http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Giá bảng quảng cáo ngoài trời cần biết

1. Lý do nên dùng bảng quảng cáo ngoài trời 2. Giá bảng quảng cáo ngoài trời

Giá bảng quảng cáo ngoài trời cần biết

 Bảng hiệu quảng cáo là một công cụ truyền thông không thể thiếu được của bất kì doanh nghiệp nào, cho dù các hình thức quảng cáo online ngày càng rộng rãi thì bảng hiệu quảng cáo vẫn không thể thiếu được. Giá bảng quảng cáo ngoài trời cũng đa dạng tùy theo loại bảng quảng cáo như bảng hiệu alu, bảng chữ nổi mica, chữ nổi inox, bảng đèn led... Các doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn được hình thức thi công cho phù hợp với ngân sách của công ty mình nhất và mang lại hiệu quả cao nhất. Trong phạm vị bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về giá bảng quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp.

 

Giá bảng quảng cáo ngoài trời cần biết

Giá bảng quảng cáo ngoài trời cần biết

 

 Giá bảng quảng cáo ngoài trời luôn là vấn đề mà các doanh nghiệp đau đầu khi lên ý tưởng cho bảng quảng cáo. Thị trường hiện nay có nhiều mẫu bảng quảng cáo khác nhau thích hợp với những chiến dịch tiếp thị thương hiệu khác nhau. Mỗi loại bảng quảng cáo đều có những lợi ích riêng nên được các doanh nghiệp ưa chuộng. Cũng cùng một mục đích ấy, nhiều doanh nghiệp thi công với những mức giá khác nhau nên việc tìm hiểu về giá bảng quảng cáo là cần thiết để quý vị chọn được đơn vị có mức giá hợp lý nhất.

 

>>> Giá trị sang trọng chữ nổi inox mang đến cho doanh nghiệp

1. Lý do nên dùng bảng quảng cáo ngoài trời

 

 Bảng quảng cáo ngoài trời hiện nay được nhiều tổ chức, cá nhân chọn làm hình thức PR thương hiệu của mình. Hinh thức quảng cáo này có từ lâu đời và cho đến nay nó vẫn còn được ưa chuộng và không thể thiếu trong các phương pháp tiếp cận với khách hàng. 

 

 Với bảng quảng cáo ngoài trời, chúng ta có thể tiếp cận với khách hàng 24/24h chứ không phải là tạm thời hay định kì, nó tuyền tải thông tin đến người nhìn bảng quảng cáo dù bất cứ thời gian nào. 

 

 Đây là một hình thức quảng cáo đầu tư hiueje quả nhất về chi phí và cách tiếp cân khách hàng tiềm năng của mình. Loại hình quảng cáo này rẻ hơn so với những hình thức quảng cáo truyền hình, phát thanh, tạp chí, in ấn và có thể tiếp xúc đối tượng khách hàng một cách rộng rãi. Ngoài ra, hình thưucs làm bảng quảng cáo này cũng dễ dàng kết hợp với các hình thức truyền thông online để tăng thêm hiệu quả sử dụng. 

 

 Bảng quảng cáo ngoài trời có thể linh hoạt sử dụng nhiều chất liệu khác nhau, kích thước, hình dạng khác nhau để thích hợp nhất với thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình.

 

Tìm hiểu về giá bảng hiệu quảng cáo

Tìm hiểu về giá bảng hiệu quảng cáo

 

2. Giá bảng quảng cáo ngoài trời

 

 Với nhiều lợi ích như vậy thì không ít doanh nghiệp mong muốn sở hữu cho mình một bảng hiệu quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất. Tìm hiểu về giá bảng quảng cáo ngoài trời chính là cách để doanh nghiệp đưa ra được lựa chọn đơn vị thi công phù hợp cũng như để cân đối ngân sách của mình cho hợp lý nhất. 

 

 Nhìn chung, giá bảng quảng cáo ngoài trời sẽ dựa theo vật liệu của bảng hiệu quảng cáo đó. Với bảng quảng cáo mica thì giá sẽ khoảng 1 - 1.5 triệu/m2, giá bảng hiệu inox sẽ khoảng 1.5 - 3.5 triệu/m2, giá bảng hiệu in ấn sẽ rẻ hơn khoảng 100 ngàn - 200 ngàn/m2... Quan trọng quý vị cần tìm một đơn vị thiết kế và thi công uy tín để được sử dụng những vật liệu chất lượng cao. Tại Hồ Chí Minh, quý vị có thể đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo cũng như được tư vấn chi tiết về giá thành của sản phẩm. Một số ưu điểm của Bảng Hiệu Quảng Cáo CK như:

 

- Đây là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình chắc chắn sẽ thu hút được sự hài lòng của doanh nghiệp.

 

- Trang thiết bị tiên tiến, hiện đại có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng cao nhất. 

 

- Mọi vật liệu được sử dụng đều có nguồn gốc rõ ràng, không phải là những vật liệu trôi nổi nên cam kết về mặt độ bền và thẩm mỹ cho sản phẩm quảng cáo.

 

- Chế độ bảo hành tốt để quý vị luôn yên tâm về bảng hiệu quảng cáo.

 

 Trên đây là một số lợi ích cũng như kiến thức chung cũng như giá bảng quảng cáo ngoài trời. Quý vị hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết về giá bảng hiệu quảng cáo các loại để mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com
¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led