http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Khắc phục một số sai lầm trong bảng hiệu đèn led

1. Bảng hiệu đèn led không sáng đều 2. Góc nhìn của bảng quảng cáo quá hẹp 3. Độ phân giải thấp 4. Chọn sai bảng quảng cáo ngoài trời và trong nhà

Khắc phục một số sai lầm trong bảng hiệu đèn led

 Bảng hiệu đèn led là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo đã và đang phổ biến hiện nay. Đây là một bước đột phá mới trong việc làm bảng hiệu quảng cáo. Tuy nhiên, bảng hiệu đèn led còn tồn tại một số sai lầm mà người làm cần phải biết cách khắc phục hiệu quả nhất.

 

Khắc phục một số sai lầm cần tránh cho bảng hiệu đèn led

Khắc phục một số sai lầm cần tránh cho bảng hiệu đèn led

 

 Bảng hiệu đèn led khi thi công cần phải chú ý đến việc hiệu ứng đèn led sinh động thế nào, có bắt mắt hay không, nội dung thay đổi ra sao, độ bền tốt không... Ngoài ra, để bảng hiệu đèn led phát huy được hết những tác dụng của nó thì cần phải khắc phục được những lỗi thường gặp của bảng hiệu quảng cáo. 

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Sửa chữa bảng hiệu đèn led cùng những vấn đề về dây

 

1. Bảng hiệu đèn led không sáng đều

 

 Lỗi ngày thường gặp do đơn vị nhà sản xuất lựa chọn những đèn led không được đảm bảo chất lượng, trôi nổi trên thị trường. Giá đèn led này chỉ bằng 1/3 đèn led chất lượng nhưng hiệu ứng ánh sáng tạo ra lại không được tốt. Bởi thế nên doanh nghiệp cần phải lưu ý trọng việc chọn đèn led. Cần chọn đèn led chất lượng cao để tăng độ đều màu và sáng cho bảng quảng cáo.

 

2. Góc nhìn của bảng quảng cáo quá hẹp

 

 Lỗi này do chọn sai loại đèn led sử dụng. Led sử dụng có hai loại là giá cao và giá thấp. Với những loại led giá thấp sử dụng như đèn pin cá nhân tuy sáng nhiều nhưng góc nhìn lại rất hẹp, nếu chếch chỉ cần 20 độ là khó có thể đọc được nội dung cho bảng hiệu quảng cáo. Do đó người đi đường không thể đọc được nội dung cho bảng quảng cáo của mình. Với đèn led giá cao thì có góc nhìn rộng hơn nên người đi đường dù ở xa có thể đọc được nội dung của bảng quảng cáo.

 

Bảng hiệu đèn led và những vấn đề cần tránh

Bảng hiệu đèn led và những vấn đề cần tránh

 

3. Độ phân giải thấp

 

 Nhiều người do không có kinh nghiệm nên sử dụng bảng hiệu đèn led rẻ tiền với độ phân giải thấp, lỗi này làm cho bảng hiệu quảng cáo không thể hiện được rõ thông tin, hình ảnh muốn truyền tải đến người tiêu dùng. Khi quảng cáo ngoài trời, khách hàng thường chỉ có trung bình khoảng 6 giây để đọc thông điệp, bởi thế nên như bảng quảng cáo có độ phân giải thấp sẽ làm khách hàng khó có thể đọc được thông điệp mà donah nghiệp đang muốn truyền tải.

 

4. Chọn sai bảng quảng cáo ngoài trời và trong nhà

 

 Với những vị trí khác nhau nên được lựa chọn chất liệu khác nhau để tối ưu chi phí nhất. Với bảng quảng cáo đèn led ngoài trời thì cần chọn loại led, vật liệu chuyên dụng mới đảm bảo được độ bền cho bảng quảng cáo cũng như bảo vệ tuổi thọ bên trong của bảng quảng cáo. Đặc biệt những vật liệu cho bảng quảng cáo này phải phát huy được hết những ưu điểm chống lại tác động của tự nhiên, thời tiết vào trong bảng quảng cáo của mình.

 

 Tại Hồ Chí Minh, quý vị có thể đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn thiết kế, tránh sai lầm khi làm bảng hiệu đèn led. Đây là một đơn vị uy tín hàng đầu trong việc làm bảng quảng cáo đèn led cho doanh nghiệp, mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp của mình trong việc PR thương hiệu. Tại đây, quý vị sẽ được tư vấn từ khâu thiết kế, lựa chọn vật lieuej làm bảng quảng cáo cũng như thi công bảng quảng cáo chất lượng cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led