http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Làm chữ nổi inox mặt mica cho bảng quảng cáo chuyên nghiệp

1.  Ưu điểm của chữ nổi inox mặt mica 2. Nhược điểm của chữ nổi inox mặt mica

Làm chữ nổi inox mặt mica cho bảng quảng cáo chuyên nghiệp

 Chữ nổi inox là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo đang được nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn. Sở dĩ bảng hiệu chữ nổi inox thu hút được doanh nghiệp là bởi vì hình thức thiết kế này có được sự sang trọng mà ít hình thức làm bảng quảng cáo có thể sánh được.

 

Chữ nổi inox mặt mica cho bảng quảng cáo chuyên nghiệp

Chữ nổi inox mặt mica cho bảng quảng cáo chuyên nghiệp

 

 Chữ nổi inox được nhiều doanh nghiệp lựa chọn không chỉ bởi sự sang trọng mà còn bởi nhiều ưu điểm nổi bật nhất. Đồng thời, để chữ nổi inox có thể phát huy được hết tác dụng của mình thì có thể thiết kế bảng hiệu chữ nổi inox kết hợp với mica để giảm chi phí, tăng hiệu quả đặc biệt là khi muốn kết hợp với đèn led chiếu sáng.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ làm bảng hiệu chữ nổi inox tại Hồ Chí Minh

 

 Việc kết hợp chữ nổi inox với mặt mica giúp cho bảng quảng cáo có thể gắn led chiếu sáng thu hút vào ban đêm, đồng thời bảng quảng cáo có thể lựa chọn được nhiều màu sắc khác nhau theo màu của thương hiệu mình.

 

1.  Ưu điểm của chữ nổi inox mặt mica

 

 Mặt mica có khả năng xuyên sáng nên chữ nổi inox mặt mica có thể kết hợp với đèn led để bảng hiệu quảng cáo thêm thu hút và nổi bật hơn nhất là vào ban đêm.

 

 Chữ nổi inox mặt mica giúp cho kết cấu của chữ chắc chắn hơn, có thể chống trọi trong mọi điều kiện thời tiết nắng mưa mà không bị han phần chân của chữ nỏi, không bị ăn mòn, chữ nổi bám dính tốt, độ bền cao.

 

 Mặt mica cho phép doanh nghiệp chọn được màu sắc thích hợp nhất cho thương hiệu của mình, phù hợp với màu nhận diện của thương hiệu đạt hiệu quả cao nhất. 

 

 Khi có những vấn đề về đèn led có thể dễ dàng thay thế mà không cần phải tháo rời toàn bộ bảng hiệu quảng cáo.

 

Chữ nổi inox cho sự chuyên nghiệp

Chữ nổi inox cho sự chuyên nghiệp

 

2. Nhược điểm của chữ nổi inox mặt mica

 

 Giá thành cao do viền inox cứng và rất khó để uốn, cần phải thực hiện trong thời gian dài bởi những người có chuyên môn, có kinh nghiệm.

Việc thiết kế và thi công sẽ đòi hỏi nhiều thời gian hơn những bảng quảng cáo khác nên cần phải dự trù trước thời gian cho kịp tiến độ khai trương cửa hàng.

 

 Quá trinh thi công đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ do cần có sự nhất quán giữa viền và mặt chữ thi công.

 

 Chữ nổi inox mặt mica nang lại sự sang trọng, tinh tế và độ bền cho donah nghiệp, hướng đến việc lựa chọn màu sắc tinh tế, tăng độ nhận diện thương hiệu thông qua màu sắc của doanh nghiệp. Và để nâng cao hiệu quả  hơn, doanh nghiệp cần phải chú ý trong việc lựa chọn inox và mica cho viền. Inox có nhiều loại là inox 201 và inox 304 với thành phần kẽm trong inox 304 ít hơn nên độ bền cao hơn, bảng hiệu quảng cáo ngoài trời nên được lựa chọn inox này để tăng độ bền. Mica cũng có hai loại là mica Đài Loan và mica Trung Quốc. Mica trung quốc không có độ sáng bóng cao, hiệu quả thấp nên không được lựa chọn cho bảng hiệu quảng cáo.

 

 Chữ nổi inox mặt mica là sự kết hợp giữa viền và chân chữ  làm bảng inox với độ sáng bóng cao cùng với màu sắc tươi sáng, đảm bảo mang ại sự hài lòng  cho khách hàng khó tính nhất. 

 

 Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, quý vị sẽ được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc lựa chọn bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox mặt mica để tăng thêm độ sang trọng cho doanh nghiệp của mình cũng như nâng cao độ bền cho bảng quảng cáo. Với kinh nghiệm của mình, Bảng Hiệu Quảng Cáo CK chắc chắn sẽ giúp quý vị tạo ra được bảng quảng cáo hiệu quả cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led