http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Làm chữ nổi inox cần tìm hiểu những gì?

1. Cách làm chữ nổi inox 2. Ưu điểm của chữ nổi inox

Làm chữ nổi inox cần tìm hiểu những gì?

 Bảng hiệu chữ nổi inox là một trong những bảng hiệu quảng cáo mang lại sự sang trọng và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Chữ nổi inox là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo mang đến sự sang trọng và giá thành không phải là quá rẻ, bởi thế nên quý vị cần phải tìm hiểu kỹ về bảng hiệu chữ nổi inox để có được cách thiết kế và thi công hiệu quả nhất.

 

Làm chữ nổi inox cần tìm hiểu những gì?

Làm chữ nổi inox cần tìm hiểu những gì?

 

 Bảng hiệu chữ nổi inox đang ngày càng được lựa  chọn phổ biến bởi sự sang trọng cho doanh nghiệp của mình. Chữ nổi inox có thể sử dụng phổ biến cho doanh nghiệp, cửa hàng... thu hút được nhiều người đi đường. Tuy nhiên cần phải chú ý đến cách thiết kế làm sao cho chữ nổi được nổi bật nhất, độc đáo về mặt nội dung để người nhìn nhanh chóng ghi nhớ nhất. Trước khi làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox thì dưới đây là một số điều bạn cần phải lưu ý.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Những đặc điểm nổi bật nhất của chữ nổi inox quảng cáo

 

1. Cách làm chữ nổi inox

 

 Bảng hiệu chữ nổi inox hiện đang được ưa chuộng ở nhiều nước phương Tây bởi tính thẩm mỹ, tinh tế và phù hợp với những yêu cầu cao. Chữ nổi inox bạc trắng và đồng là hai loại chữ nổi phổ biến hiện nay, mỗi loại sẽ mang đến những hiệu quả quảng cáo riêng, phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh, bởi thế nên việc trước tiên cần làm chính là tìm hiểu về các loại chữ nổi inox để tìm được chữ nổi thích hợp nhất cho cửa hàng kinh doanh của mình. Để có được bảng hiệu chữ nổi inox hoàn hảo thì dưới đây là những bước quý vị cần làm.

 

 Bước 1: thiết kế một bản có sẵn, những gì quý vị muốn trình bày cho bảng quảng cáo cua mình để mang lại hiệu quả cao nhất. Lưu ý, trong bản thiết kế phải chú ý đến cách sắp xếp, cách bố trí logo, chữ viết... Rồi cắt decal theo mẫu thiết kế đó

 

 Bước 2: Dán những logo hoặc chữ đã vẻ ở trên lên inox cần làm. Chờ cho keo khô và cắt inox theo decal đó. Bước này cần phải sử dụng đến máy gia công để đảm bảo cho đường cắt tinh tế. Đơn vị nào có máy móc hiện đại nhất là đơn vị đó sẽ có thể tạo ra chữ nổi có thiết kế tinh tế và hoàn thiện nhất cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp.

 

 Bước 3: Khi uốn chữ cần phải nhúng tấm nhôm vào axit HCL, dùng thiếc cuộn hơ lửa trên dụng cụ chuyên dùng để uốn inox thì mới có thể tác động lên inox do inox có độ cứng cao.

 

 Bước 4: Đặt thiết và giữa inox đã ắt đó, chần chữ và hơ lửa vào thiếc. Tránh tiếp xúc trực tiếp để không bị ngộ độc 

 

Chữ nổi inox quảng cáo có gì nổi bật

Chữ nổi inox quảng cáo có gì nổi bật

 

2. Ưu điểm của chữ nổi inox

 

 Chữ nổi iox được áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Chính những ưu điểm này cũng mang lại sự hài lòng đến cho khách hàng.  Độ cứng và độ bền của chữ nổi inox tương đối cao, có thể chịu tác động của nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Chữ nổi inox chắc chắn, giữ  được tình trạng bền màu và sáng bóng theo thời gian, tích hợp việc sử dụng bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. 

 

 Bề mặt inox sáng bóng sẽ làm tôn lên được giá trị tinh tế và sang trọng cho bảng hiệu quảng cáo. Nhờ đó mà chữ nổi inox sẽ có thể thu hút được tốt hơn. Và chữ nổi inox sẽ trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều hình thức kinh doanh khác nhau ở những cấp độ khác nhau như công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, shop thời trang... đem đến sự thu hút cao với khách hàng của mình.

 

 Để có thể làm bảng hiệu chữ nổi inox chất lượng, đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK. Đây là đơn vị làm bảng quảng cáo với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đánh giá cao, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất sẽ giúp cho quý vị có thể thiết kế được bảng hiệu chữ nổi inox hiệu quả cao nhất. Đồng thời, quý vị sẽ được tìm hiểu về chữ nổi inox đầy đủ thông tin để biết cách thiết kế làm sao cho bảng quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led