http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Lợi ích khi chọn làm biển mica quảng cáo cho doanh nghiệp

1. Các loại biển mica thường gặp 2. Lợi ích của làm biển mica quảng cáo

Lợi ích khi chọn làm biển mica quảng cáo cho doanh nghiệp

 Biển mica quảng cáo là một hình thức làm bảng hiệu mica được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Việc làm biển mica quảng cáo sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng làm nổi bật, thể hiện được phong cách cá nhân của doanh nghiệp cũng như thu hút được nhiều người nhìn. Không chỉ thế, làm biển mica còn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí vì giá thành bảng mica rẻ hơn so với nhiều loại vật liệu khác trên thị trường hiện nay.

 

Lợi ích khi làm biển mica cho doanh nghiệp

Lợi ích khi làm biển mica cho doanh nghiệp

 

 Ngày nay, khách hàng quan tâm hơn đến việc làm một bản hiệu quảng cáo ấn tượng với tính thẩm mỹ cao. Song, bên cạnh đó, chi phí thi công bảng hiệu cũng là một yếu tố không được bỏ qua. Với bảng mica, doanh nghiệp có thể thể hiện được nét đẹp của riêng mình cũng như tận hưởng được nhiều lợi ích mà bảng mica mang lại. Để quý vị hiểu hơn về bảng mica, Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ cùng quý vị tìm hiểu về những ưu điểm của hình thức làm bảng hiệu quảng cáo này để nếu quý vị còn băn khoăn có nền làm biển mica quảng cáo hay không thì có thể dễ dàng trả lời được cho câu hỏi này.

 

>>> Ý nghĩa màu sắc cần biết khi làm bảng hiệu mica

 

1. Các loại biển mica thường gặp

 

 Thị trường có nhiều loại biển quảng cáo mica thường gặp như bảng quảng cáo mica chữ nổi, bảng mica hộp đèn in UV, bảng vẫy mica, bảng hút nổi mica, bảng quảng cáo mica khắc âm bản... Mỗi loại bảng mica tuy đều cùng được làm từ vật liệu mica nhưng mang những hình thức khác nhau, thích hợp với những nhu cầu sử dụng, thiết kế khác nhau của doanh nghiệp. Bên cạnh làm bảng hiệu mica, mica còn được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như dùng làm biển số nhà, kệ trưng bày, thẻ tên nhân viên, in bảng nội quy công ty hay làm những vật dụng trang trí khác.

 

2. Lợi ích của làm biển mica quảng cáo

 

 Biển mica quảng cáo sở dĩ có thể thu hút được người tiêu dùng nhờ vào những ưu điểm nổi bật của nó. Bảng mica có chất lượng, màu sắc và kích thước đa dạng, quy vị có thể dễ dàng trong việc lựa chọn kích thước làm bảng quảng cáo cho phù hợp nhất. Với bảng hiệu chữ nổi, quý vị nên lựa chọn cho những kích thước lớn, còn với hộp đèn mica in UV thì quý vị không cần thiết phải có kích thước lớn mà vẫn có được bảng hiệu quảng cáo nổi bật. 

 

Biển mica quảng cáo có nhiều lợi ích

Biển mica quảng cáo có nhiều lợi ích

 

 Không chỉ đa dạng về kích thước, màu sắc của mica cũng đa dạng, quý vị có thể dễ dàng lựa chọn được nhiều màu sắc khác nhau cho bảng hiệu mica của mình vì mica có đặc tính đa dạng màu sắc. Màu của mica bao gồm cả sáng tối, đậm nhạt theo nhiều tông màu khác nhau nên việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu sẽ trở nên dễ dàng hơn. 

 

 Không chỉ nhiều màu sắc, bề mặt của mica có độ bóng, mịn, đẹp mắt nên bảng hiệu quảng cáo luôn thể hiện được sự sang trọng, ấn tượng. Bất kể doanh nghiệp đòi hỏi sự sang trọng như thế nào thì bảng hiệu mica vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp.

 

 Mica là một vật liệu dẻo, dễ dàng để thi công, uốn chữ nổi nên khi làm biển mica, bất kể bảng hiệu thiết kế theo kiểu nào, với công nghệ cắt laser, CNC, đường nét của bảng hiệu cũng đều tinh tế, sắc nét. Hơn nữa, tính dễ thi công giúp bảng hiệu mica có thể dễ dàng được tạo hình, không tốn nhiều thời gian cũng như không tốn nhiều chi phí nhân công. 

 

 Mica có thể dễ dàng để kết hợp với nhiều vật liệu khác như bảng hiệu alu, inox, đèn led do có thể xuyên sáng. Đặc biệt, biển mica còn có khả năng cách nhiệt, chống ăn mòn, không dẫn điện, vì thế, ngay cả khi sử dụng làm bảng hiệu ngoài trời hay kết hợp với đèn led, quý vị sẽ không cần phải lo lắng về độ an toàn của bảng hiệu quảng cáo.

 

 Với những ưu điểm như vậy nên làm biển mica quảng cáo ngày càng được các doanh nghiệp yêu thích. Để có thể sở hữu cho mình một bảng hiệu quảng cáo đẹp, ấn tượng nhất, quý vị hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, đây không chỉ là bảng hiệu mica mà bất kì loại bảng hiệu quảng cáo nào quý vị đều có thể dễ dàng trong việc thiết kế, thi công với sự tư vấn, trợ giúp nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại đây.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led