http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Hướng dẫn chi tiết thi công bảng hiệu chữ nổi gắn led

1. Bảng hiệu chữ nổi gắn led là gì? 2. Một số hình thức chiếu sáng cho bảng hiệu chữ nổi 3. Quy trình làm bang hiệu chữ nổi gắn led

Hướng dẫn chi tiết thi công bảng hiệu chữ nổi gắn led

 Bảng hiệu chữ nổi là cách quảng cáo nổi bật được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Và hầu như hiện nay bảng hiệu chữ nổi sẽ được kết hợp với đèn led để bảng hiệu quảng cáo thêm nổi bật hơn. Vậy làm bảng hiệu chữ nổi gắn led như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất?

 

Hướng dẫn chi tiết thi công bảng hiệu chữ nổi gắn led

Hướng dẫn chi tiết thi công bảng hiệu chữ nổi gắn led

 

 Bảng hiệu chữ nổi ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong việc giúp cho doanh nghiệp thu hút khách hàng. Và để đạt hiệu quả cao hơn thì bảng hiệu chữ nổi gắn led càng được chú trọng hơn cho bảng quảng cáo trên thị trường hiện nay. Làm bảng hiệu chữ nổi gắn led nên được thi công như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất?

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Vật liệu được ưu tiên cho bảng hiệu chữ nổi

 

1. Bảng hiệu chữ nổi gắn led là gì?

 

 Bảng hiệu chữ nổi gắn led là bảng hiệu quảng cáo làm chữ nổi 3D với nhiều loại chất liệu như chữ nổi mica, chữ nổi inox, chữ nổi tole, chữ nổi đồng. Mỗi loại chữ nổi có cách thiết kế khác nhau. Khi làm bảng hiệu chữ nổi gắn led thì doanh nghiệp cần phải chọn chất liệu có khả năng xuyên sáng hoặc có thể kết hợp nhiều hình thức chiếu sáng khác nhau.

 

 Bảng hiệu chữ nổi thường được lựa chọn chữ nổi mica đa dạng màu sắc và xuyên sáng tốt, mang lại hiệu quả cao cho bảng quảng cáo thêm sang trọng. Với bảng hiệu chữ nổi gắn led thì nền có thể sử dụng nền alu để giảm giá thành và độ bền cao.

 

2. Một số hình thức chiếu sáng cho bảng hiệu chữ nổi

 

 Bảng hiệu chữ nổi có nhiều hình thức chiếu sáng như chữ nổi gắn đèn led có hông, đây là sự kết hợp của chữ nổi mặt mica viền inox cho doanh nghiệp, tăng thêm sự sang trọng và tinh tế . Hoặc có thể sử dụng bảng hiệu chữ nổi full mica để gắn đèn led bên trong và có thể phát sáng cho toàn bộ chữ nổi. Logo này thể hiện được sự chuyên nghiệp không kém phần chữ nổi inox.

 

 Chữ nổi mica chân bằng tấm format là loại bảng hiệu chữ nổi dùng chất liệu mica với chân bằng tấm format dễ dàng sử dụng tạo nên sự sang trọng và hiện đại không kém so với hai loại trên, đặc biệt, hình thức này còn giúp giảm chi phí cho bảng hiệu quảng cáo thêm nổi bật nhất.

 

Thi công bảng hiệu chữ nổi gắn led như thế nào?

Thi công bảng hiệu chữ nổi gắn led như thế nào?

 

3. Quy trình làm bang hiệu chữ nổi gắn led

 

 Để làm được bảng hiệu chữ nổi gắn led thì dưới đây là các bước mà quý vị cần phải biết để có được bảng hiệu chữ nổi chất lượng cao nhất.

 

Bước 1: Chọn chất liệu làm chữ nổi

 

 Bảng hiệu chữ nổi có nhiều chất liệu để làm khác nhau. Để làm được bảng hiệu chữ nổi chất lượng cao thì đòi hỏi người thiết kế và thi công phải có cách thiết kế làm sao để bảng hiệu chữ nổi đạt được chất lượng và hiệu quả cao nhất. Có thể lựa chọn chữ nổi mica đa dạng màu sắc mà giá thành rẻ hoặc có thể lựa chọn chữ nổi inox sáng bóng và sang trọng cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp.

 

Bước 2: Chọn đèn led để chiếu sáng

 

 Tùy theo vật liệu lựa chọn làm chữ nổi để có được cách chiếu sáng cho phù hợp nhất. Với bảng hiệu chữ nổi inox thì nên lựa chọn hình thức chiếu sáng chân chữ hoặc là chiếu đèn led từ ngoài vào, còn chữ nổi mica hoặc mặt mica có thể lựa chọn hình thức chiếu sáng từ trong chữ nổi ra do mica có khả năng xuyên sáng còn inox thì không.

 

 Với đèn led cho bảng hiệu quảng cáo nên lựa chọn loại đèn có kích thước mini nhập khẩu từ Hàn Quốc chất lượng đạt quốc tế và không bị đứt bóng khi đang sử dụng, có thể phát huy được tối đa ánh sáng. Không nên chọn bóng led kém chất lượng sẽ cho ánh sáng không được đều, kém sang trọng.

 

Bước 3: Cắt và uốn chân chữ nổi

 

 Với bảng hiệu chữ nổi thì nên sử dụng công nghệ cắt CNC, laser hiện đại để cắt và tạo phông chữ như mong muốn. Nhờ việc sử dụng công nghệ tiên tiến này mà các đường nét trên chữ nổi sẽ trở nên sắc sảo và tinh tế hơn, việc sử dụng sẽ hiệu quả cao hơn.

 

Bước 4: Gắn đèn led

 

 Đây là công đoạn quan trọng bởi khi làm bảng hiệu quảng cáo, nếu như không cẩn thận thì rất có thể khi hòa thành sẽ phải tháo ra toàn bộ do đèn led không sáng. Tùy theo mục đích sử dụng để tạo ra được ánh sáng theo nhiều hình thức khác nhau. Có thể sử dụng ánh sáng hắt chân chữ, đèn led dán trực tiếp lên mặt trái của chữ sau đó hàn chân bát để gắn lên bề mặt trưng bày chữ nổi. 

 

 Nếu đèn led chiếu từ bên ngoài vào thì đơn giản hơn bởi quý vị chỉ cần hoàn thiện bảng hiệu quảng cáo rồi mới gắn đèn led một cách dễ dàng nhất.

 

 Bước 5: Cố định chữ nổi và hoàn thiện bảng quảng cáo

 

 Quý vị cần phải cố định chữ nổi lên trên nền của bảng hiệu quảng cáo để hoàn tất cho bảng quảng cáo. Khi dán keo lên chữ nổi, cần phải chú ý đến việc tránh để lem keo ra xung quanh sẽ làm mất thẩm mỹ cho bảng hiệu chữ nổi gắn led.

 

 Trên đây là cách làm bảng hiệu chữ nổi gắn led. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp của mình.

 

PhotoNhanh:

 

Địa chỉ: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

Điện thoại: 0984 432 513 - Báo Giá (Mr. Khoa)
            
            0933 33 86 70 - Kinh Doanh

Email: photonhanh@gmail.com

Website: www.photonhanh.com

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led