http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Khắc phục bảng hiệu alu bị cong vênh tại Hồ Chí Minh

1. Nguyên nhân bảng hiệu alu bị cong vênh 2. Những điều cần lưu ý khi sửa chữa bảng hiệu alu cong vênh 3. Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu alu tại Hồ Chí Minh

Khắc phục bảng hiệu alu bị cong vênh tại Hồ Chí Minh

 Bảng hiệu alu là một hình thức làm bảng quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay bởi giá thành phải chăng và độ bền của nó. Đồng thời, alu cũng được sử dụng nhiều cho mặt dựng alu. Tuy nhiên, với bảng hiệu alu sau một thời gian có thể gặp tình trạng cong vênh, lúc này quý vị cần phải có đơn vị sửa chữa bảng hiệu uy tín để khắc phục vấn đề này một cách tối ưu chi phí nhất.

 

Khắc phục bảng hiệu alu bị cong vênh

Khắc phục bảng hiệu alu bị cong vênh

 

 Để sửa chữa bảng hiệu alu khi bị cong vênh thì quý vị cần phải chú ý đến yếu tố nguyên nhân của nó. Khi biết được nguyên nhân của vấn đề hỏng thì việc tìm ra phương pháp khắc phục sẽ đơn giản hơn và chính xác hơn. Quá trình sửa chữa bảng hiệu cũng nhanh chóng  hơn và có hiệu quả lâu dài hơn.

 

>>> Vài điểm quan trọng khi sửa chữa bảng hiệu mica không sáng đèn

 

1. Nguyên nhân bảng hiệu alu bị cong vênh

 

 Trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân cong vênh của bảng hiệu Alu. Cong vênh là do keo không có kết dính hay sắt khung bị han gỉ gây ra hư hỏng, với những bảng hiệu alu bị cong vênh cần phải có phương pháp khắc phục kịp thời để hạn chế lỗi phát sinh.

 

 Nguyên nhân khác là sử dụng keo kém chất lượng khi làm bảng hiệu alu nên bảng hiệu sẽ bị bong ra. Thông thường, nguyên nhân của bảng hiệu alu bị cong vênh chủ yếu do quá trình thi công và chất lượng của keo. Lúc này việc sửa chữa bảng hiệu chỉ cần sử dụng một loại keo khác chất lượng hơn là được.

 

 Với nguyên nhân do khung sắt bị han gỉ do không được che  chắn cẩn thận, tiếp xúc quá nhiều với nắng mưa thường xuyên thì cần phải có biện pháp thay mới khung sắt để đảm bảo được sự chắc chắn cho bảng hiệu alu, mang đến hiệu quả cao hơn. 

 

Dịch vụ sửa bảng hiệu alu bị cong vênh

Dịch vụ sửa bảng hiệu alu bị cong vênh

 

2. Những điều cần lưu ý khi sửa chữa bảng hiệu alu cong vênh

 

 Khi sửa bảng hiệu alu bị cong vênh, quý vị cần phải chú ý sửa đúng kĩ thuật, cần phải có thợ thi công, sửa chữa có tay nghề cao, am hiểu về kỹ thuật làm bảng quảng cáo với nhiều loại khác nhau để thuận tiện hơn cho việc sửa chữa bảng hiệu quảng cáo.

 

 Khi bảng hiệu alu bị cong vênh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ, giá trị và uy tín của cửa hàng, bảng hiệu quảng cáo đẹp và nguyên vẹn tì ai cũng có cảm tình nhưng khi trải qua sự tác động của thời tiết thì sẽ bị xuống cấp, lúc này doanh nghiệp cần phải có biện pháp khắc phục để lấy lại giá trị thẩm mỹ cho thương hiệu của mình.

 

 Cần sửa chữa bảng hiệu kịp thời để tránh phát sinh thêm nhiều lỗi khác nữa. Đặc biệt, nếu bảng hiệu alu treo trên cao khi bị cong vênh nếu không khắc phục kịp thời có thể rơi xuống gây nguy hiểm cho người đứng dưới.

 

 Quá trình sửa chữa phải đúng cách, phải tìm hiểu rõ nguyên nhân của bảng hiệu quảng cáo để có được các khắc phục hiệu quả cao nhất. Phải khắc phục ngay khi phát hiện ra vấn đề, không nên để quá lâu sẽ càng khó đoán nguyên nhân của nó hơn.

 

 Sửa chữa bảng hiệu alu đòi hỏi thợ có tay nghề cao, nhất là những trường hợp ở trên cao, khi bảng hiệu alu bị bong thì cần phải có biện pháp hỗ trợ sửa chữa, những người thợ tay nghề cao họ sẽ đảm bảo được an toàn trong quá trình sửa chữa. Còn với những bảng hiệu ở thấp, một người thợ kém tay nghề sẽ khó đảm bảo được hiệu quả cho quá trình sửa chữa này. 

 

3. Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu alu tại Hồ Chí Minh

 

 Tại Hồ Chí Minh, không chỉ là sửa chữa bảng hiệu alu, với bất kì lỗi nào của bảng hiệu quảng cáo, đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa tốt nhất. Đây không chỉ là đơn vị làm mới bảng hiệu quảng cáo mà còn là đơn vị sửa chữa bảng hiệu quảng cáo uy tín, chất lượng cao, mang đến hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp của mình. 

 

 Trên đây là lưu ý cũng như dịch vụ sửa chữa bảng hiệu alu uy tín tại Hồ Chí Minh. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn và hỗ trợ nhiều thông tin chi tiết nhất để mang lại hiệu quả cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led