http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu
In Quảng cáo - in Hiflex - Decal - PP - Backlit fiml

Bạt in Hiflex chất liệu màn nhựa (hay còn gọi là PVC), có màu trắng sữa, với kết cấu 1 lớp vải polime ở giữa được tráng phủ một lớp nhựa PVC mỏng bao bọc, nên bạt hiflex rất bền và dai. Đặc biệt chống thấm nước, chịu lực, bề mặt phẳng phù hợp để căng trải trên mọi loại khung cùng đặc tính chịu được nắng mưa rất phù hợp với một nước nhiệt đới, thời tiết thất thường như Việt Nam.

  1. 1. Phân theo độ dày của bảng hiệu Hiflex
  • Loại mỏng: 0.32 ÷ 0.34 mm

  • Loại trung: 0.36 ÷ 0.38 mm

  • Loại dầy : 0.46 mm (bạt 2 da)

 

  1. 2. Phân theo tính chất xuyên sáng
  • Hiflex xuyên đèn 100%: Áp dụng cho các biển quảng cáo có đèn chiếu bên trong, thường là dạng hộp đèn quảng cáo

  • Hiflex xuyên đèb 50%: Thường được sử dụng cho các bảng hiệu loại nhỏ và vừa

  • Hiflex không xuyên đèn: Không làm lộ khung đỡ bên trong, thường dùng cho các biển quảng cáo lớn, quảng cáo ngoài trời, với dàn đèn chiếu sáng hắt phía ngoài.

                                                     

 

Chất liệu Hiflex chịu mưa, nắng tốt là chất liệu có thể dùng được cả trong nhà và ngoài trời,hiện nay được sử dụng rất rộng rãi trong các quảng cáo ngoài trời như bảng hiệu, pano, hộp đèn.. cũng như các quảng cáo trong nhà như hội chợ, triển lãm, hội thảo...hầu như tất cả mọi thứ về in ấn kỹ thuật số đều có thể in hiflex.

Hiện nay ở Việt Nam in hiflex rất phổ biến, chỉ cần đi trên một con phố nhỏ, một đoạn đường bạn cũng đã thấy rất nhiều những bảng hiệu hiflex banner hay nhưng hộp đèn được làm bàng chất liệu Hiflex, trong các chương trình tổ chức sự kiện, hội nghị,... không thể thiếu những banner trang trí nhằm tổ lên vẻ đẹp, thể hiện quy mô, tầm cở cũng như tính chuyên nghiệp của nhà tổ chức chương trình: In hiflex là công nghệ in giá rẻ, được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam. In hiflex giá rẽ nhanh chóng và bền hơn nhiều công nghệ khác nên các công ty, doanh nghiệp thường ưu tiên sử dụng. Nhiều mẫu in hiflex được tung ra thị trường với những thiết kế bắt mắt, tinh tế hơn. Tuy nhiên, để có một mẫu in hiflex độc đáo và phong cách nhất, các doanh nghiệp cần chú ý đến khâu thiết kế và chọn lựa mẫu in hiflex hợp lý nhất. Trên cơ sở đó, nhà kinh doanh sẽ tạo bước đột phá mới cho chiến lược quảng cáo của mình.

 

Decal - PP - Backlit fiml

                                                    

 

Decal - PP - Backlit fiml là chất liệu loại in dùng mực gốc dầu với độ dày 160mg trở lên mới bám mực. Độ sắc nét và thẩm mỹ cao hơn nhiều so với hiflex. Các Bảng hiệu dán decal, PPchất lượng cao hơn nhiều so với bảng hiệu hiflex Có 2 loại trong nhà và ngoài trời nên có thể sử dụng cho nhiều nhu cầu phù hợp. Được in bằng máy Nhật độ phân giải 720~1200 DPI, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

 

                                                    

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led