http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Giá trị sang trọng chữ nổi inox mang đến cho doanh nghiệp

1. Ứng dụng của chữ nổi inox 2. Các loại inox 3. Ưu, nhược điểm của bảng hiệu quảng cáo bằng inox

Giá trị sang trọng chữ nổi inox mang đến cho doanh nghiệp

 Chữ nổi inox là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Sở dĩ chữ nổi inox được ưa chuộng bởi vì nó mang lại giá trị thẩm mỹ cao, thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp mà không phải hình thức làm bảng quảng cáo nào cũng có được. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kĩ hơn về giá trị sang trọng mà inox mang đến cho bảng hiệu quảng cáo.

 

Giá trị sang trọng của chữ nổi inox mang đến cho doanh nghiệp

Giá trị sang trọng của chữ nổi inox mang đến cho doanh nghiệp

 

 Bảng quảng cáo chữ nổi inox đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp bởi nó có những ưu điểm vượt trội mang đến cho khách hàng. Việc làm chữ nổi inox được sử dụng cho những doanh nghiệp đòi hỏi sự sang trọng, kinh doanh những mặt hàng, dịch vụ cao cấp như khách sạn, nhà hàng... Quý vị hãy cùng Bảng Hiệu Quảng Cáo CK tìm hiểu về bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox với những giá trị sang trọng mà nó mang lại.

 

>>> Làm chữ nổi inox không được bỏ qua những điều gì?

 

1. Ứng dụng của chữ nổi inox

 

- Chữ nổi inox kết hợp với đèn led, mica để tạo được sự ấn tượng, sang trọng. Không chỉ được sử dụng cho bảng hiệu ngoài trời mà bảng quảng cáo còn được sử dụng cho quầy lễ tân để thể hiện sự sang trọng, ấn tượng.

 

- Ngoài ra, inox còn được sử dụng để làm slogan, khẩu hiệu cho các công ty tại các phòng ban, quầy lễ tân.

 

- Chữ nổi inox vàng gương kết hợp nền đá thường sẽ làm bảng hiệu quảng cáo trước mặt công ty, khách sạn, resort thể hiện sự sang trọng, ấn tượng. 

 

- Inox kết hợp với nền alu hoặc mica để quảng bá thương hiệu rất tốt, sử dụng cho các cửa hàng, doanh nghiệp để thể hiện được sự chuyên nghiệp, độc đáo.

 

Chữ nổi inox gắn trên nền đá

Chữ nổi inox gắn trên nền đá

 

2. Các loại inox

 

 Thị trường có hai loại inox phổ biến là inox 201 và inox 304. Mỗi loại có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Ví dụ inox 201 cho chất lượng kém hơn inox 304 nhưng giá thành lại rẻ hơn. Tuy nhiên, bởi chất lượng kém, dễ bị rỉ sét trong quá trình sử dụng nên chữ nổi inox 201 thích hợp để sử dụng cho không gian trong nhà. Inox 304 có độ bền cao hơn nhưng giá thành cũng cao hơn, thích hợp để sử dụng làm bảng hiệu ngoài trời để đảm bảo được độ bền cho bảng hiệu quảng cáo. 

 

 Để phân biệt inox 201 và inox 304, chúng ta sử dụng nam châm. Do thành phần sắt trong inox 201 lớn nên sẽ bị nam châm hút. Do đó, khi nhận bảng hiệu, quý vị cũng có thể sử dụng nam châm để kiểm tra chất lượng vật liệu mà đơn vị thi công cam kết với mình.

 

3. Ưu, nhược điểm của bảng hiệu quảng cáo bằng inox

 

 Inox là một hợp kiem giữa sắt và crom, inox hiện là chất liệu có giá thành cao nhất trong các loại vật liệu có thể sử dụng làm chữ nổi và cũng là mẫu bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp yêu thích, lựa chọn.

 

- Ưu điểm của bảng hiệu inox

 

 Bảng hiệu inox có tính thẩm mỹ cao, bề mặt inox sáng bóng, nhìn đẹp mắt tạo ra sự sang trọng và dễ dàng để lấy thiện cảm với khách hàng.

 

 Là một vật liệu không bị oxy hóa bởi những tác động của thời tiết, tự nhiên, đo dó, chữ nổi inox có thể sử dụng ngoài trời mà luôn giữ được độ sáng bóng hoàn hảo.

 

 Độ cứng của inox tương đối cao, do đó, những tác động của thời tiết cũng như quá trình vận chuyển sẽ khó có thể tác động được đến bề mặt của chữ nổi inox, đảm bảo được thẩm mỹ lâu dài cho bảng hiệu quảng cáo.

 

- Nhược điểm

 

 Giá thành để làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox tương đối cao, cao hơn hẳn so với những vật liệu khác. 

 

 Bởi chất lượng cứng nên thời gian thi công đòi hỏi phải nhiều hơn so với những vật liệu khác, đo dó, không chỉ đắt về vật liệu mà giá thi công cũng sẽ cao hơn.

 

 Dù cho chữ nổi inox còn tồn tại một số nhược điểm, tuy nhiên, giá trị sang trọng và thẩm mỹ của chữ nổi inox mang đến cho doanh nghiệp sự nổi bật, thu hút được khách hàng. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, quý vị sẽ được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu quảng cáo các loại, mang đến cho doanh nghiệp giải pháp sang trọng nhất cho thương hiệu của mình.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email: banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led