http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Lợi ích đặc biệt khi làm chữ nổi mica cho bảng quảng cáo

1. Lợi ích của chữ nổi mica 2. Nhược điểm của bảng hiệu chữ nổi mica

Lợi ích đặc biệt khi làm chữ nổi mica cho bảng quảng cáo

 Chữ nổi mica là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Khi làm chữ nổi mica, doanh nghiệp cần phải chú ý đến cách thiết kế làm sao để bảng hiệu chữ nổi mica phát huy được hết những lợi ích, ưu điểm nổi bật của nó.

 

Lợi ích đặc biệt khi làm chữ nổi mica cho bảng hiệu quảng cáo

Lợi ích đặc biệt khi làm chữ nổi mica cho bảng hiệu quảng cáo

 

 Chữ nổi mica được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi đây là bảng quảng cáo có thể mang lại được nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Chúng ta đều biết bảng hiệu quảng cáo tuy là một yếu tố rất nhỏ thôi nhưng đóng vai trò quan trong trong việc đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Bởi thế nên khi thiết kế bảng hiệu chữ nổi mica, doanh nghiệp cần phải chú ý trong cách thiết kế để có được bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất và phát huy được hết những lợi ích của nó.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Chữ nổi mica quảng cáo cho shop thời trang đẹp ấn tượng

 

1. Lợi ích của chữ nổi mica

 

 Thị trường có nhiều loại bảng hiệu quảng cáo khác nhau và chữ nổi mica chính là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để có được bảng quảng cáo phù hợp. Chữ nổi mica được đánh giá cao bởi bản thân nó mang nhiều lợi ích đặc biệt. 

 

 Mica là một chất liệu nhựa cao cấp có bề mặt sáng bóng, trơn nhẵn, màu sắc đa dạng như đỏ, xanh, xanh lá, vàng, xanh nước biển... những màu sắc này giúp cho doanh nghiệp có thể chọn được chữ nổi mica màu sắc theo màu của thương hiệu. Với tone màu nóng lạnh khác nhau có thể kết hợp màu sắc để hoàn thiện hơn cho bảng quảng cáo của doanh nghiệp mình. Do đó, bảng hiệu chữ nổi mica không chỉ được sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp mà còn được sử dụng để làm bảng tên nhà, bảng chỉ dẫn, bảng đường, bảng phòng...

 

 Mica trên thị trường có hai loại là mica Đài Loan và mica Trung Quốc. Trong đó mica Đài Loan có độ bền cao hơn và tính thẩm mỹ lớn hơn, màu sắc được bền hơn nên được sử dụng cho bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.

 

 Bảng hiệu chữ nổi mica khi kết hợp với đèn led hoặc đèn Neon sẽ giúp cho bảng quảng cáo thu hút được người nhìn cả ban đêm nhờ khả năng xuyên sáng. Điều này giúp cho bảng quảng cáo có tính thẩm mỹ cao hơn và cuốn hút, nổi bật hơn. Ngoài ra, bảng hiệu mica cũng dễ dàng để vận chuyển và thi công nên thời gian thi công nhanh chóng, tiết kiệm nhân công. Giá thành của bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica cũng rẻ hơn so với những bảng hiệu quảng cáo khác.

 

Chữ nổi mica quảng cáo đẹp

Chữ nổi mica quảng cáo đẹp

 

2. Nhược điểm của bảng hiệu chữ nổi mica

 

 Để làm chữ nổi mica thì bên cạnh tìm hiểu ưu điểm, lợi ích mà bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica mang lại thì những nhược điểm của chữ nổi mica cũng là điều mà quý vị cần quan tâm để giúp cho bảng hiệu quảng cáo được hoàn thiện nhất.

 

 Chữ nổi mica dễ bị môi trường tác động làm hư hại nên khi sử dụng trong thời gian dài cần phải lưu ý, đặc biệt với điều kiện nóng ẩm nhiệt đới thì bảng hiệu chữ nổi mica sẽ có tuổi thọ thấp hơn những bảng hiệu quảng cáo khác.

 

 Màu sắc bảng hiệu mica đều màu nhưng có thể bị bay màu, đặc biệt nếu quý vị không lựa chọn đơn vị uy tín làm bảng hiệu quảng cáo thì có thể bảng hiệu quảng cáo của quý vị bị tráo đổi sang chữ nổi mica Trung Quốc sẽ có độ bền thấp, không bóng và độ bền cũng không cao.

 

 Khi làm chữ nổi mica, để phát huy được hết lợi ích của chữ nổi mica thì doanh nghiệp cần phải chú ý đến việc chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp của mình.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led