http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Khắc phục đèn led bị nhấp nháy liên tục

1. Nguyên nhân đèn led bị nháy liên tục 2. Cách khắc phục

Khắc phục đèn led bị nhấp nháy liên tục

 Đèn led hiện nay được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ làm bảng hiệu quảng cáo cho đến trang trí nội thất. Sở dĩ đèn led được ứng dụng nhiều bởi độ bền, khả năng chiếu sáng cũng như tiết kiệm điện năng của nó. Tuy nhiên, cho dù đèn led trong trang trí nội thất hay đèn led của bảng hiệu quảng cáo thì cũng gặp một số trường hợp như đèn led bị nháy liên tục. Quý vị cần liên hệ đơn vị sửa chữa đèn led, sửa chữa bảng hiệu để được khắc phục nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

Khắc phục lỗi đèn led bị nháy liên tục

Khắc phục lỗi đèn led bị nháy liên tục

 

 Đèn led được sử dụng thay thế cho đèn huỳnh quang trong nhiều năm gần đây, không chỉ được sử dụng cho mục đích chiếu sáng mà còn được sử dụng cho bảng hiệu đèn led. Tuy nhiên, trường hợp đèn led bị nháy liên tục gây không ít khó chịu cho người nhìn khi nhìn bảng hiệu đèn led. Dù tuổi thọ của đèn led là khá cao nhưng không phải không có trường hợp này xảy ra. Nguyên nhân của đèn led bị nháy liên tục là gì và khắc phục nó như thế nào?

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu đèn led tận nơi uy tín

 

1. Nguyên nhân đèn led bị nháy liên tục

 

 Hiện tượng đèn led bị nháy liên tục là do sản lượng ánh sáng của đèn bị dao động, có nhiều nguyen nhân dẫn đến hiện tượng này như:

Điện áp đầu vào của đèn led và nguồn cấp điện không phù hợp, sử dụng driver kém chất lượng hoặc bị hỏng nên đèn led bị nháy.

Bộ tản nhiệt, bộ làm mát không còn hoạt động nữa làm driver bị nóng dẫn đến điện áp được cấp cho đèn led không ổn định nên đèn led bị nháy.

Khi đang sử dụng loại đèn led không có chức năng chống thấm nước, chỉ số IP quá thấp mà sử dụng ở ngoài trời sẽ làm cho đèn led bị ẩm hoặc ngấm nước gây nhấp nháy đèn led.

 

Đèn led bị nháy liên tục phải làm sao

Đèn led bị nháy liên tục phải làm sao

 

2. Cách khắc phục

 

 Hiểu được lý do vì sao đèn led bị nháy liên tục, chúng ta sẽ biết cách làm thế nào để khắc phục được tình trạng này. Để khắc phục đèn led bị nháy liên tục chúng ta cần phải kiểm tra lại đèn led, kiểm tra lại bảng hiệu quảng cáo từ nguồn cho đến bóng của đèn led.

 

- Nhấp nháy không thể xảy ra với một mắt led đơn. Trường hợp đèn led bị nháy chỉ xảy ra với một đèn led có thiết bị chuyển mạch driver. Khi sử dụng một driver rẻ tiền, kém chất lượng thì trường hợp nháy rất dễ xảy ra. Bởi thế, quý vị nên kiểm tra driver trước tiên xem đã đảm bảo chất lượng chưa, nếu chưa thì hãy thay một driver chất lượng tốt hơn, tương thích với dòng điện vào và dòng điện ra.

 

- Trường hợp đèn led được sử dụng thiết bị điều chỉnh độ sáng Dimmer thì hiện tượng đèn led bị nháy có thể xảy ra nếu kết hợp chúng với đèn led không có chức năng làm mờ Dimmable. Như vậy, quý vị nên kiểm tra lại cách kết nối 2 đèn led đã phù hợp và tương thích với nhau hay chưa. 

 

- Kiểm tra điện áp đầu vào và điện áp đầu ra, nếu không tương thích thì cần phải thay thế một driver phù hợp nhất để đảm bảo cho nguồn điện vào ra ổn định.

 

- Nguồn điện không ổn định cũng là nguyên nhân làm đèn led bị nháy liên tục. Nếu có thể nên sử dụng bộ ổn áp và kết nối đèn led với một mạch điện song song để đảm bảo điện áp cung cấp được ổn định nhất.

 

- Có thể sử dụng một thiết bị điều chỉnh độ sáng có thể bật tắt đèn led với chu kì 0.1ms -0.9ms để đạt được 1 - 100% độ sáng tối đa. 

 

 Trên đây là nguyên nhân và cách khắc phục đèn led bị nháy liên tục. Để sửa chữa bảng hiệu đèn led, khắc phục đèn led bị nháy cũng như lắp đặt hệ thống led trang trí nội thất uy tín nhất, quý vị hãy đến với Bảng Hiệu Đèn Led. Đây là đơn vị uy tín giúp quý vị khắc phục được các lỗi của đèn led của bảng hiệu quảng cáo để có hiệu quả quảng cáo cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led