http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Làm bảng led chạy chữ và những điều không thể bỏ qua

1. Chức năng của bảng led chạy chữ 2. Phân loại led chạy chữ

Làm bảng led chạy chữ và những điều không thể bỏ qua

 Bảng led chạy chữ là một bước tiến mới trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo. Với bảng led chạy chữ, các doanh nghiệp dễ dàng truyền tải nhiều thông tin của doanh nghiệp đến với khách hàng mà không cần phải có diện tích quá lớn, đặc biệt, có thể dễ dàng thay đổi nội dung nhờ được liên kết với máy tính mà không mất thời gian thi công lại. Tuy nhiên, khi làm bảng led chạy chữ, chúng ta cần phải lưu ý đến một số điều không thể bỏ qua để có được bảng led chạy chữ chất lượng cao nhất.

 

Làm bảng led chạy chữ và những điều không thể bỏ quaLàm bảng led chạy chữ và những điều không thể bỏ qua

 

 Ngay từ khi xuất hiện, bảng led điện tử đã được nhiều cửa hàng, công ty, cơ quan, tổ chức lựa chọn nhờ và khả năng thu hút, tính kinh tế của nó. Để hiểu hơn về dòng sản phẩm này, Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ giúp quý vị biết được những thông tin không thể bỏ qua trước khi lựa chọn bảng led chạy chữ.

 

>>> Đặc điểm của module led 3 bóng có len

 

1. Chức năng của bảng led chạy chữ

 

Bảng led chạy chữ sở dĩ được lựa chọn nhiều là do nó mang nhiều chức năng nổi bật.

 

- Liên tục phát sáng với chất lượng ánh sáng ổn định, hình ảnh hiển thị rõ nét.

- Đa dạng mẫu mã để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn như led đơn sắc, led full color, led ma trận...

- Có thể thay thế cho màn hình TV, LCD với chất lượng nội dung tùy biến, kích thước linh hoạt và độ phân giải cao.

- Chi phí giá thành phải chăng và không đòi hỏi diện tích thi công quá lớn. Chỉ cần một diện tích nhỏ cũng có thể truyền tải được nhiều thông tin.

 

Thi công bảng led chạy chữ chất lượng caoThi công bảng led chạy chữ chất lượng cao

 

2. Phân loại led chạy chữ

 

 Để phân chia các nhóm bảng led chạy chữ, chúng ta có nhiều cách để phân chia nhưng phổ biến nhất là chia theo vị trí lắp đặt. Dựa theo vị trí lắp đặt chúng ta có hai cách là bảng led trong nhà và bảng led ngoài trời.

 

 Bảng led trong nhà được cấu tạo từ module led full color với 3 bóng đèn từ led RGB với độ sáng < 1500 mcd. Ứng dụng của led trong nhà phục vụ cho việc trình chiếu các thông tin đông người nhìn như tên công ty, cửa hàng, giá cả hay thông tin về sản phẩm, chương trình ưu đãi, khuyến mại...

 

 Led ngoai trời là loại led được cấu tạo chuyên sử dụng cho ngoài trời với khả năng chống thấm nước, chống bụi bẩn và độ chiếu sáng >4000 mcd để có thể nổi bật được nội dung ngay cả ban ngày. Loại bảng điện tử này hỗ trợ cho các doanh nghiệp tiếp cân khách hàng tiềm năng tốt nhất trong điều kiện môi trường ngoài trời và bất kể là ban ngày hay ban đêm đều có thể nổi bật.

 

3. Làm bảng led chạy chữ ở đâu

 

 Tại Hồ Chí Minh nói riêng và trên toàn cả nước nói chung, không khó khăn để quý vị tìm được một đơn vị thi công bảng led chạy chữ, nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín bởi nếu không lựa chọn đúng, bảng hiệu của quý vị có thể màu sắc không đều hoặc nhanh bị hỏng, không sáng đèn. Do đó, quý vị nên tìm những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm cao để có được bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất.

 

 Bảng Hiệu Quảng Cáo CK với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công bảng quảng cáo các loại sẽ là một đơn vị lý tưởng cho quý vị. Với kinh nghiệm lâu năm, CK sẽ tư vấn giúp quý vị loại led phù hợp, màu sắc của led phù hợp nhất cũng như tiến hành thi công kịp tiến độ công trình.

 

 Trên đây là một số thông tin cần biết trước khi làm bảng led chạy chữ mà quý vị không thể bỏ qua. Với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, không chỉ là về thời gian thi công mà cả chất lượng sản phẩm cũng được đảm bảo cũng như giá cả phải chăng. Để được tư vấn kĩ hơn, quý vị hãy liên hệ trực tiếp với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 29A Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email: banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led