http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Giá bảng hiệu mica phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá bảng hiệu mica phụ thuộc vào những yếu tố nào?

 Bảng hiệu mica là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều người yêu thích, việc làm bảng hiệu mica giúp cho doanh nghiệp có thể đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với người tiêu dùng. Bảng hiệu mica mang lại nhiều ưu điểm nổi bật cho doanh nghiệp, nhất là trong việc PR, quảng cáo thương hiệu, giá của bảng hiệu mica còn là điều mà nhiều doanh nghiệp thắc mắc. Giá bảng hiệu mica phụ thuộc vào những yếu tố nào?

 

Giá bảng hiệu mica phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá bảng hiệu mica phụ thuộc vào những yếu tố nào?

 

 Hình thức quảng cáo hiện nay thường được thiết kế đơn giản với tên doanh nghiệp, do đó, bảng hiệu alu, bảng hiệu mica là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được ưa chuộng hiện nay. Với bảng hiệu mica doanh nghiệp quan tâm đến vấn đề giá thành của bảng hiệu bởi đây là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo được biết đến với giá thành tương đối phải chăng. Giá của bảng hiệu mica sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Vì sao bảng hiệu mica mang lại hiệu quả cao

 

1. Diện tích của bảng hiệu quảng cáo

 

 Tùy theo quy mô của doanh nghiệp, mục đích hoặc ý tưởng, chiến lược quảng cáo mà doanh nghiệp có thể lựa chọn thực hiện bảng hiệu mica có diện tích khác nhau. Ví dụ cửa hàng thời trang thì chỉ cần để tên, địa chỉ thì diện tích chỉ khoảng 1-2m là được, hoặc công ty, trung tâm thương mại, viện thẩm mỹ thì có thể làm bảng hiệu quảng cáo lớn hơn 1 chút, diện tích trên 10m2 để thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp. Tuy nhiên, bảng hiệu mica diện tích càng lớn thì giá thành càng cao. Bởi thế nên cần phải cân nhắc về diện tích và ngân sách để có bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất.

 

Giá bảng hiệu mica như thế nào?

Giá bảng hiệu mica như thế nào?

 

2. Chữ nổi mica và thiết kế của chữ nổi

 

 Bảng hiệu mica thường được thiết kế dạng chữ nổi, thiết kế của chữ nổi, màu sắc của chữ nổi cũng ảnh hưởng đến giá của bảng hiệu mica. Với những chữ phải kết hợp nhiều màu sắc, chữ nổi cao, uốn chân chữ hay mica hai lớp sẽ có giá thành khác nhau. Nếu chữ nổi mica uốn chân chữ sẽ rẻ hơn chữ nổi mica 2 lớp. Và chữ nổi mica phải kết hợp từ nhiều màu sắc sẽ có giá thành cao hơn từ 1 màu sắc.

 

 Đồng thời, thiết kế chữ nổi mica có gắn đèn led hay không cũng quyết định đến giá thành của bảng hiệu mica. Chữ nổi mica gắn led sẽ có giá thành cao hơn so với chữ nổi thông thường và đòi hỏi kỹ thuật cao hơn, thời gian dài hơn, bởi thế nên quý vì cần phải căn chỉnh thời gian thi công cho kịp tiến độ.

 

 Thị trường bảng hiệu quảng cáo sôi đội, để có giá thành bảng hiệu mica chính xác nhất, liên hệ Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, tận tâm của Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ dựa trên thiết kế, kích thước của quý vị để đưa ra bảng báo giá sát với thực tế nhất, đồng thời, quý vị có thể được hỗ trợ thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo đúng tiến độ, đúng quy trình để đạt được hiệu quả cao nhất cho bảng hiệu quảng cáo. 

 

 Với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, chất liệu mica được lựa chọn cho bảng hiệu mica là mica Đài Loan, chất lượng cao, độ bền tốt, đem lại độ bền cao cho người sử dụng. Khi đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, giá thành của bảng hiệu quảng cáo sẽ được đảm bảo tương xứng với thiết kế và chất lượng, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led