http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Kinh nghiệm làm chữ nổi inox không thể bỏ qua

1. Chọn đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu chữ nổi 2. Chú ý đến giá của chữ nổi inox 3. Kết hợp đèn led hắt sáng chân chữ

Kinh nghiệm làm chữ nổi inox không thể bỏ qua

 Chữ nổi inox là bảng hiệu quảng cáo thể hiện được sự sang trọng, độc đáo và ấn tượng. Chữ nổi inox được thiết kế được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để thể hiện đẳng cấp của mình, tuy nhiên, khi làm chữ nổi inox đòi hỏi phải có kinh nghiệm mới có thể có được bảng hiệu inox hoàn hảo nhất.

 

Kinh nghiệm làm chữ nổi inox không thể bỏ qua

Kinh nghiệm làm chữ nổi inox không thể bỏ qua

 

 Bảng hiệu chữ nổi inox là bảng quảng cáo đã và đang được sử dụng bởi nhiều doanh nghiệp bởi tính thẩm mỹ cực kì cao của nó. Tuy nhiên, để phát huy được hết những hiệu quả của bảng hiệu quảng cáo thì bảng hiệu chữ nổi đòi hỏi phải được thiết kế chuẩn nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo của mình, Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ giúp quý vị biết được những kinh nghiệm cần thiết khi làm chữ nổi inox quảng cáo cho doanh nghiệp.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu chữ nổi inox có nhược điểm gì không?

 

 Bảng hiệu chữ nổi inox có nhiều loại, mỗi loại có đặc tính nổi bật riêng biệt như inox 201 giá thành rẻ, inox 304 chất lượng cao, hay inox xước tăng thêm tính thẩm mỹ. Khi làm chữ nổi inox, doanh nghiệp có thể kết hợp được với chữ nổi inox mặt mica để gắn đèn led âm chữ chiếu sáng, tăng thu hút vào ban đêm và thể hiện được sự sang trọng. Quý vị cần phải biết cách thiết kế, thi công chữ nổi inox đáp ứng được yêu cầu cho vị trí sử dụng chữ nổi inox cũng như tính chất riêng của doanh nghiệp mình.

 

 Thay vì chọn chữ nổi mica, tole, đồng hay alu thì chữ nổi inox có tính sang trọng cao được nhiều người sử dụng. Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox mang đến sự sang trọng và nổi bật cho chính doanh nghiệp của mình. Với những chữ sáng và láng mịn có thể góp phần tăng thêm vẻ đẹp cũng như lôi cuốn được ánh nhìn của người đi đường một cách hoàn hảo nhất. Dưới đây là điều cần biết khi làm bảng hiệu chữ nổi inox để có được bảng quảng cáo chất lượng cao nhất và ấn tượng nhất.

 

1. Chọn đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu chữ nổi

 

 Điều cơ bản đầu tiên khi làm bảng hiệu chữ nổi inox chính là phải tìm được đơn vị thiết kế và thi công uy tín. Tất nhiên quý vị không thể nào tự mình làm được chữ nổi inox nếu không có xưởng sản xuất chuyên nghiệp với vật dụng chuyên dụng. Quý vị cần phải tìm được cho mình đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo đáp ứng được cả về tay nghề, máy móc sử dụng. Có thể tìm kiếm trên những phương tiện thông tin đại chúng và đến tận cơ sở để kiểm tra về quy trình làm việc, liên hệ họ để biết được chế độ bảo dưỡng, bảo trì.

 

Chọn đơn vị làm chữ nổi inox uy tín

Chọn đơn vị làm chữ nổi inox uy tín

 

2. Chú ý đến giá của chữ nổi inox

 

 Chữ nổi inox thường có giá thành cao hơn những loại bảng hiệu khác, tuy nhiên, mỗi đơn vị khác nhau có thể có những mức giá khác nhau nên cần phải tham khảo giá của nhiều nơi trước khi đưa ra quyết định. Quý vị cần phải cân nhắc về những lợi ích và quyền lợi của dịch vụ so với giá thành đưa ra để có được bảng hiệu quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất.

 

 Phải đảm bảo giá thành tương thích với loại inox mà doanh nghiệp lựa chọn bởi có những inox chất lượng kém đi kèm với giá thành thấp. Chọn đúng loại chữ nổi inox không bị oxy hóa, độ bền cao với giá thành hợp lý nhất. Với những đơn vị thiếu uy tín sẽ có thể tráo đổi inox khi thi công làm giảm hiệu quả của bảng hiệu quảng cáo nên quý vị cần lưu ý ở khâu nhận xét, đánh giá chất lượng dịch vụ và chất liệu sử dụng.

 

3. Kết hợp đèn led hắt sáng chân chữ

 

 Bởi inox là chất liệu không xuyên sáng nên muốn sử dụng đèn led để tăng thu hút cho bảng hiệu quảng cáo, doanh nghiệp thường sử dụng bảng hiệu chữ nổi hắt sáng chân, nghĩa là để ánh sáng hắt qua hông của chữ nổi. Đèn led được lắp ở vị trí phù hợp sẽ hắt ra ánh sáng làm nổi bật cho phần nội dung của bảng hiệu quảng cáo hơn, nên chọn loại led có ánh sáng vừa phải để đảm bảo được người nhìn không bị lóa mắt.

 

 Những kinh nghiệm làm chữ nổi inox trên đây tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không hề đơn giản. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn vật liệu làm bảng quảng cáo và được hỗ trợ thi công nhanh chóng, chất lượng cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led