http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Lời khuyên về màu sắc khi làm chữ nổi mica cho doanh nghiệp

1. Ý nghĩa các màu sắc 2. Lời khuyên khi chọn màu làm chữ nổi mica

Lời khuyên về màu sắc khi làm chữ nổi mica cho doanh nghiệp

 Một trong những hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được các doanh nghiệp yêu thích chính là lựa chọn làm chữ nổi mica. Chữ nổi mica được biết đến như một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo nổi bật, thu hút người nhìn, mang lại cả lợi ích kinh tế và lợi ích trong việc PR thương hiệu cho doanh nghiệp. Bởi mica có nhiều màu sắc nên khi làm chữ nổi mica doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất với thương hiệu của mình, cũng do đó nên quý vị cần phải chú ý lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất để mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất.

 

Lời khuyên về màu sắc khi làm chữ nổi mica cho doanh nghiệp

Lời khuyên về màu sắc khi làm chữ nổi mica cho doanh nghiệp

 

 Mỗi màu sắc trong bảng hiệu quảng cáo có ý nghĩa khác nhau. Nhờ tính đa dạng màu sắc của mica nên khi làm chữ nổi mica, doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn được màu sắc phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Để chọn được màu sắc phù hợp, một số lời khuyên dưới đây sẽ giúp cho doanh nghiệp có thêm ý tưởng về màu sắc cũng như đưa ra giải pháp lựa chọn màu sắc hợp lý nhất.

 

>>> Làm chữ nổi mica cần biết những điều gì để đạt hiệu quả

 

1. Ý nghĩa các màu sắc

 

 Màu sắc khi làm chữ nổi mica cần phải thể hiện được thông điệp của doanh nghiệp. Để làm được điều đó, quý vị cần phải biết những ý nghĩa của các màu sắc trước khi đi vào thiết kế và lựa chọn. 

 

 Màu vàng là màu sắc thể hiện sự ngon miệng và hạnh phúc, màu đỏ kích thích tiêu dùng, hai màu sắc này được kết hợp cho thương hiệu Mc.Donalds kích thích sự thèm ăn và mang đến niềm hạnh phúc cho mỗi bữa ăn. Màu xanh dương thể hiện niềm tin, mong khách hàng luôn tin tưởng vào sản phẩm. Màu xanh lá cây thể hiện sự an toàn, đáng tin cậy. Màu tím thể hiện sự chung tình, tận tâm màu hồng là sự lãng mạn, nhẹ nhàng và gợi cảm, thích hợp cho cửa hàng quần áo, thời trang.

 

 Bên cạnh đó, màu đen ít được các doanh nghiệp lựa chọn nhưng nó là màu sắc thể hiện sự chuyên nghiệp, sang trọng. Thực tế cho thấy, nền trắng là sự kết hợp tốt nhất cho bất kì màu sắc tương phản nào. Màu đen phục vụ cùng một mục đích khi nó hỗ trợ cho những họa tiết hay phôgn chữ có màu sáng. Quý vị có thể lựa chọn sự kết hợp về màu sắc để mang đến hiệu quả cao nhất co bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp.

 

Làm chữ nổi mica nên chọn màu gì

Làm chữ nổi mica nên chọn màu gì

 

2. Lời khuyên khi chọn màu làm chữ nổi mica

 

 Để chọn được màu sắc khi làm chữ nổi mica, quý doanh nghiệp cần lưu ý đến một số lời khuyên dưới đây. Những lời khuyên này sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể chọn được màu sắc cho bảng quảng cáo hợp lý nhất.

 

- Doanh nghiệp đã có màu sắc thương hiệu riêng chưa, nếu có rồi thì quý vị chỉ cần lựa chọn màu sắc theo màu của thương hiệu để tăng khả nnawg nhận diện thương hiệu.

 

- Quý vị muốn tác động đến tâm lỹ khách hàng tiềm năng bằng cách thu hút sự chú ý của họ, kích thích giác quan của họ hoặc truyền cảm hứng cho họ thông qua những slogan bắt mắt thì màu cam, đỏ, vàng là những màu sắc có sự kích thích thính giác cao, ngược lại, màu xanh dương, xanh lá va màu tím có xu hướng kích thích giác quan thấp hơn. 

 

- Không được sử dụng màu nền có cường độ cao hoặc các họa tiế làm lu mờ đi thông điệp trên bảng quảng cáo sẽ làm cho người nhìn không nhớ được thương hiệu của mình.

 

- Sử dụng khéo léo sự tương phản về màu sắc sẽ mang đến hiệu quả sử dụng cao.

 

- Quý vị có thể kết hợp 2 màu đen-trắng để tạo sự tương phản tốt nhất để làm nổi bật những điều quý vị mong muốn khách hàng tiềm năng của mình chú ý đến.

 

 Với một số lời khuyên về màu sắc khi làm chữ nổi mica trên đây, doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất cho thương hiệu của mình. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất khi làm bảng hiệu quảng cáo các loại, hỗ trợ lựa chọn màu sắc và thi công để bảng quảng cáo có thẩm mỹ cao, thu hút được nhiều người nhìn nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email: banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led