấn...

 

 4. Bảng quảng cáo lưu động trên các phương tiện giao thông

 

 Quảng cáo trên các phương tiện giao thông công cộng như xe bus, taxi xuất hiện đầu tiên tại Anh và nhiều nước Châu Âu. Hình thức quảng cáo này phổ biến nhiều nước trên thế giới và đang phát triển rất mạnh mẽ tại Việt Nam. Lợi thế của hình thức quảng cáo này là có thể di chuyển, đi lại, tiếp xúc với đối tượng trên diện rộng. Hình ảnh liên tục được lặp đi lặp lại trên các tuyến đường hàng ngày, hàng giờ và dễ khắc sâu vào tâm trí người đi đường.

 

 Một số hình thức quảng cáo offline trên đây là hình thức không thể thiếu được, mang đến cho doanh nghiệp giải pháp quảng cáo hiệu quả nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ làm bảng hiệu quảng cáo các loại hiệu quả nhất, ấn tượng nhất.

 

 

 Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email: banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led