http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Làm chữ nổi mica cần biết những điều gì để đạt hiệu quả?

1. Tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ 2. Trưng bày sản phẩm 3. Dòng chữ trên bảng hiệu 4. Kiểu chữ 5. Hình ảnh trên bảng quảng cáo

Làm chữ nổi mica cần biết những điều gì để đạt hiệu quả?

 Chữ nổi mica là một thiết kế bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn để tiếp cận đến khách hàng của mình. Làm chữ nổi mica mang đến cho doanh nghiệp sự nổi bật, sang trọng, tăng thêm niềm tin cho người tiêu dùng. Khi làm chữ nổi mica, doanh ngiệp cần phải quan tâm đến nhiều điều để đạt được hiệu quả cao nhất.

 

Làm chữ nổi mica cần biết những điều gì để đạt hiệu quả

Làm chữ nổi mica cần biết những điều gì để đạt hiệu quả

 

 Bảng hiệu chữ nổi mica là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo được ra đời không phải là quá sớm nhưng nó nhanh chóng chiếm được sự ưa chuộng của doanh nghiệp. Chữ nổi mica nhờ có nhiều ưu điểm nên thu hút được doanh nghiệp sử dụng cũng như giúp doanh nghiệp thu hút, tiếp cận người nhìn. Để làm chữ nổi mica đạt được hiệu quả cao đòi hỏi doanh nghiệp khi thiết kế và thi công phải biết cách thiết kế làm sao đạt được hiệu quả cao nhất. Để làm được điều đó, dưới đây là một số lưu ý trong quá trình thiết kế và thi công mà doanh nghiệp không được bỏ qua.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Nên làm chữ nổi mica ở đâu để uy tín và chất lượng

 

1. Tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ

 

 Trước khi làm chữ nổi mica cũng như tất cả các loại bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp, doanh nghiệp cần phải chú ý đến sản phẩm, dịch vụ của công ty mình. Cần phải dựa theo sản phẩm, dịch vụ của công ty để lựa chọn được màu sắc, kiểu thiết kế cho phù hợp nhất. Cũng dựa theo những yêu cầu của sản phẩm, đối tượng khách hàng hướng đến để lựa chọn được vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo hiệu quả cao nhất và dễ dàng tiếp cận được khách hàng nhất.

 

2. Trưng bày sản phẩm

 

 Thường bảng hiệu chữ nổi nói chung và bảng chữ nổi mica nói riêng khi thiết kế thường có diện tích tương đối lớn, bởi thế nên khi sử dụng một tấm bảng hiệu mica với hình ảnh lớn, phông chữ to bao giờ cũng đượ chú ý để cho người tiêu dùng dễ dàng ghi nhớ hơn. Bảng hiệu mica đặc biệt là những chữ nổi mica nên thiết kế chữ rõ ràng và dễ nhìn, đồng thời phải nhớ rằng thông điệp trên bảng hiệu chỉ có thể được tiếp xúc trong mấy giây nên cần phải chọn lọc nội dung, thông tin để hiển thị trên bảng hiệu quảng cáo, không nên để quá nhiều chữ sẽ không thể truyền đạt thông tin. 

 

Lưu ý gì khi làm chữ nổi mica

Lưu ý gì khi làm chữ nổi mica

 

3. Dòng chữ trên bảng hiệu

 

 Với chữ nổi mica, chỉ nên để nội dung không nên vượt quá 6 từ để đảm bảo người nhìn có thể nhìn được nội dung khi di chuyển trên đường. Nếu để nội dung quá nhiều sẽ làm người nhìn cố gắng đọc nội dung, điều này có thể gây nguy hiểm cho người đi đường hoặc nội dung sẽ không thể đến được với người tiêu dùng. Thông thường, quý vị nên làm tên thương hiệu to và nổi bật, cùng với thông tin liên lạc, địa chỉ liên hệ nên được làm nhỏ hơn. Dù cho thiết kế như thế nào cũng cần phải đảm bảo nội dung thiết kế dễ hiểu, giúp khách hàng nắm bắt được thông tin một cách nhanh chóng nhất.

 

4. Kiểu chữ

 

 Kiểu chữ  là yếu tố gây ấn tượng khá mạnh với người nhìn. Tuy nhiên, với chữ nổi mica, cách tốt nhất quý vị nên sử dụng kiểu chữ đơn giản, tránh những kiểu chữ quá phức tạp vì chúng ta cần phải đề cao tính dễ đọc, càng dễ đọc càng tốt. Chữ khó đọc sẽ làm người nhìn khó chịu, thậm chí để lại ấn tượng không tốt trong mắt người nhìn. 

 

5. Hình ảnh trên bảng quảng cáo

 

 Thường bảng hiệu chữ nổi ít được sử dụng hình ảnh, tuy nhiên, nếu có hình ảnh thì quý vị cần phải chú ý lựa chọn hình ảnh rõ ràng, sắc nét và phản ánh đúng sản phẩm, dịch vụ của công ty. Tránh sử dụng hình ảnh mờ hoặc tải trên mạng, không có sự độc đáo sẽ làm giảm hiệu quả của bảng quảng cáo. Và đặc biệt, cho dù hình ảnh là gì thì quý vị cũng phải lưu ý tránh dùng hình ảnh làm mờ nội dung sẽ làm người nhìn không tập trung vào thương hiệu làm thương hiệu không được ghi nhớ.

 

 5 lưu ý khi làm chữ nổi mica trên đây sẽ giúp quý vị biết nên thiết kế và thi công chữ nổi mica như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo tốt nhất, đạt hiệu quả cao nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led