http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Giá làm bảng hiệu mica là mối bận tâm hàng đầu của người tiêu dùng

Giá làm bảng hiệu mica là mối bận tâm hàng đầu của người tiêu dùng

 Bảng hiệu mica là một sản phẩm đã và đang chiếm lĩnh trong thị trường bảng hiệu quảng cáo. Bảng hiệu mica có nhiều đặc điểm nổi bật như bên cạnh đó thì giá bảng hiệu chữ nổi mica chính là mối bận tâm hàng đầu của người tiêu dùng.

 

Giá làm bảng hiệu mica là mối bận tâm hàng đầu

Giá làm bảng hiệu mica là mối bận tâm hàng đầu

 

 Bảng hiệu chữ nổi sử dụng để giới thiệu sản phẩm, bán hàng giúp cho khách hàng tiếp cận được doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất. Cùng với nhu cầu của doanh nghiệp thì bảng quảng cáo chữ nổi mica được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về màu sắc, độ bền cũng như đáp ứng được nhu cầu về giá thành của doanh nghiệp.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách để làm bảng hiệu mica phù hợp với nhu cầu sử dụng

 

 Bảng hiệu chữ nổi mica là một trong những bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn do mica là một vật liệu dễ dàng thi công, uốn nắn, đây là vật liệu bền, ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết nên bảng hiệu mica có thể sử dụng cho không gian ngoài trời. 

 

 Mica là một vật liệu nhựa đa dạng màu sắc. Có hai loại mica là mica Đài Loan và mica Trung Quốc. Mica Đài Loan có tuổi thọ cao hơn, tính thẩm mỹ lớn hơn và đều màu hơn. Mica Đài Loan cũng có giá thành cao hơn mica Trung Quốc nhưng khi làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thì doanh nghiệp nên lựa chọn vật liệu mica Đài Loan cho doanh nghiệp.

 

 Bảng hiệu mica là một loại bảng quảng cáo có giá thành gần như là rẻ nhất trong các loại bảng hiệu quảng cáo. Đây là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo tiết kiệm chi phí, tại sao lại như thế? Vì bảng hiệu mica có thể sử dụng công nghệ cắt mica CNC, Laser để đường cắt tinh tế hơn, đẹp hơn và thẩm mỹ cao hơn, đồng thời cũng không mất quá nhiều công sức trong việc làm bảng hiệu mica.

 

Bảng hiệu mica giá thành rẻ cho doanh nghiệp

Bảng hiệu mica giá thành rẻ cho doanh nghiệp

 

 Mica là chất liệu mềm, dễ uốn nên khi làm bảng hiệu mica thì việc uốn nắn sẽ nhanh chóng hơn, không mát quá nhiều công sức. Đây chính là điểm tạo ra giá thành rẻ cho bảng hiệu mica giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí cho bảng quảng cáo hiệu quả nhất.

 

 Mica đa dạng màu sắc, màu sắc của mica Đài Loan cũng bền màu và đều màu nên doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc thích hợp nhất cho thương hiệu của mình để tăng thêm khả năng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

 

 Với bảng hiệu mica, có nhiều mức giá khác nhau cho bảng hiệu mica tùy theo kích thước của bảng hiệu, kích thước của chữ nổi cũng như độ khó của bảng hiệu quảng cáo. Với những chữ nổi quá nhỏ thì doanh nghiệp thường lựa chọn chữ nổi mặt mica màu sắc theo mình lựa chọn, kết  hợp với chân mica trong để nổi lên trên nền của bảng quảng cáo. Nếu chữ nổi mica có chiều cao cao hơn thì bảng hiệu mica cũng sẽ có giá thành cao hơn. Hoặc nếu bảng hiệu mica gắn led sẽ mất nhiều thời gian hơn, nhiều vật liệu hơn nên giá thành cho bảng hiệu mica gắn led cũng sẽ cao hơn bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica thông thường.

 

 Tuy nhiên, bên cạnh giá thành rẻ của bảng hiệu mica, để bảng hiệu mica phát huy được hết tác dụng của nó thì đòi hỏi doanh nghiệp phải tìm được doanh nghiệp thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín cho doanh nghiệp. Bảng Hiệu QUảng Cáo CK là một đơn vị uy tín tại Hồ Chí Minh, dựa theo mong muốn, nhu cầu của doanh nghiệp để hoàn thiện được cho bảng hiệu quảng cáo, mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, quý vị sẽ được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình cũng như có mức chi phí tối ưu nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led