http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Hướng dẫn quy trình làm bảng hiệu đèn led ma trận chạy chữ

Bước 1: Tính toán mặt thiết kế Bước 2: Ghép module Bước 3: Nối mạch điều khiển CPU và cho chạy phần mềm Bước 4: Làm khung hộp cho bảng hiệu quảng cáo

Hướng dẫn quy trình làm bảng hiệu đèn led ma trận chạy chữ

 Bảng hiệu đèn led ma trận là một loại bảng hiệu quảng cáo tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay, đây là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tính hiện đại của nó, không cần phải quá nhiều diện tích nhưng có thể thoải mái thể hiện nội dung, đặc biệt có thể dễ dàng biến đổi nội dung để truyền đạt đến người tiêu dùng.

 

Hướng dẫn quy trình làm bảng hiệu đèn led ma trận chạy chữ

Hướng dẫn quy trình làm bảng hiệu đèn led ma trận chạy chữ

 

 Bảng hiệu đèn led ma trận là một hình thức phổ biến trên thị trường hiện nay, so với những bảng hiệu quảng cáo gắn led thông thường thì đây như một bước tiến mới trong lĩnh vực làm bảng quảng cáo, sử dụng module, lập trình để tạo thành nội dung truyền tải đến cho người tiêu dùng. Để làm được bảng hiệu đèn led ma trận không đơn giản vì cần kĩ năng lập trình cũng như sử dụng module, bởi thế nên quý vị cần lưu ý thực hiện đúng quy trình cũng như chọn được đơn vị uy tín trong việc làm bảng hiệu quảng cáo để có được bảng hiệu chất lượng cao nhất. Để làm được bảng hiệu đèn led ma trận chất lượng cao thì dưới đây sẽ là các bước theo quy trình để quý vị có thể lựa chọn được hình thức thiết kế thích hợp nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Điểm nổi bật của bảng hiệu đèn led chạy chữ

 

Bước 1: Tính toán mặt thiết kế

 

 Trước khi làm bảng hiệu đèn led ma trận cần phải xác định được kích thước của bảng hiệu quảng cáo là bao nhiêu. Kích thước của bảng hiệu đèn led ma trận tuy không đòi hỏi phải có kích thước lớn nhưng cũng cần phải có tính toán trước để việc lập trình chữ trở nên dễ dàng hơn. Thông thường, module led có kích thước có định, vì thế, việc xác định kích thước của bảng hiệu đèn led giúp chúng ta biết nên sử dụng mấy module. Trường hợp khung của bảng hiệu đèn led lớn hơn kích thước của các module đã được ghép lại thì phần còn thừa nên được sử dụng để làm khung của bảng hiệu quảng cáo. 

 

  Trường hợp quý vị muốn có một bảng hiệu đèn led ma trận có độ sắc nét thì có thể chọn led P16, P10 với độ phân giải cao để hình ảnh được sắc nét hơn và có thể sử dụng cho những bảng led đặt khoảng cách gần với người nhìn. Còn nếu khoảng cách xa người nhìn thì có thể lựa chọn led ma trận P20 để không làm lóa mắt người nhìn.

 

Bước 2: Ghép module

 

Khi sản xuất module, các nhà sản xuất gần như đều đã xác định sẵn vị trí bắt vít nên chỉ cần dựa theo những vị trí này để tính toán được khung xương ghép module. Ngoài ra, lựa chọn module phải chú ý đến việc chọn module trong nhà hay ngoài trời, dựa trên vị trí mà quý vị muốn sử dụng cho bảng hiệu quảng cáo của mình. Nếu sử dụng cho bảng hiệu đèn led trong nhà thì không cần phải quá chú trọng đến khả năng chống nước, ngược lại, nếu bảng hiệu ngoài trời thì khả năng chống nước là khả năng được yêu cầu cao. Ngoài ra, module sử dụng ngoài trời có thể sẽ phải giăng cao su bảo vệ phía sau và những giăng cao su này phải ép sát để đảm bảo nước không bị thấm vào bên trong gây hỏng mạch.

 

Quy trình làm bảng led ma trận chạy chữ

Quy trình làm bảng led ma trận chạy chữ

 

Bước 3: Nối mạch điều khiển CPU và cho chạy phần mềm

 

 Có nhiều loại CPU trên thị trường phù hợp với nhiều loại bảng hiệu quảng cáo và kích thước khác nhau. Khi làm bảng hiệu đèn led ma trận nên chọn CPU có tính năng điều khiển được số lượng điểm ảnh cao, như vậy khi cho chạy hình ảnh hoặc chữ thì sẽ không bị giật.

 

Bước 4: Làm khung hộp cho bảng hiệu quảng cáo

 

 Tùy theo nhu cầu thiết kế của bảng hiệu quảng cáo mà quý vị thiết kế khung hộp cho phù hợp nhất. Thông thường khung hộp của bảng hiệu đèn led module đơn giản, nhưng nếu muốn có ấn tượng hơn quý vị cũng có thể sử dụng đèn led ở viền của khung hộp để tăng thêm thu hút cho nội dung.

 

 Quy trình làm bảng hiệu đèn led ma trận không khó hiểu nhưng khi thiết kế và thi công, quý vị cần phải thực hiện đúng theo quy trình đó để bảng hiệu quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, lựa chọn đon vị làm bảng hiệu quảng cáo cũng nên chọn đơn vị có tay nghề cao bởi đây là loại bảng hiệu quảng cáo khó, đòi hỏi chuyên môn. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu quảng cáo đèn led module chạy chữ cũng như bất kì hình thức quảng cáo nào để mang đến cho quý vị một bảng hiệu quảng cao chất lượng cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led