http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Logo inox và những ưu điểm không thể bỏ qua

1. Ưu điểm của logo inox 2. Lưu ý khi thi công inox

Logo inox và những ưu điểm không thể bỏ qua

 Logo inox là một lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, việc làm logo inox mang đến cho thương hiệu sự sang trọng, đẳng cấp mà không phải vật liệu nào cũng có được. Logo inox hay chữ nổi inox đều là giải pháp được các doanh nghiệp lớn nhỏ, những doanh nghiệp đòi hỏi sự sang trọng lựa chọn. Loại bảng hiệu này có những ưu điểm gì quý vị cần biết để đưa ra quyết định lựa chọn?

 

Ưu điểm của chữ nổi inox

Ưu điểm của chữ nổi inox

 Logo inox, chữ nổi inox là những sản phẩm làm bảng hiệu quảng cáo đang được các công ty ưa chuộng và lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây. Hình thức sử dụng inox làm bảng hiệu quảng cáo không chỉ bền mà còn có tính thẩm mỹ cao nhờ vẻ đẹp sáng bóng vốn có của inox, ngoài ra, vật liệu inox không bị han ỉ, có khả năng chịu nhiệt tốt, thẩm mỹ cao, giúp doanh nghiệp có thể khẳng định được thương hiệu của mình, tăng niềm tin dành cho khách hàng, đối tác của mình hơn nữa.

 

>>> Bật mí cách làm chữ nổi inox thêm ấn tượng

 

1. Ưu điểm của logo inox

 

 Logo inox được làm bằng chất liệu chính là inox nên mang những ưu điểm nổi bật mà inox có, Inox là vật liệu có độ sáng bóng cao nên khi làm logo inox, doanh nghiệp sẽ có được bảng hiệu quảng cáo đẹp, nổi bật, ấn tượng, thu hút được người nhìn khi có ánh nắng mặt trời chiếu vào. 

 

 Inox là vật liệu không bị han gỉ, không phải chịu những tác động của thời tiết, nhiệt độ, nắng mưa nên đảm bảo được độ bền của bảng hiệu quảng cáo. Khi làm logo inox, quý vị có thể sử dụng cho cả bảng hiệu quảng cáo trong nhà và bảng hiệu quảng cáo ngoài trời mà không cần phải lo lắng về độ bền cho sản phẩm.

 

 Inox là một vật liệu mang đến sự sang trọng, đẳng cấp với inox vàng gold, inox trắng. Nhờ đó, một doanh nghiệp sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp và sang trọng hơn nếu sử dụng vật liệu inox. Quý vị cần lưu ý đến thương hiệu của mình để lựa chọn vật liệu inox  vàng hay trắng cho phù hợp nhất.

 

 Inox có độ cứng cao nên việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo inox có thể dễ dàng để vận chuyển, khối lượng nhẹ của inox giúp việc thi công ở trên cao trở nên dễ dàng hơn.

 

2. Lưu ý khi thi công inox

 

 Inox có hai loại trên thị trường là inox 201 và inox 304. Với logo inox, đại diện cho bộ mặt của doanh nghiệp thì quý vị nên chọn inox 304 để đảm bảo được độ bền, sự sang trọng cho bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox.

 

 Logo inox không có nhiều màu sắc, để thể hiện được màu sắc của thương hiệu, quý vị có thể sử dụng inox sơn cách nhiệt hoặc sử dụng inox kết hợp với mica trên bề mặt để có thể có được chữ nổi màu sắc thích hợp nhất với màu của thương hiệu.

 

Chữ nổi inox đẹp

Chữ nổi inox đẹp

 

 Bề mặt logo, chữ nổi thì quý vị nên sử dụng máy cắt CNC, máy cắt laser để đảm bảo đường cắt tinh tế, chính xác, có thể cắt được theo những hình dạng logo phức tạp nhất. 

 

 Inox có khả năng thu hút trong điều kiện ban ngày nhờ đặc tính sáng gương của nó, tuy nhiên, vào ban đêm, không có điều kiện mặt trời, quý vị cần phải sử dụng kết hợp đèn led để tăng thêm thu hút hơn cho bảng hiệu quảng cáo. Inox là một vật liệu không xuyên sáng được nên quý vị nên sử dụng đèn led hắt sáng chân, nếu  muốn gắn đèn led chiếu sáng âm chữ thì quý vị có thể kết hợp với mặt mica.

 

 Logo inox là một giải pháp cho doanh nghiệp, mang đến cho doanh nghiệp sự sang trọng, sự tin cậy, thu hút được nhiều người nhìn hơn. Để được tư vấn cũng như hỗ trợ tốt nhất trong thi công bảng hiệu quảng cáo, quý vị hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất, đảm bảo cả về chất lượng và thời gian thi công.

 

 Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM  (Xem bản đồ)
¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM
¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670
¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com
¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led