http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Điểm mạnh của những vật liệu làm chữ nổi phổ biến

1. Chất liệu mica 2. Chất liệu tole 3. Chữ nổi alu

Điểm mạnh của những vật liệu làm chữ nổi phổ biến

 Bảng hiệu chữ nổi là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo đã và đang được nhiều người yêu thích hiện nay. Việc làm bảng hiệu chữ nổi mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, giúp cho khách hàng có được cái nhìn sang trọng hơn dành cho doanh nghiệp và thu hút được nhiều khách hàng hơn.

 

Điểm mạnh của những vật liệu làm bảng hiệu chữ nổi

Điểm mạnh của những vật liệu làm bảng hiệu chữ nổi

 

 Bảng hiệu chữ nổi ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong việc đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. Việc làm bảng hiệu chữ nổi có thể lựa chọn được nhiều vật liệu khác nhau với những cách thiết kế khác nhau dựa trên màu sắc, mục đích, vị trí sử dụng cũng như cách thiết kế. Trước khi bắt tay vào thiết kế, để có thể lựa chọn được vật liệu thiết kế bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp nhất thì quý vị cần phải tìm hiểu về một số loại vật liệu được sử dụng cho bảng hiệu quảng cáo của mình, ưu điểm và nhược điểm của chúng. 

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Tầm quan trọng của bảng hiệu chữ nổi quảng cáo

 

1. Chất liệu mica

 

 Mica là một loại vật liệu nhựa dẻo nóng trong, thường được sử dụng chống vỡ thay thế cho thủy tinh và lấy ánh sáng. Mica trên thị trường có hai loại là mica Đài Loan và mica Trung Quốc. Thường khi làm bảng hiệu quảng cáo thì chúng ta sẽ lựa chọn chữ nổi mica Đài Loan để có độ bền cũng như tính thẩm mỹ cao hơn.

 

 Ưu điểm: Mica là vật liệu phổ biến nhất dùng cho bảng hiệu chữ nổi nói riêng và trong ngành quảng cáo nói chung bởi đặc tính dễ dàng gia công của nó, việc treo lắp đồ cũng dễ dàng hơn, thẩm mỹ cao. Đặc biệt, mica có nhiều màu sắc để có thể lựa chọn cho bảng hiệu quảng cáo. 

 

 Nhược điểm: bên cạnh ưu điểm thì vật liệu này có nhược điểm là độ bền với điều kiện ngoài trời là tương đối thấp, chịu lực kém nên chữ có thể bị hư hỏng, gãy do tác động mạnh bên ngoài. Tuy nhiên xét về độ bền thì chữ nổi mica vẫn được xếp hàng đầu. Ngoài ra, màu sắc của chữ cũng dễ phai nhạt sau một thời gian sử dụng.

 

Vật liệu làm bảng hiệu chữ nổi

Vật liệu làm bảng hiệu chữ nổi

 

2. Chất liệu tole

 

 Ưu điểm nổi bật của tole là chữ nổi có cảm giác chắc khỏe hơn vật liệu mica với độ bền vững cao, ít bị cong vênh, hay chịu tác động bởi các yếu tố bên ngoài và thường được sử dụng để làm chữ nổi có kích thước lớn. Thường được sử dụng trên đỉnh tòa nhà cao tầng với đèn led Neonsign hoặc đèn led nổi trên mặt chữ để phát sáng ban đêm

 

 Nhược điểm của loại chữ nổi này chính là thường phải thi công kích thước lớn, việc làm chữ nổi sẽ tốn nhiều thời gian hơn nên giá thành cũng cao hơn.

 

3. Chữ nổi alu

 

 Chữ nổi alu cũng là một vật liệu phổ biến không kém gì mica, đây cũng là một loại vật liệu có nhiều màu sắc, thậm chí bảng hiệu alu còn có những ưu điểm vượt trội riêng của nó.

 

 Ưu điểm: Bảng hiệu chữ nổi alu có độ bền cao, ít bị biến dạng trong quá trình sản xuất và có thể kết hợp với vật liệu mica để làm chữ nổi. Chữ nổi alu thường được sử dụng cho những vị trí không quá cao cũng không quá thấp và có thể chiếu sáng bằng đèn Neonsign hoặc đèn led chữ nổi.

 

 Nhược điểm: chữ nổi alu gắn led có thể dễ bị chập điện gây ra hiện tượng cháy chữ.

 

 Với công nghệ ngày càng phát triển hiện nay thì việc làm bảng hiệu chữ nổi càng được kết hợp nhiều vật liệu làm bảng hiệu chữ nổi để tối ưu chi phí cũng như tối ưu hiệu quả nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led