http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Gia công chữ nổi mica viền inox theo yêu cầu giá rẻ

Gia công chữ nổi mica viền inox theo yêu cầu giá rẻ

 Chữ nổi mica là một trong những hình thức làm bảng hiệu quảng cáo đã và đang thu hút được nhiều doanh nghiệp trên thị trường hiện nay. Việc gia công chữ nổi mica đem lại hiệu quả quảng cáo cao nhờ vào tính thẩm mỹ và những đặc tính nổi bật của mica.

 

GIa công chữ nổi mica viền inox đẹp cho doanh nghiệp

GIa công chữ nổi mica viền inox đẹp cho doanh nghiệp

 

 Bảng hiệu quảng cáo là một hình thức quảng cáo không thể thiếu cho các doanh nghiệp khi hoạt động dịch vụ, kinh doanh. Việc làm bảng hiệu quảng cáo là cách để giao tiếp giữa thương hiệu với người tiêu dùng, giúp cho người tiêu dùng có thể nhận diện được thương hiệu cũng như có thể ấn tượng hơn với thương hiệu hơn. Thế nhưng, không phải bảng hiệu quảng cáo nào cũng làm được điều đó mà cần phải có sự lựa chọn tinh tế trong việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo thì mới có thể tạo ra hiệu quả cao.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Những nguyên tắc cơ bản cần nhớ khi thiết kế bảng hiệu mica

 

 Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica chính là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn. Bảng hiệu chữ nổi mica có nhiều đặc tính nổi bật của mica nên đem lại hiệu quả cao cho bảng hiệu quảng cáo cũng như cho thương hiệu. Bảng hiệu chữ nổi mica không bị oxy hóa theo thời gian, dễ dàng uốn nắn và gia công, đồng thời bề mặt nhiều màu sắc có thể dễ dàng lựa chọn được màu sắc tương thích nhất với thương hiệu của mình. Đặc biệt, mica có thể kết hợp với nhiều chất liệu khác nhau để đem lại hiệu quả cao nhất cho bảng hiệu quảng cáo. Đặc biệt mica có thể kết hợp với alu, viền inox. Chữ nổi mic viền inox chính là một sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để kết hợp tính sáng bóng sang trọng của inox và sự đa dang màu sắc, xuyên sáng của mica.

 

 Chữ nổi mica viền inox là sự kết hợp phổ biến, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong việc làm bảng hiệu quảng cáo.  Loại bảng hiệu quảng cáo này được hiển hiện ở khắp nơi, đặc biệt là trên những thương hiệu đòi hỏi tính sang trọng cao thì đây càng là một loại bảng hiệu cần thiết. Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica viền inox có thể được kết hợp với đèn led phát sáng nhờ tính năng xuyên sáng của mica để thu hút được người đi đường vào ban đêm. Do đó, loại bảng hiệu chữ nổi mica viền inox thích hợp để có thể sử dụng cho những thương hiệu hoạt động về đêm như quán bar, karaoke...

 

Chữ nổi mica viền inox giá rẻ cho doanh nghiệp

Chữ nổi mica viền inox giá rẻ cho doanh nghiệp

 

  Chữ nổi mica viền inox là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay để tăng hiệu quả quảng cáo. Tuy nhiên, mica trên thị trường có hai loại là mica Đài Loan và Mica Trung Quốc, mỗi loại mica có những điểm khác biệt riêng, mica Trung Quốc có giá thành rẻ nhưng khả năng bền màu và đều màu đều không có, đồng thời mica Trung Quốc khó để mài bóng cạnh nên khi làm bảng hiệu quảng cáo sẽ có hiệu quả không cao và tính thẩm mỹ kém, mica Đài Loan có chi phí giá thành cao hơn một chút nhưng đổi lại lại có thiết kế đẹp mắt, bóng sáng, bền màu nên thường các doanh nghiệp nên chọn mica Đài Loan cho những bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica ngoài trời.

 

 Bảng quảng cáo chữ nổi mica viền inox được làm bằng chất liệu mica, khung bằng inox nhôm hợp kim và được chiếu sáng bằng đèn led đẹp mắt. Quý vị có thể lắp đặt bảng hiệu quảng cáo ở nhiều vị trí khác nhau với những mẫu thiết kế khác nhau tùy theo sở thích của quý vị cũng như tùy theo vị trí của doanh nghiệp.

 

 Trên đây là sơ qua những thông tin cần thiết về bảng hiệu chữ nổi mica viền inox. Tại Hồ Chí Minh, quý vị có thể đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn nhiều thông tin hơn về loại bảng hiệu này cũng như nhiều bảng hiệu khác, đồng thời đây chính là đơn vị uy tín để quý vị có thể thiết kế và thi công được bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp của mình đạt hiệu quả cao nhất.

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led