http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Lợi ích khi dùng bảng hiệu gắn led bóng tròn

1. Lợi ích của bảng hiệu gắn led bóng tròn 2. Lưu ý khi thi công

Lợi ích khi dùng bảng hiệu gắn led bóng tròn

 Bảng hiệu gắn led là một hình thức làm bảng hiệu đèn led được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay. Sử dụng bảng hiệu gắn led bóng tròn là cách để làm bảng hiệu quảng cáo thêm nổi bật, thu hút, ấn tượng. Để hiểu hơn về hình thức làm bảng hiệu quảng cáo này, chúng ta cùng tìm hiểu về lợi ích khi dùng bảng hiệu gắn led bóng tròn.

 

Lợi ích khi dùng bảng hiệu gắn led bóng tròn

Lợi ích khi dùng bảng hiệu gắn led bóng tròn

 

 Bảng hiệu gắn led bóng tròn thích hợp cho các bảng quảng cáo ngoài trời cho cửa hàng, quán ăn, nhà hàng, karaoke, trà sữa... Mẫu bảng hiệu quảng cáo này có thể kết hợp với các vật liệu như alu, mica, inox gắn bóng đèn led tròn chiếu sáng theo yêu cầu của khách hàng. Đây là loại bảng quảng cáo có nhiều ưu điểm nổi bật, thu hút được người nhìn để mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất.

 

>>> Tìm hiểu về bảng quảng cáo đứng

 

1. Lợi ích của bảng hiệu gắn led bóng tròn

 

 Bảng hiệu gắn led bóng tròn là một mẫu bảng hiệu quảng cáo có tính ứng dụng cao, có thể ứng dụng cho nhiều cửa hàng, dịch vụ khác nhau. Loại bảng hiệu quảng cáo này mang đến sự nổi bật, ấn tượng, thu hút người nhìn từ xa, giúp cho khách hàng tiềm năng ngay từ xa đã bị bảng hiệu quảng cáo thu hút. Không chỉ thế, với đèn led, bảng hiệu quảng cáo còn tiết kiệm điện năng tiêu thụ và đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi nó không tỏa nhiệt cũng như hạn chế cháy nổ.

 

 Mẫu bảng hiệu gắn led bóng tròn được thiết kế với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng để quý doanh nghiệp có thể thoải mái, dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được hình thức bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình. 

 

 Quá trình thi công bảng quảng cáo gắn led bóng tròn không khó, không đòi hỏi nhân công phải có tay nghề cao như bảng hiệu gắn led module tuy nhiên vẫn cần phải đi dây điện, do đó, để bảng hiệu quảng cáo đạt được hiệu quả cao nhất thì quý vị cần phải có thời gian cho quá trình thi công. 

 

 Sản xuất bóng led tròn sử dụng nhiều bóng led tròn trên bề mặt của chữ nổi khôgn gây lãng phí điện mà vẫn đảm bảo được sự an tàon cho người sử dụng bởi dây điện được sản xuất nguyên bộ, được bao bọc kỹ càng không cắt nối nên ngay cả khi dùng ngoài trời cũng không sợ dây nối bị hở và thấm nước.

 

Led bóng tròn trong trang trí bảng hiệu

Led bóng tròn trong trang trí bảng hiệu

 

2. Lưu ý khi thi công

 

 Trong quá trình thi công bảng hiệu gắn led bóng tròn, quý vị có thể dễ dàng kết hợp với nhiều vật liệu khác nhau như inox, mica, alu... Thông thường, hình thức này được làm bằng inox và hàn hông ngược. Loại thi công này quý vị không cần quá quan tâm đến khả năng xuyên sáng của chữ nổi mà vẫn đảm bảo được hiệu quả sử dụng cao.

 

 Lớp đế được cắt lỗ sao cho vừa bóng led với khoảng cách tương đối đều nhau để đảm bảo được hiệu quả sử dụng cao. Tùy theo sự lớn nhỏ của chữ nổi, logo mà quý vị sử dụng loại led cho phù hợp nhất, mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất, tránh dùng những bóng đèn led quá to sẽ không rõ viền của chữ hoặc đèn led quá nhỏ sẽ không tạo ra sự nổi bật.

 

 Bóng đèn led có thể sử dụng loại ánh sáng trắng, ánh sáng ấm, màu đơn sắc hoặc thậm chí màu full color để tăng thêm thẩm mỹ cho bảng hiệu quảng cáo cũng như tăng thêm khả năng nhận diện thương hiệu cho bảng hiệu quảng cáo của mình.

 

 Ngoài ra, khi thi công bảng hiệu gắn led bóng tròn, quý vị cần phải áp dụng đầy đủ những quy định về màu sắc, thiết kế, font chữ cũng như áp dụng quy tắc trong thi công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo để đảm bảo được hiệu quả sử dụng cao nhất.

 

 Trên đây là những lợi ích cũng như lưu ý khi thi công bảng hiệu gắn led bóng tròn mà quý vị cần quan tâm để việc thi công bảng hiệu quảng cáo trở nên thuận tiện, dễ dàng nhất. Đén với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để quý vị được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc thi công bảng hiệu quảng cáo các loại để mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất trong việc PR thương hiệu.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email: banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led