http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Giải đáp thắc mắc chữ nổi mica giá bao nhiêu

1. Ưu điểm của bảng hiệu alu chữ nổi mica 2. Cách thi công bảng hiệu alu chữ nổi mica 3. Chữ nổi mica giá bao nhiêu

Giải đáp thắc mắc chữ nổi mica giá bao nhiêu

 Chữ nổi mica là một hình thức làm bảng quảng cáo được các doanh nghiệp yêu thích và sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Dù cho được sử dụng phổ biến thì chữ nổi mica giá bao nhiêu vẫn còn là thắc mắc của nhiều người trước khi đưa ra quyết định làm bảng quảng cáo. Việc tìm hiểu về giá sẽ giúp doanh nghiệp cân nhắc, điều chỉnh được ngân sách đầu tư để mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

 

Tìm hiểu chữ nổi mica giá bao nhiêu

Tìm hiểu chữ nổi mica giá bao nhiêu

 

 Chữ nổi mica thường được sử dụng với nền alu, là một loại bảng hiệu quảng cáo thích hợp với mọi ngành nghề, lĩnh vực, thích hợp cả với những doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ do đặc tính bóng mịn, sang trọng và giá thành rẻ của  nó. Bảng hiệu alu chữ nổi mica có độ bền cao, có thể thiết kế theo nhiều mẫu mã, lựa chọn theo nhiều màu sắc, kích thước theo mọi yêu cầu để mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất. Nó thường được sử dụng làm bảng hiệu logo công ty, cửa hàng, shop, showroom, spa... Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chút về bảng hiệu này cũng như tìm hiểu chữ nổi mica giá bao nhiêu để đưa ra được lựa chọn thích hợp nhất cho doanh nghiệp.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế chữ nổi mica gắn đèn led như thế nào?

 

1. Ưu điểm của bảng hiệu alu chữ nổi mica

 

 Bảng hiệu alu chữ nổi mica là sự kết hợp của hai vật liệu là mica và alu, tích hợp tất cả những ưu điểm của hai hình thức làm bảng hiệu quảng cáo này để mang đến hiệu quả cao nhất.

 

 Cả alu và mica đều là hai vật liệu đa dạng màu sắc và có độ bóng cao, nhờ đó, khi làm bảng quảng cáo, doanh nghiệp có thể chọn nền alu và chữ nổi mica với màu sắc đối lập nhau để làm nổi bật lên phần nội dung. Nền alu nên chọn những màu sắc nhẹ nhàng, không nên chọn quá sáng sẽ làm nội dung bị lu mờ đi. Độ bóng của hai vật liệu sẽ giúp bảng hiệu quảng cáo thu hút được người đi đường.

 

 Độ bền của hai vật liệu alu và mica, không chịu tác động của thời tiết, môi trường, không bị oxy hóa nên giúp bảng quảng cáo ngay cả khi sử dụng ngoài trời cũng không cần phải lo lắng về độ bền của nó.

 

 Mica có khả năng xuyên sáng lên đến 98%, tương đương với thủy tinh, khi làm chữ nổi mica, doanh nghiệp có thể dễ dàng kết hợp với đèn led bên trong theo kiểu hắt sáng chân chữ, led âm chữ để thu hút hơn cho bảng hiệu quảng cáo vào ban đêm. 

 

 Alu và mica đều có độ mềm dẻo, dễ dàng uốn cong, thi công nhanh chóng nên thời gian thi công và nhân công không cần nhiều, do đó tiết kiệm được chi phí đáng kể. Nhờ vậy, giá chữ nổi mica sẽ không cao so với nhiều loại bảng hiệu quảng cáo trên thị trường.

 

Chữ nổi mica nền alu giá bao nhiêu

Chữ nổi mica nền alu giá bao nhiêu

 

2. Cách thi công bảng hiệu alu chữ nổi mica

 

 Sử dụng nền bằng tấm hợp kim nhôm alu, tấm alu này có thể ốp lên mặt trước, mặt tiền hoặc ốp lên các mặt cố định muốn treo bảng quảng cáo bằng khung sắt. Phần chữ nổi mica nên được cắt bằng công nghệ CNC, công nghệ laser để đảm bảo đường nét tinh tế, có thể cắt theo bất cứ kiểu dáng nào cũng được. Chữ nổi mica có loại chữ mica gắn led, chữ mica viền inox, chữ mica mặt alu chiếu sáng chân chữ, chữ mica gắn led âm... Tùy theo từng loại chữ nổi mica mà có cách thi công gắn led cho phù hợp nhất. Chữ mica sau khi được gia công sẽ được gắn lên mặt alu đã dựng sẵn và tiến hành đi dây kết nối đèn led để hoàn thiện sản phẩm.

 

3. Chữ nổi mica giá bao nhiêu

 

 Về giá chữ nổi mica, tùy theo từng yêu cầu của khách hàng cũng như diện tích của bảng hiệu quảng cáo mà có giá thành khác nhau. Nếu mica kết hợp càng nhiều màu sắc thì giá thành sẽ càng cao, mica kết hợp với inox giá thành cũng sẽ cao hơn nếu chỉ làm chữ nổi mica. Thông thường, giá chữ nổi mica sẽ dao động khoảng 750.000 - 1.500.000 đ/m2 với mica Đài Loan 3mm, giá trên sẽ thay đổi dựa theo vị trí thi công, yêu cầu và đòi hỏi của khách hàng.

 

 Để biết được chi tiết chữ nổi mica giá bao nhiêu theo đúng yêu cầu của khách hàng, quý vị hãy liên hệ với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được báo giá chính xác nhất. Đây là đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo uy tín tại Hồ Chí Minh, không chỉ chuyên nghiệp mà còn là đơn vị có giá cạnh tranh, đảm bảo hài lòng cho quý vị.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led