http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Hướng dẫn cách tự sửa chữa bảng hiệu tại nhà

- Với bảng hiệu hộp đèn hư bóng - Với chữ nổi mica gắn led không sáng - Với bảng hiệu quảng cáo bị bạc màu - Với bảng hiệu alu bị bong - Với chữ nổi bị rơi vỡ

Hướng dẫn cách tự sửa chữa bảng hiệu tại nhà

 Với một bảng hiệu quảng cáo hư hỏng nhẹ thì quý vị hoàn toàn có thể tự sửa chữa tại nhà chỉ cần một vài kinh nghiệm cần biết. Tuy nhiên, nếu bảng hiệu hỏng khá nhiều thì quý vị cần phải tìm đến một đơn vị sửa chữa bảng hiệu uy tín để được khắc phục nhanh chóng và được bảo hành về kết quả sửa chữa.

 

Hướng dẫn tự sửa chữa bảng hiệu tại nhà

Hướng dẫn tự sửa chữa bảng hiệu tại nhà

 

 Bảng hiệu quảng cáo là một trong những công cụ cho các chiến dịch PR thương hiệu, đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng và tăng sự nhận diện của thương hiệu với khách hàng. Tuy nhiên, bảng hiệu quảng cáo sau một thời gian sử dụng có thể gặp một số tình trạng hỏng hóc như bong chữ, đèn led được tích hợp không sáng... Với một số lỗi đơn giản thì quý vị hoàn toàn có thể tự mình sửa chữa được với những kinh nghiệm mà Bảng Hiệu Quảng Cáo CK đưa ra dưới đây.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Sửa chữa bảng hiệu đèn led Neon sign không sáng đèn

 

- Với bảng hiệu hộp đèn hư bóng

 

 Bảng hiệu hộp đèn lỗi thường gặp nhất là lỗi hư bóng đèn khi đạt đến tuổi thọ của bóng đèn. Hoặc có thể bóng đèn không còn sáng như mới nữa, hiệu quả phát sáng vào ban đêm không cao, để khắc phục được điều này thì quý vị chỉ cần thay mới bóng đèn để sử dụng là được.

 

 Với trường hợp đèn led còn mới mà vẫn không sáng thì có thể lỗi hỏng phát ra từ nguồn, từ dây điện, nếu không phải là người am hiểu về bóng đèn điện thì quý vị nên tìm đến đơn vị sửa chữa bảng hiệu quảng cáo để được hỗ trợ kiểm tra nguồn, dây điện và khắc phục kịp thời, đảm bảo được hiệu quả sửa chữa tốt nhất mà không gây nguy hiểm khi sửa chữa.

 

- Với chữ nổi mica gắn led không sáng

 

 Nguyên nhân của chữ nổi mica gắn led không sáng thường có hai nguyên nhân chính. Thứ nhất là do nguồn cấp cho chữ nổi mica gắn đèn có thể bị hư hỏng do quá trình sử dụng không đúng cách như để nguồn hoạt động trong thời gian quá dài mà không được nghỉ ngơi. Nguyên nhân thứ hai có thể là do đơn vị thi công khi lắp đặt nguồn đã tính toán sai công suất cucar nguôn cấp cho bảng chữ nổi gắn led hoặc mua phải nguồn kém chất lượng.

 

Bảng hiệu bị hỏng phải sửa như thế nào?

Bảng hiệu bị hỏng phải sửa như thế nào?

 

- Với bảng hiệu quảng cáo bị bạc màu

 

 Bảng hiệu quảng cáo bị bạc màu thường gặp ở bảng hiệu hiflex với giá thành rẻ. Loại bảng hiệu này chi phí không cao nên khi bị bạc màu có thể thay thế cái mới, chỉ cần thay thế phần bạt mà không cần phải thay thế khung sắt nên vẫn đảm bảo được hiệu quả cao nhất. Với bảng hiệu gắn decal hoặc PP cũng như vậy, có thể thay thế phần nội dung mà vẫn giữ lại được khung sắt và bóng đèn bên trong để tiết kiệm chi phí sửa chữa cho bảng hiệu quảng cáo của mình. Tuy nhiên, việc in ấn mới để thay thế sẽ cần phải có đơn vị chuyên in ấn, quý vị nên tìm đơn vị uy tín để được đảm bảo về chất lượng của bản in.

 

- Với bảng hiệu alu bị bong

 

 Đây có thể coi là một nhược điểm của bảng hiệu alu, bảng hiệu alu một thời gian sử dụng, bị tác động môi trường có thể gặp tình trạng bị bong tróc, phần keo bị mòn đi và tấm alu bị bung ra đe dọa sự an toàn cho phạm vi xung quanh. Quý vị có thể thay đổi một tấm alu khác hoặc sử dụng keo chất lượng tốt ngay từ đầu, thường xuyên bảo dưỡng bảng hiệu để có thể gắn thêm keo khi cần thiết.

 

- Với chữ nổi bị rơi vỡ

 

 Nội dung trên bảng hiệu quảng cáo bị rơi vỡ là do phần keo hoặc bắt được gắn liên kết từ chữ nổi đến nền bảng hiệu bị hư hỏng, cũng có thể do ốc vít gắn kết bị han gỉ. Lúc này quý vị cần sử dụng keo để gia cố lại phần chữ nổi bị rơi đó.

 

 Trên đây là cách tự sửa chữa bảng hiệu quảng cáo với những lỗi đơn giản, để yên tâm hơn với việc sửa chữa bảng hiệu quảng cáo, quý vị có thể liên hệ Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong quá trình sửa chữa bảng hiệu quảng cáo để mang lại những hiệu quả tốt nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led