http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Làm chữ nổi inox không được bỏ qua những điều gì

Các loại bảng hiệu inox

Làm chữ nổi inox không được bỏ qua những điều gì

 Chữ nổi inox là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo mang lại sự sang trọng cho doanh nghiệp. Những doanh nghiệp đòi hỏi sự sang trọng và đẳng cấp thường lựa chọn làm chữ nổi inox để thể hiện tên doanh nghiệp, logo của doanh nghiệp. Để làm chữ nổi inox đạt được hiệu quả cao nhất thì những người chủ doanh nghiệp, người thiết kế và thi công cần phải lưu ý đến nhiều vấn đề để có được bản thiết kế bảng hiệu ấn tượng, một sản phẩm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox chất lượng cao nhất.

 

Làm chữ nổi inox không được bỏ qua những điêu gì

Làm chữ nổi inox không được bỏ qua những điêu gì

 

 Bảng hiệu chữ nổi là thuật ngữ hay dùng để chỉ phần chữ nổi trên nền của bảng hiệu quảng cáo. Bảng hiệu chữ nổi có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như alu, mica, inox, đồng... trong đó, chữ nổi inox là một hình thức làm bảng quảng cáo được đánh giá cao, mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho bảng hiệu quảng cáo. Chữ nổi inox giúp cho bảng quảng cáo của doanh nghiệp thêm sang trọng, nổi bật, ấn tượng, thu hút được nhiều người nhìn, tăng thêm niềm tin cho doanh nghiệp.

 

>>> Ứng dụng của inox trong làm bảng hiệu quảng cáo

 

 Để biết những điểm đặc trưng nhất của chữ nổi inox thì trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về lý do doanh nghiệp nên dùng chữ nổi inox. Inox là một chất liệu làm bảng hiệu được yêu thích, bản chất là thép không gỉ nên có thể sử dụng được cho không gian ngoài trời, không bị tác động bởi những yếu tố cua thiên nhiên, nâng cao được độ bền cho bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Tuy nhiên, inox có hai loại là inox 304 và inox 201, để đảm bảo được tuổi thọ cao cho bảng quảng cáo ngoài trời thì doanh nghiệp nên lựa chọn inox 304 không có sắt trong thành phần, đảm bảo tuổi thọ.

 

 Inox có bề mặt sáng bóng, phát sáng lấp lánh tạo nên sự sang trọng và thu hút được ánh nhìn của bất cứ ai. Như vậy, nếu sử dụng inox làm bảng hiệu quảng cáo, donah nghiệp sẽ có được một bảng quảng cáo tính thẩm mỹ cao, đây là vấn đề cần thiết và quan trọng cần có của một bảng hiệu quảng cáo.

 

 Inox là vật liệu có độ cứng và độ bền tương đối cao, có thể chịu được những tác động của thời tiết và môi trường, mặt khác, quá trình di chuyển bảng hiệu chữ nổi inox không gây ra hỏng hóc hay trầy xước giống như những vật liệu khác nên có thể giúp cho quá trình thi công, vận chuyển trở nên dễ dàng hơn. Cũng nhờ đó nên ngay cả khi di chuyển địa điểm treo bảng hiệu thì bảng hiệu chữ nổi inox vẫn giữ nguyên được thẩm mỹ, vẻ đẹp của nó. Đặc biệt, với khả năng không bị han gỉ, bảng hiệu chữ nổi inox theo thời gian vẫn luôn trong tình trạng bền màu, sáng bóng.

 

Kiến thức cần biết về chữ nổi inox

Kiến thức cần biết về chữ nổi inox

 

Các loại bảng hiệu inox

 

 Bảng hiệu chữ nổi inox có nhiều loại được cấu thành từ loại inox. Do đó, để phân loại chữ nổi inox thì chúng ta cần phải dựa trên loại inox được sử dụng cho chữ nổi inox. Một số loại inox phổ biến là inox đồng, inox trắng, inox xước.

 

 Thông thường chữ nổi inox được làm từ inox 201 và inox 304. Vì kém hơn inox 304 nên inox 201 chỉ thích hợp sử dụng cho bảng hiệu quảng cáo trong nhà. Để phân biệt 2 loại inox này chúng ta chỉ cần sử dụng nam châm, nếu bị nam châm hút nghĩa là inox 201 vì thành phần có nhiều sắt hơn, nếu không hút được nam châm thì là inox 304.

 

 Inox 304 có độ bóng và sáng đẹp, mặt sau của chữ không bị gỉ, độ chắc chắn cao nên sẽ thu hút được ánh nhìn của người tiêu dùng.

 

 Inox trắng màu màu trắng bạc, chữ có hiệu ứng đẹp mắt, thể hiện được tính sangg trọng. Sử dụng inox trắn thiết kế bảng hiệu sẽ tiết kiệm chi phí hơn các loại inox khác bởi đây là loại inox có giá thành rẻ.

 

 Ngoài ra, để tăng thêm sự lựa chọn cho người dùng, inox xước được ra đời với bề mặt thiết kế với các vân xước mang lại một vẻ đẹp độc đáo, mới lạ. 

 

 Trên đây là lý do sử dụng và các loại chữ nổi inox là những điều mà quý vị không được bỏ qua khi làm chữ nổi inox. Quý vị có thể kết hợp inox với những vật liệu khác như vật liệu mica để mang đến giá trị thẩm mỹ cao hơn, hiệu quả sử dụng cao hơn. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cao CK, quý vị sẽ được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn loại bảng hiệu quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp nhất, được hỗ trợ thi công để có bảng hiệu quảng cáo đạt chất lượng cao.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email: banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led