http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Kinh nghiệm làm bảng hiệu alu cần phải học hỏi

1. Chọn vật liệu cần thiết 2. Thiết kế bảng hiệu alu 3. Chú ý đến vị trí treo bảng hiệu quảng cáo

Kinh nghiệm làm bảng hiệu alu cần phải học hỏi

 Bảng hiệu alu là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Với đặc tính cách nhiệt, đa dạng màu sắc và bền theo thời gian, bảng hiệu alu nhanh chóng thu hút được người dùng.

 

Kinh nghiệm làm bảng hiệu alu cần học hỏi

Kinh nghiệm làm bảng hiệu alu cần học hỏi

 

 Bảng hiệu alu mang lại sự hấp dẫn, thu hút cho doanh nghiệp, giúp cho người đi đường dễ dàng tiếp cận hơn với doanh nghiệp của mình và ấn tượng về doanh nghiệp. Đây là bước đầu tạo nên sự thành công cho việc kinh doanh, buôn bán của doanh nghiệp. Tuy nhiên, làm sao để có được bảng hiệu quảng cáo alu nói riêng và bảng quảng cáo nói chung thật hấp dẫn là điều mà ai cũng cần phải tìm hiểu và không phải ai cũng biết. Một số kinh nghiệm cần biết trên đây sẽ giúp cho quý vị có thể biết cách thiết kế bảng hiệu quảng cáo hiệu quả nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: 3 mẹo hay để thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo đạt hiệu quả cao

 

 Thiết kế bảng hiệu alu là một việc quan trọng đầu tiên quyết định đến sự thành công của tấm bảng hiệu quảng cáo, để làm được bảng hiệu alu hiệu quả không phải là điều khó nhưng nếu không áp dụng đúng những nguyên tắc thiết kế, không chọn đơn vị có kinh nghiệm thi công thì việc thiết kế sẽ không thể thành công được. Có nhiều yếu tố làm nên sự thành công của bảng hiệu alu, khi thiết kế và thi công bảng hiệu alu cần phải chú ý đến những yếu tố sau:

 

1. Chọn vật liệu cần thiết

 

 Bảng hiệu alu vật liệu quan trọng nhất là alu, bên cạnh đó, cần đến những vật liệu để làm khung nền, cùng những dụng cụ chuyên dụng cho quá trình làm bảng hiệu alu. Tất nhiên, trên thực tế, để tối đa hóa hiệu quả và tối ưu chi phí, khi làm bảng hiệu alu, quý vị có thể kết hợp thêm một số vật liệu như mica, inox, hay thậm chí là đèn led chiếu sáng trong điều kiện ban đêm. Alu có thể được sử dụng để làm nền, tăng thêm độ bền của bảng quảng cáo, kết hợp với chữ nổi mica, chữ nổi inox hoặc thậm chí chữ nổi mica chân inox đều được. Tùy theo nhu cầu và sự sáng tạo của quý vị để có được bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất.

 

 Khi lựa chọn chất liệu kết hợp để làm bảng hiệu alu, quý vị cần phải tìm hiểu về ưu điểm và nhược điểm của những vật liệu đó để có lựa chọn tốt nhất cho bảng quảng cáo của mình. Một tấm bảng hiệu alu đẹp là sạu khi đã hoàn thành, phần thiết kế và thi công phải phù hợp với không gian và điều kiện của công ty. Do đó dù lựa chọn vật liệu này thì cũng cần phải chú ý đến việc thích hợp với bảng quảng cáo của doanh nghiệp.

 

Làm bảng hiệu alu cần chú ý điều gì?

Làm bảng hiệu alu cần chú ý điều gì?

 

2. Thiết kế bảng hiệu alu

 

 Thường bảng hiệu alu được thiết kế theo hình thức nền bằng chất liệu alu, chữ nổi 3D thu hút có thể bằng alu hoặc những chất liệu khác nhau. Để thiết kế đẹp mắt nhất, cần phải có nội dung ấn tượng, thu hút bằng những câu slogan dễ đọc, sinh động, font chữ đủ ấn tượng nhưng không quá phức tạp gây khó chịu khi đọc. 

 

 Đặc tính của alu đa dạng màu sắc, bởi thế khi làm bảng hiệu alu doanh nghiệp có thể kết hợp thêm nhiều màu sắc nổi trội để thu hút, tuy nhiên cần phải lưu ý đến tỉ lệ màu sắc, không nên sử dụng quá 3 màu cho bảng quảng cáo sẽ làm rối mắt người nhìn. Màu sắc cần lưu ý tỉ lệ 6:3:1 với 60% màu nền, 30% màu chữ nổi, 10% màu điểm nhấn. Hoặc có thể sử dụng 2 màu nhưng cần có sự tương phản sáng tối để bảng quảng cáo thu hút nhất.

 

 Thiết kế bảng hiệu alu chữ nổi cần phải chú ý không nên sử dụng quá nhiều chữ, chữ cần chọn font dễ đọc để người nhìn dù đi đường lướt qua trong 5s cũng có thể đọc được bảng quảng cáo. Nếu có slogan hay và ấn tượng thì đó là điều không thể bỏ qua khi làm bảng hiệu alu. Màu sắc lưu ý lựa chọn màu tương thích với màu của thương hiệu càng tốt, điều này giúp tăng khả năng nhận dạng thương hiệu.

 

3. Chú ý đến vị trí treo bảng hiệu quảng cáo

 

 Ngay từ khâu thiết kế bảng hiệu alu cần phải lưu ý đến vị trí của bảng hiệu quảng cáo, vị trí của bảng hiệu quảng cáo đóng vai trò lớn trong việc tiếp cận trực tiếp đến khách hàng. Bảng hiệu alu nổi bật thôi là chưa đủ mà còn phải có vị trí treo bắt mắt người nhìn nhưng không được gây khó chịu cho người nhìn. Quý vị cần phải chú ý đến xung quanh có  trùng lặp bảng hiệu quảng cáo hay không để mang lại hiệu quả cao nhất. Và bảng hiệu alu thường có khối lượng thấp, nên có thể sử dụng treo trên cao, nhằm thu hút được người đi đường ngay từ xa

 

 Những kinh nghiệm làm bảng hiệu alu trên đây là những kinh nghiệm quan trọng và cần thiết mà doanh nghiệp nên học hỏi để có được bảng hiệu quảng cáo thích hợp, đẹp mắt, thu hút được người nhìn. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn thiết kế, hỗ trợ thiết kế bảng hiệu alu cũng như hỗ trợ thi công bảng hiệu alu hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của mình.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led