http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Dùng chất liệu gì cho bảng hiệu quảng cáo?

1. Chất liệu mica 2. Chất liệu fomex 3. Chất liệu inox 4. Chất liệu alu

Dùng chất liệu gì cho bảng hiệu quảng cáo?

 Bảng hiệu quảng cáo trên thị trường hiện nay có nhiều loại như chữ nổi inox, bảng hiệu alu, bảng hiệu alu chữ nổi mica hay bảng hiệu đèn led... Mỗi hình thức làm bảng hiệu quảng cáo có những đặc điểm nổi bật riêng mà chúng ta cần phải biết khi làm bảng hiệu quảng cáo để bảng quảng cáo có thể phát huy được hết tác dụng của nó.

 

Dùng chất liệu gì cho bảng hiệu quảng cáo

Dùng chất liệu gì cho bảng hiệu quảng cáo

 

 Bảng hiệu quảng cáo là hình thức quảng cáo không thể thiếu của doanh nghiệp trong điều kiện hiện nay, để làm bảng hiệu quảng cáo đạt hiệu quả cao đòi hỏi doanh nghiệp phải chọn được vật liệu thích hợp để làm bảng hiệu quảng cáo. Vật liệu để làm bảng hiệu quảng cáo thích hợp cho doanh nghiệp có nhiều hình thức để doanh nghiệp lựa chọn thích hợp với vị trí của bảng hiệu quảng cáo cũng như thích hợp với ngân sách đề ra của doanh nghiệp.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng hiệu chữ nổi inox và những cách chiếu sáng

 

1. Chất liệu mica

 

 Với mica có thể được sử dụng để làm bảng hiệu chữ nổi mica, chữ nổi mica gắn led. Với mica, một chất liệu rẻ, dễ dàng uốn nắn có thể được sử dụng trong nhiều hình thức khác nhau. Chữ nổi mica có bề mặt bóng, mịn, đa dạng màu sắc để doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất. Đặc biệt là đặc tính xuyên sáng nên khi kết hợp màu sắc với bảng hiệu quảng cáo sẽ mang lại được hiệu quả cao nhất cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình nhất là ban đêm.

 

2. Chất liệu fomex

 

 Fomex là một lớp được sử dụng với lớp decal bồi ở ngoài dùng để  chế tạo thành từng tấm với ưu điểm nhẹ, thích hợp với những bảng hiệu quảng cáo trong nhà. Bảng hiệu quảng cáo được làm bằng fomex thường được đặt ở những phòng trưng bày, phòng triển lãm. Do nó không chịu được điều kiện mưa nên không mấy khi được sử dụng ở ngoài trời.

 

Những chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo đẹp

Những chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo đẹp

 

3. Chất liệu inox

 

 Chữ nổi inox có đặc tính là bóng, sáng, sang trọng và đẳng cấp. Với một doanh nghiệp đòi hỏi sự sang trọng thì chữ nổi inox chính là một giải pháp mà quý vị cần lựa chọn. Tuy nhiên, chữ nổi inox tương đối cứng nên để làm chữ nổi inox thì đòi hỏi thời gian làm bảng hiệu quảng cáo tương đối lớn. Đồng thời chi phí cho chữ nổi inox cũng không phải là nhỏ. Và nhược điểm của chữ nổi inox chính là không xuyên sáng nên khó có thể gắn đèn led bên trong của bảng hiệu quảng cáo. Tuy nhiên, để khắc phục được điều đó thì doanh nghiệp có thể làm bảng hiệu chân mica hoặc chữ nổi inox mặt mica để ánh sáng bên trong chữ nổi có thể thoát được ra ngoài.

 

4. Chất liệu alu

 

 Alu là một chất liệu cũng đa dạng màu sắc tương tự như mica, nhưng alu không có độ sáng bóng và mịn bằng nên khi sử dụng alu thường được dùng làm nền, cũng bởi alu bền hơn và giá thành rẻ hơn. Nền alu có thể kết hợp với chữ nổi mica, chữ nổi inox hay chữ nổi bất kì để mang lại hiệu quả cao nhất. 

 

 Chất liệu để làm bảng hiệu quảng cáo đa dạng nên doanh nghiệp có thể dễ dàng để thiết kế và thi công được bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn và hỗ trợ cho bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led